Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Peter Brandt cho biết XRP đang hình thành mô hình tăng dài hạn, đồng thời xin lỗi vì thiếu tôn trọng các nhà đầu tư altcoin sớm

0

Trader hàng hóa kỳ cựu Peter Brandt đã chúc mừng những người đã đầu tư vào altcoin ở giai đoạn đầu và kiếm được lợi nhuận khủng cho đến nay. Ông thừa nhận rằng bản thân có phần tụt hậu so với những đổi mới hiện nay.

Bên dưới dòng tweet đó, như để củng cố tuyên bố của mình về altcoin, ông đã chia sẻ biểu đồ XRP cho thấy một mô hình “xây dựng tiềm năng”.

Mô hình này được gọi là Vai Đầu Vai nghịch đảo (iH&S). H&S hoặc iH&S được theo sau bởi sự đảo ngược xu hướng tài sản khi nó bắt đầu di chuyển theo hướng ngược lại.

Trong trường hợp của XRP, Brandt nói rằng altcoin này có khả năng tăng mạnh trong dài hạn.

Bên cạnh đó, trader đã xin lỗi tất cả các nhà đầu tư altcoin sớm mà ông đã từng thể hiện sự thiếu tôn trọng. Ông gửi lời chúc mừng đến họ vì đã đạt được thành công rực rỡ và gọi họ là những đại diện tốt nhất của thế hệ các nhà đầu cơ thị trường mới.

Tôi chân thành xin lỗi vì bất kỳ sự thiếu tôn trọng nào đối với những người đã tham gia chuyến tàu altcoin sớm và có được lợi nhuận khủng cho đến nay. Chúc mừng bạn đã hoàn thành rất tốt công việc. Bạn thể hiện những điều tốt nhất của thế hệ nhà đầu cơ thị trường mới. Bản thân tôi có phần tụt hậu trong trò chơi mới”.

Ảnh chụp màn hình của biểu đồ XRP nói trên được đưa ra như một phản hồi cho một đề xuất rằng Peter nên tham gia chuyến tàu XRP.

Trước đây, Brandt đã nhiều lần thể hiện sự coi thường đồng tiền liên kết với Ripple và kêu gọi SEC liệt nó vào danh mục chứng khoán rất lâu trước khi cơ quan quản lý khởi kiện chống lại Ripple vào cuối tháng 12 năm 2020. Tuy nhiên, trong năm nay, trader kỳ cựu đã nhiều lần đăng các dòng tweet lạc quan về XRP.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X