Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

PayPal tăng gấp 5 lần giới hạn mua tiền điện tử hàng tuần cho công dân Hoa Kỳ

0

Gã khổng lồ thanh toán PayPal hiện cho phép người dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ mua tới 100.000 đô la tiền điện tử hàng tuần, gấp 5 lần so với hiện tại.

Trong một thông báo mới vào ngày 15 tháng 7, PayPal cho biết họ đã tăng giới hạn mua tiền điện tử cho một số khách hàng nhất định có địa chỉ tại Hoa Kỳ từ 20.000 đô la lên 100.000 đô la mỗi tuần. Công ty cho biết động thái này nhằm mang lại cho người dùng “nhiều lựa chọn và linh hoạt hơn trong việc đầu tư tiền điện tử”.

PayPal thông báo họ tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử từ tháng 10 năm 2020, sau đó cho phép các khách hàng đủ điều kiện ở Hoa Kỳ sử dụng tiền điện tử để giao dịch và thanh toán. Bốn đồng coin được niêm yết là BTC, BCH, ETH và LTC, từ đó cho tới nay chưa có đồng coin mới nào được bổ sung.

Mặc dù ban đầu công ty thông báo người dùng sẽ bị giới hạn trong việc mua 10.000 đô la tiền điện tử mỗi tuần, nhưng tính năng này đã ra mắt với giới hạn 20.000 đô la.

Nền tảng này đã mở rộng các tính năng cho người dùng tiền điện tử kể từ năm ngoái, hợp tác với Coinbase để cho phép mua tiền điện tử thông qua sàn giao dịch lớn, trong khi công ty thanh toán Venmo thuộc sở hữu của PayPal đã ra mắt tính năng giao dịch tiền điện tử vào tháng 4.

Trước đó, CEO PayPal Dan Schulman cho biết ông dự kiến ​​khối lượng giao dịch tiền điện tử trung bình hàng tháng trên PayPal sẽ đạt 200 triệu đô la trong vài tháng.

Theo trang web phân tích Statista, PayPal có khoảng 392 triệu tài khoản người dùng đang hoạt động tính đến quý 1 năm 2021. Công ty đã tiếp tục đầu tư vào các công ty tập trung vào blockchain bao gồm Blockchain Capital và nền tảng trí tuệ blockchain TRM Labs.

Doanh Cừ Lương

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.