Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Peter Brandt cảnh báo Bitcoin sẽ điều chỉnh trên đường đến $200k

0

Trong một tweet gần đây, trader kỳ cựu Peter Brandt gợi ý Bitcoin có khả năng đạt $200k trong chu kỳ tăng giá này.

bitcoin

Trader Peter Brandt

Cuộc thăm dò ý kiến của ông ấy nhằm xác định con đường đến mục tiêu sẽ gập ghềnh như thế nào. Hầu hết những người được hỏi đều tin rằng Bitcoin sẽ phải đối mặt với 6 lần điều chỉnh lớn trước khi chạm mốc $200k.

“Trong thị trường tăng giá 2015-2017 của BTC, đã có 9 lần điều chỉnh vượt quá 30%. Kể từ mức thấp nhất vào tháng 3/2020, chỉ có 1 lần điều chỉnh như vậy. Có bao nhiêu lần điều chỉnh > 30% nữa sẽ xảy ra trước khi Bitcoin đạt $200k?”

Chỉ 10% người trả lời tin rằng tiền điện tử hàng đầu đã và đang đạt đỉnh sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại mới là 58.640 đô la vào ngày 22/2. Ngược lại, 16% đáp viên khẳng định Bitcoin sẽ không có bất kỳ điều chỉnh lớn nào trên đường đến $200k.

bitcoin

Nguồn: Peter Brandt

Không phải là một con đường thẳng tắp

Vào ngày 17/2, Brandt tweet rằng Bitcoin đã bước vào đợt tăng giá parabol thứ 3 vào tuần trước đó sau khi chạm mức $50k.

“Bitcoin đang trải qua đợt tăng giá parabol thứ ba trong thập kỷ qua. Một đợt tăng parabol trên thang số học là cực kỳ hiếm – ba đợt trên thang log là lịch sử”.

Tuy nhiên, bất kỳ đợt tăng giá nào hiện nay đều là một con đường thẳng. Đó là lý do tại sao các động thái điều chỉnh lớn được mong đợi nhiều. Ví dụ, theo ước tính của Brandt, Bitcoin đã có 9 lần điều chỉnh vượt quá 30% trong chu kỳ tăng giá trước đó.

Tháng trước, Bitcoin đã điều chỉnh 31,54% từ 42.000 đô la vào ngày 8/1 xuống 28.883 đô la vào ngày 22/1. Sau đó, giá tiếp tục xu hướng tăng vào đầu tháng 2 cho đến nay.

Hiện tại, Brandt cho biết ông sẽ vui vẻ mua mỗi lần điều chỉnh 20%.

Minh Anh

Theo UToday

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.