Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

OpenLibra là fork ‘soi đường chỉ lối’ cho Libra của Facebook

0

Lucas Geiger, đồng sáng lập startup cơ sở hạ tầng blockchain Wireline, đã công bố OpenLibra – một fork không được phép của stablecoin theo kế hoạch của Facebook.

Nhà phát triển Ethereum Lane Rettig đã tweet vào ngày 8 tháng 10 rằng OpenLibra đã được Geiger công bố tại hội nghị nhà phát triển Ethereum Devcon 5, bổ sung thêm:

“Lần đầu tiên nhìn thấy OpenLibra được công bố công khai là làm cho tôi thấy hào hứng. Tôi rất vui mừng về sáng kiến ​​này vì nó sẽ ‘soi đường chỉ lối’ cho công nghệ Libra”.

Một môi trường đáng tin cậy hơn cho các ứng dụng Libra<

Các nhà phát triển của OpenLibra đã phát hành phiên bản đầu tiên của máy ảo dựa trên Libra không được phép trên GitHub – được đặt tên là MoveMint – sẽ chạy trên phần mềm blockchain Tendermint.

Theo trang web chính thức của dự án, OpenLibra đặt mục tiêu trở thành một người thay thế cho Libra của Facebook, nơi tập trung vào quản trị mở và phân cấp kinh tế.

“Mặc dù bị các quốc gia tẩy chay, chúng tôi tin rằng Facebook có thể sẽ thành công trong mục tiêu của họ. Chính phủ OECD sẽ tập trung vào kết quả của chính họ và trên thực tế có rất ít quyền lập pháp để tận dụng chống lại một lực lượng xuyên quốc gia như Libra của Facebook. Vì lý do đó, chúng tôi đang tạo ra OpenLibra”.

Danh sách nhóm và cộng tác viên nòng cốt của OpenLibra bao gồm các nhân vật từ các dự án như Cosmos, Wireline, Radicle, Democracy Earth, BlockScience, Synestate, Vulcanize, MathShop, Web3, Singapore University, Ethereum Foundation, Spacemesh, George Mason University, Iclusion, Hashed, Danish Red Cross và Kyokan.

Vào ngày 8 tháng 10, Brad Garlinghouse, CEO của mạng thanh toán blockchain Ripple, cho rằng Facebook sẽ không thể ra mắt đồng tiền kỹ thuật số Libra trước năm 2023.

Annie

TUVANTIENAO.COM< | Cointelegraph

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...