Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Peter Brandt vẫn giữ quan điểm XRP là một chứng khoán

0

Sau khi xin lỗi cộng đồng tiền điện tử về bất kỳ sự thiếu tôn trọng nào đối với những người đã tham gia chuyến tàu altcoin sớm, Peter Brandt vẫn giữ quan điểm rằng XRP là một chứng khoán.

“Dưới thời chủ tịch SEC mới, sẽ có nhiều thách thức hơn nữa thuộc loại này. Cá nhân tôi nghĩ XRP là một chứng khoán, nhưng điều đó sẽ không ngăn cản tôi sở hữu nó trong những dịp thích hợp”.

Brandt, một nhà phê bình Ripple lâu năm, được biết đến đã thúc giục Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phân loại XRP như một chứng khoán trong vòng chưa đầy hai tháng trước khi vụ kiện thực sự diễn ra. Ông cũng cáo buộc công ty đã thao túng giá của loại tiền điện tử gây tranh cãi này.

SEC cáo buộc rằng Ripple đã có thể kiếm được 1,38 tỷ đô la thông qua việc bán XRP bất hợp pháp và sử dụng số tiền thu được để tài trợ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Cơ quan quản lý cũng khởi kiện CEO Brad Garlinghouse và cựu CEO Chris Larsen sau khi Garlinghouse, người từng tuyên bố đứng về “phe HODL”, đã kiếm được 150 triệu đô la từ doanh số bán XRP của mình trong khi Larsen đã bỏ túi 450 triệu đô la.

Đổi lại, các bị cáo cho rằng SEC đã gây hiểu nhầm khi tiếp cận điều chỉnh tiền điện tử một cách vô tổ chức. Ripple đang đặt hy vọng vào sự bảo vệ “thông báo công bằng” trong khi thúc ép cơ quan giao các tài liệu về Bitcoin, Ether và XRP.

Bất chấp bài phát biểu đình đám của cựu quan chức cấp cao William Hinman, SEC vẫn chưa đưa ra lập trường về tình trạng quy định của Ether.

Brandt không tin rằng Ether là một chứng khoán vì cấu trúc của nó hoàn toàn khác.

Trước đó, có nguồn tin nội bộ rằng SEC đã nói với Charles Gasparino của Fox Business rằng Ether là một loại hàng hóa vì hệ sinh thái của nó đã được “xây dựng sẵn” trong khi Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nói với The New York Times rằng cả Ether và XRP đều phải được phân loại là chứng khoán.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X