OKB tạo ra mô hình tăng giá sau khi chạm mức thấp hàng năm


Trong bài viết này, Tạp chí Bit coin sẽ xem xét năm tiền điện tử giảm nhiều nhất trong bảy ngày qua, cụ thể hơn là từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6.

Các tiền điện tử này là:

  1. Convex Finance (CVX): -7.43%
  2. Amp (AMP): -3.02%
  3. OKB (OKB): -2.90%
  4. Ethereum Classic (ETC): -2.10%
  5. Celo (CELO): -1.82%

CVX

CVX đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 12 tháng 5. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có một bứt phá lên trên nó.

Ban đầu, chỉ báo RSI trong khung sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng kéo dài, một dấu hiệu cho thấy sự bứt phá có thể xảy ra. Tuy nhiên, đường xu hướng của sự phân kỳ đã bị phá vỡ vào ngày 1 tháng 6.

Nếu giá mất đường giữa của kênh, nó có thể tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới.

5-altcoin-giam

Biểu đồ CVX/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

AMP

AMP đã giao dịch bên trong kênh song song giảm dần kể từ ngày 13 tháng 5. Kênh này đã gây ra một số từ chối, gần đây nhất là vào ngày 1 tháng 6.

Mặc dù kênh được coi là một mô hình điều chỉnh, có nghĩa là nó dẫn đến đột phá trong phần lớn trường hợp, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra.

Tương tự như CVX, việc giảm xuống dưới đường giữa của kênh có thể dẫn đến giá thấp hơn.

5-altcoin-giam

Biểu đồ AMP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

OKB

OKB đạt mức thấp là $ 10 vào ngày 12 tháng 5, nhưng đã bật lên mạnh mẽ và tạo ra một bấc dài bên dưới ngay sau đó. Nó hiện đang giao dịch ở mức $ 11,40 và dường như đã tạo ra mô hình ba đáy.

Ngoài ra, mô hình đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây). Tuy nhiên, đường xu hướng của sự phân kỳ đang có nguy cơ bị phá vỡ. Nếu có, mức giá thấp hơn sẽ được mong đợi.

Ngược lại, nếu đường này vẫn nguyên vẹn, mức tăng lên $ 15,10 có thể xảy ra.

Biểu đồ OKB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ETC

ETC đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 9 tháng 3. Điều này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 16,02 vào ngày 12 tháng 5.

Sau đó, ETC đã bứt phá lên trên đường kháng cự nhưng không thể lấy lại vùng $ 25. Hơn nữa, RSI đã bị từ chối bởi đường 50.

Cho đến khi giá phục hồi lại vùng $ 25 và chỉ số RSI di chuyển lên trên 50 (biểu tượng màu đỏ), thì xu hướng không thể được coi là tăng.

5-altcoin-giam

Biểu đồ ETC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

CELO

CELO đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 12 tháng 5. Mặc dù đây được coi là một mô hình trung lập, nhưng nó được hình thành sau một xu hướng giảm. Kết quả là, một sự phá vỡ sẽ là kịch bản có thể xảy ra nhất.

Hiện tại, giá đang ở rất gần đường hỗ trợ của tam giác. Việc phá vỡ dự kiến ​​sẽ đẩy nhanh tốc độ giảm.

Biểu đồ CELO/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM