Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Peter Brandt chế nhạo holder XRP khi token lao dốc 97% so với Bitcoin

0

Cảm thấy được minh oan, trader kỳ cựu Peter Brandt đã chỉ trích những người nắm giữ tiền điện tử XRP trong tweet gần đây của mình.

xrp

Trader Peter Brandt

Nhà biểu đồ nổi tiếng tuyên bố rằng những người ủng hộ tiền điện tử lớn thứ 7 thua lỗ vì hành vi lừa gạt bị cáo buộc của Ripple Labs.

“Móc câu, dây câu và chì lưới”, ông nói.

Brandt sử dụng phép ẩn dụ câu cá để buộc tội cộng đồng mua vào câu chuyện mà không hề thắc mắc, giống như cá nuốt chửng mồi từ cần câu mà không chút do dự.

Ông nổi tiếng là một nhà phê bình không nao núng về XRP trong nhiều năm, sử dụng những từ mang sắc thái mạnh mẽ như “lừa đảo thao túng” để mô tả nó trong quá khứ.

Vào đầu tháng 11, Brandt nhấn mạnh Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch phải tuyên bố XRP là một chứng khoán, chỉ hơn một tháng trước khi cơ quan quản lý đưa ra vụ kiện mang tính bước ngoặt chống lại Ripple:

“XRP sẽ được khẳng định là chứng khoán nếu SEC hiểu được tiền điện tử. Đây là một trường hợp kinh điển về thị trường bị thao túng bởi các nhà đầu tư ngoan cố nắm giữ tài sản.

XRP giảm 97% so với Bitcoin

XRP là một trong số rất ít tiền điện tử vẫn chưa bắt kịp với cuộc biểu tình rộng lớn hơn do Bitcoin dẫn dắt. Vào cuối năm 2020, XRP đã sụp đổ hơn 73% sau vụ kiện của SEC.

Token vẫn giảm 87% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,4 đô la đạt được vào ngày 7/1/2018.

Trên thực tế, cặp XRP/BTC hiện đã giảm hơn 97% so với mức đỉnh vào tháng 5/2017.

xrp

Nguồn: Peter Brandt

Brandt lưu ý rằng trung thực mà nói, gang thỏi đã hoạt động tốt hơn XRP.

Thùy Trang

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.