Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích giá: Binance Coin (BNB), BitTorrent (BTT) và Tezos Coin (XTZ) tỏa sáng

0

0

Thị trường tiền ảo đang điều chỉnh vào Chủ nhật này; Bitcoin Cash, SV bán phá giá, BNB, BitTorrent Token và Tezos vẫn tăng.

Phân tích giá Binance Coin (BNB), BitTorrent (BTT) và Tezos Coin (XTZ) tỏa sáng

Tổng hợp thị trường tiền ảo

Thị trường tiền ảo đã bắt đầu quay trở lại sau khi bơm 6 tỷ đô la của họ ngày hôm qua. Hành động của ngày hôm nay đã có phần chậm hơn khi tổng vốn hóa thị trường giảm xuống dưới 140 tỷ đô la và một đợt bán tháo bắt đầu khi một số nhà đầu tư chốt lãi.

Giá Bitcoin không thể giữ mức 4.080 đô la ngày hôm qua và đã giảm trở lại một chút. BTC vẫn duy trì trên 4.000 đô la, vùng kháng cự này đã được chứng minh là rất khó vượt qua. Tại thời điểm viết BTC đang giao dịch ở mức 4.020 đô la và khối lượng giao dịch đã giảm xuống dưới 10 tỷ đô la cho thấy rằng cuộc biểu tình sắp hết hơi.

Giá Ethereum cũng đã giảm trở lại 140 đô la sau khi đạt mức cao nhất 145 đô la trong ba tuần vào ngày hôm qua. Mức giảm 3,4% có thể đẩy nhanh giá ETH trở lại khu vực 130 đô la, nơi ETH được giao dịch trong hầu hết tuần trước. XRP cũng đang giảm trở lại nhưng không nghiêm trọng như Ethereum, thu hẹp khoảng cách giới hạn thị trường một lần nữa.

Top 10 Altcoin đứng đầu có khá nhiều màu đỏ trong phiên giao dịch châu Á trong ngày. Ngoại trừ Binance Coin (BNB), hoạt động giống như một stablecoin một lần nữa khi các nhà giao dịch bỏ tiền thay thế và chuyển đổi lại thành BNB hoặc USDT. BNB hiện đã bắt kịp xu hướng và đã tăng 4,5% ngày hôm nay để đạt 15,80 đô la sau hiệu suất mờ nhạt ngày hôm qua. Bitcoin Cash (BCH) đang giảm mạnh nhất giảm 5% giá BCH trở lại 150 đô la. Một số Altcoin còn lại đang giảm một vài phần trăm khi thị trường điều chỉnh.

Top 20 altcoin hàng đầu cũng đang thua lỗ trên bảng vào lúc này với Bitcoin SV, kẻ thua cuộc lớn nhất là 5%. Phần còn lại đang hạ nhiệt và giảm một hoặc hai phần trăm.

Hiện tại không có máy bơm lớn nào đang diễn ra nhưng altcoin duy nhất tăng hai chữ số là BTT đã tăng 12% trong ngày. Máy bơm khởi động vài giờ trước đã dẫn đến việc tăng khối lượng gấp năm lần từ 12 triệu đô la lên 64 triệu đô la, hầu hết trong số đó được giao dịch trên sàn Binance. Chương trình truy cập sớm vừa được ra mắt và nhiều airdrops đang đến gần có thể tạo động lực; 

Tezos (XTZ) cũng là một trong những altcoin biểu diễn hàng đầu một trăm đồng coin tại thời điểm viết bài. XTZ đã tăng hơn 8% sau cuộc biểu tình ngày hôm qua và đã duy trì hầu hết các mức tăng đó. Động thái này đã đưa Tezos lên mức cao nhất trong hai tháng là 0,5 đô la, mã thông báo kể từ đó đã bị kéo lùi một chút nhưng vẫn tăng cao trong năm nay. ABBC Coin cũng đang có một máy bơm khác ngày hôm nay với mức tăng tương tự 7%.

Việc kiếm lợi nhuận khổng lồ đang diễn ra với mã thông báo CRO của Crypto.com khi nó giảm 25% vào hôm nay. Sau khi bơm 500% trong vòng chưa đầy một tuần. Aurora cũng đau khổ ngày hôm nay với hơn 8% bị mất.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã hạ nhiệt và giảm xuống dưới 140 tỷ đô la, mất một vài phần trăm từ cuộc biểu tình hôm thứ Bảy. Khối lượng đã trở lại 30 tỷ đô la và thị trường có thể tiếp tục giảm nếu các nhà giao dịch hàng ngày tiếp tục bán hết tiền thay thế.

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.