Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Peter Brandt tin rằng Bitcoin có thể bị ảnh hưởng rất nhiều trong nhiệm kỳ Tổng thống Biden, đây là lý do tại sao

0

Huyền thoại giao dịch Peter Brandt đã lên Twitter để nói với cộng đồng rằng nhiệm kỳ tổng thống của Joe Biden có thể gây ra những hậu quả tiêu cực lớn đối với Bitcoin.

Brandt cảnh báo Biden có thể gây hại rất nhiều cho Bitcoin

Ông ấy đã chia sẻ một liên kết đến bài báo của The Wall Street Journal về đề xuất của Biden tăng thuế thu nhập lên 39%, và như Brandt chỉ ra, ở một số tiểu bang thậm chí cao tới 55%.

Hiện tại, thuế thu nhập doanh nghiệp là 20%, trong khi tỷ lệ cao nhất đối với tiền lương hoặc lợi nhuận kinh doanh là 37%.

Nếu đề xuất của Biden được chấp thuận, các gia đình có thu nhập cao sẽ thấy kế hoạch đầu tư của họ bị hủy bỏ và chủ doanh nghiệp có thể sẽ còn lại ít tiền kế thừa hơn cho con cái của họ.

“Nếu ông Biden và đảng Dân chủ thành công, những thay đổi sẽ ảnh hưởng đến việc lập kế hoạch đầu tư cho các hộ gia đình có thu nhập cao và khiến các chủ doanh nghiệp khó chuyển tài sản cho con cái hơn”.

Vào ngày 22 tháng 4, tin tức về đề xuất thuế tăng vốn của Biden đã khiến Bitcoin sụp đổ từ mức 59.000 đô la xuống vùng 47.500 đô la.

Tuy nhiện, Peter Brandt cũng tweet rằng ông ấy vẫn là một con bò Bitcoin (và một người theo chủ nghĩa tự do) bất chấp tin tức này và tweet này không đại diện cho quan điểm giảm giá của BTC.

Bitcoin vẫn là một trong những khoản nắm giữ lớn nhất của Peter Brandt. Ông cho biết đã chuyển sang dự trữ tài sản bằng Bitcoin thay vì USD như thường lệ, nghĩa là ông đang giao dịch các cặp coin theo dạng Altcoin/BTC.

Hòa Thân

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.