Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ohio trở thành tiểu bang đầu tiên chấp nhận đóng thuế bằng Bitcoin, WSJ báo cáo

0

0

Tiểu bang Ohio của Mỹ đã sẵn sàng trở thành tiểu bang đầu tiên chấp nhận đóng thuế bằng Bitcoin, Wall Street Journal (WSJ) báo cáo ngày 25/11.

Ohio chap nhan dong thue bang Bitcoin1

Theo WSJ, động thái ban đầu chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp, với các kế hoạch mở rộng đề xuất cho người nộp thuế cá nhân trong tương lai. Bắt đầu từ tuần này, các doanh nghiệp tại Ohio sẽ có thể đăng ký để thanh toán tất cả các loại thuế của họ bằng tiền mã hóa hàng đầu. Các khoản thanh toán được thiết lập xử lý thông qua dịch vụ thanh toán mã hóa bitPay.

Theo báo cáo của WSJ, việc chuyển tiền thân thiện với tiền mã hóa được khởi xướng bởi Thủ quỹ tiểu bang, Josh Mandel, người đã nói với các phóng viên rằng ông đang tìm cách “lên kế hoạch một phong trào” cho Ohio về việc chấp nhận tiền mã hóa quốc gia:

“Tôi thấy [Bitcoin] như một dạng tiền tệ hợp pháp”.

Mandel cũng nói với các ấn phẩm rằng ông “tự tin rằng sáng kiến ​​tiền mã hóa này sẽ tiếp tục” sau khi nhiệm kỳ của ông kết thúc vào tháng 1 sắp tới. Là một quan chức nhà nước được bầu chọn, Mandel nói với các nhà báo rằng ông có thể quyết định văn phòng của ông sẽ chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số “mà không cần sự chấp thuận của cơ quan lập pháp hoặc thống đốc”, báo cáo của WSJ cho biết.

Ngược lại, một số dự luật ở các tiểu bang khác của Mỹ trong năm qua đề xuất chấp nhận tiền mã hóa cho các loại thuế đã được tiến hành, nhưng các nhà lập pháp tiểu bang đã trì hoãn việc thông qua cuối cùng của họ.

Như Cointelegraph đưa tin vào tháng 5, Hạ viện Arizona đã thông qua một dự luật thuế cho phép công dân trả thuế bằng tiền mã hóa, nhưng sau cuộc bỏ phiếu, sáng kiến ​​này đã bị cản trở với những sửa đổi.

Vào tháng Hai, tiểu bang Georgia cũng đã giới thiệu một hóa đơn để chấp nhận tiền mã hóa như một hình thức thanh toán hợp lệ cho các loại thuế và giấy phép của tiểu bang. Vào thời điểm viết bài, tình trạng của hóa đơn “25% tiến trình, đã bị ủy ban từ chối”.

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

Xem thêm:

Thị trường mã hóa tăng 15%; Litecoin dẫn đầu đợt phục hồi đêm qua với mức tăng 18%

Phân tích kỹ thuật 26/11: Bitcoin tạm thời leo lên trên $ 4,000 sau khi chìm xuống $3,585, thị trường xanh trở lại

Tại sao mức giá tại thời điểm hiện tại có thể chính là đáy cho BTC

$63 tỷ bốc hơi khỏi thị trường tiền mã hóa chỉ trong 7 ngày, ETH giảm xuống dưới $100

Mức độ tìm kiếm ưa thích của BTC trên Google xu hướng chạm mức cao trong 6 tháng

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.