Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ổn định hơn NASDAQ: 3 yếu tố có thể đánh thức giá Bitcoin

0

0

Ngoại trừ biến động ngắn do Tether (USDT) gây ra thì Bitcoin đã tự cho thấy nó là tài sản ổn định trong những tháng gần đây – điều gì có thể thay đổi hiện trạng?

Bitcoin ổn định hơn cả NASDAQ

Vào năm 2018, các nhà đầu tư đang chú ý đến nhiều chất xúc tác có thể giúp giá tăng cao trên các thị trường tiền mã hóa.

Mong muốn là có thật; kể từ giữa tháng 9, Bitcoin đã có thể đánh bại kỷ lục biến động của Nasdaq để tạo thành một thiên đường an toàn bất thường.

Dẫn đầu là các trader từ các thể chế, hàng tỷ đô la họ mang tới và lập trường ngày càng được chính thức hóa trong ngành từ các nhà quản lý của Hoa Kỳ.

on-dinh-hon-nasdaq-3-yeu-to-co-the-danh-thuc-gia-bitcoin

Phố Wall ‘nhúng chân’ vào thị trường crypto

Rõ ràng là việc phố Wall tham gia vào thị trường tiền mã hóa sẽ trở thành sự thật. Trong khi các nhà đầu tư đã trải nghiệm hiệu ứng này vào cuối tháng 12 năm ngoái với các hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên thì sau đó ít những sản phẩm lớn đã được tung ra thị trường.

Hiện tại, Intercontinental Exchange có vẻ sẽ khởi đầu một hiệu ứng domino của các sản phẩm đầu tư Bitcoin khi họ xác nhận kế hoạch tung ra phiên bản hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt vào ngày 12/12 (tùy thuộc vào việc nhận được sự gật đầu từ các nhà quản lý hay không).

Ngoài ra còn có các đối thủ cạnh tranh như Goldman Sachs, Morgan Stanley và Citigroup, tất cả đều tuyên bố sẽ đáp ứng nhu cầu tiền mã hóa của khách hàng.

Fidelity Investments, công ty đã công bố mục sự tham gia của mình trong tháng này, tập trung vào giải quyết vấn đề lưu ký theo quy định – một thành tựu của Galaxy Digital Mike Novogratz đã công khai ca ngợi.

Bitcoin ETF sẽ trở thành sự thật

Mặc dù SEC đã từ chối các Bitcoin ETF vào tháng 8 nhưng vấn đề này vẫn chưa được giải quyết.

Một quá trình xem xét đã được tiếp tục trong tuần này sau khi các ứng viên đã gặp gỡ với cơ quan quản lý để thảo luận các mối quan tâm – và trong trường hợp của VanEck, giải thích rằng đây không còn là khu vực tranh chấp trong cung cấp của họ.

Sự chấp nhận ETF sẽ châm ngòi cho một đà tăng giá nhưng một sự kiện như vậy được dự kiến sẽ chỉ diễn ra sớm nhất là trong năm tới.

Các nguyên tắc cơ bản

Ngoài hoạt động của thị trường đầu cơ; về cơ bản, Bitcoin chỉ tăng trong thời gian giá đạt đỉnh vào tháng 12 năm ngoái, khi đó hashrate của mạng cũng tăng cao kỷ lục.

Nghiên cứu chuyên sâu về chủ đề này đã kết luận rằng mặc dù vẫn còn một số nhược điểm trong ngắn hạn nhưng mạng đã sẵn sàng để duy trì một “sự quay đầu tăng giá”.

Nhiều nhà phân tích đồng ý với ý kiến này. Đương cử như Tom Lee, người trong tuần này đã cho rằng giá sẽ khó mà giảm xuống dưới mức “sàn” 6000 USD.

Ông phát biểu với Bloomberg:

“Tôi biết rất nhiều người nghĩ rằng giá của Bitcoin sẽ trượt xuống còn 3000 USD… Tôi nghĩ điều đáng ngạc nhiên hơn là chúng ta sẽ có một đà tăng giá mạnh”.

Xem thêm: Nữ siêu trộm người Úc đánh cắp $ 450,000 giá trị Ripple [XRP]

Xem thêm: Trung Quốc không cấm Bitcoin: Tòa án Thâm Quyến cho phép giao dịch tiền mã hóa

Theo: TapchiBitcoin/bitcoinist

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.