Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích giá ngày 08/11: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

0

0

Sự sụt giảm mạnh trong mức độ biến động của Bitcoin tại thời điểm khi biến động trên thị trường chứng khoán Mỹ tăng vọt là dấu hiệu cho thấy tiền mã hóa đã tách rời khỏi thị trường chứng khoán. Nó đã nổi lên như là một lớp tài sản độc lập, được thúc đẩy bởi các nguyên tắc cơ bản.

Một báo cáo gần đây của ngân hàng Morgan Stanley cũng nhấn mạnh sự xuất hiện của Bitcoin và altcoin như là “một lớp đầu tư thể chế mới”. Tuy nhiên, bất kỳ tài sản mới nào cũng phải đối mặt với nhiều rào cản ngay từ đầu. Tiền mã hóa hiện đang trải qua giai đoạn gặp phải những sự phản đối trước khi chúng được chấp nhận.

Ngay sau khi được chấp nhận thì số lượng người mua, những người hiện đang chờ đợi sẽ tăng lên. Giám đốc điều hành Galaxy Digital – Michael Novogratz tin rằng năm 2019 sẽ là một năm quan trọng, đồng thời dự đoán Bitcoin sẽ phá vỡ mức $10,000 trong quý 1 và tiếp tục hành trình tăng giá để đạt trên $20,000 trở lên vào cuối năm sau.

Trong khi những người chơi lớn hơn tập trung vào Bitcoin thì có một cuộc tranh chấp giữa hai altcoin hàng đầu cho vị trí thứ hai. Gần đây, Ripple đã vượt qua Ethereum trong một khoảng thời gian ngắn để trở thành một altcoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường, trước khi Ethereum giành lại vị trí của nó.

Thị trường tiền mã hóa dường như đang dần bắt đầu phục hồi. Hãy xem những coin nào có khả năng tăng giá từ các mức hiện tại.

BTC/USD

Bitcoin đang cố gắng duy trì trên mức trung bình động. Nếu đóng cửa trên $6,654.51, giá có thể tăng lên $6,831.99. Giá đã quay đầu giảm 3 lần từ ngưỡng kháng cự này, vì vậy đây là mức quan trọng để theo dõi. Nếu vượt qua mức này thì giá có thể lên $7,400. Đường trung bình động đang đi ngang, cho thấy sự cân bằng giữa bên mua và bên bán.

BTC/USD

Một thất bại khi không thể vượt qua $6,831.99 sẽ kéo dài thời gian mắc kẹt trong phạm vi giá. Mặt khác, $6,200 đã đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Nếu mức này bị phá vỡ, BTC có thể tái kiểm định vùng hỗ trợ quan trọng tại $5,900–$6,075.04

Cặp BTC/USD sẽ chuyển biến tiêu cực khi giá giảm xuống $5,900. Mức hỗ trợ thấp hơn là $5,450 và $5,000. Do đó, các trader nắm giữ các vị thế mua dài có thể giữ stoploss ở mức $5,900.

ETH/USD

Ethereum đã tăng trên các mức trung bình động. Altcoin này cố gắng để tăng dần lên đến $249.93.

ETH/USD

Dấu hiệu đầu tiên của một sự đảo chiều xu hướng sẽ là khi cặp ETH/USD duy trì trên phạm vi. Một động thái như vậy có thể đẩy giá lên đến $300 và sau đó là $322. Do đó, các trader có thể chờ đợi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $249.93 và mua với một stoploss phù hợp.

Nếu phe gấu bảo vệ kháng cự trên thì đồng tiền kỹ thuật số này sẽ tiếp tục giao dịch bên trong phạm vi trong vài ngày tới. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu giá giảm dưới $188.35 và $167.32.

XRP/USD

Ripple đã kích hoạt lệnh mua của chúng tôi được đề xuất vào ngày 01/11 khi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $0.48 vào ngày 05/11. Mặc dù phe gấu đã cố gắng nhấn chìm cặp tiền này vào ngày 07/11 nhưng nó đã tìm thấy sự hỗ trợ tại các đường trung bình động và tăng trở lại.

XRP/USD

Hôm nay, cặp XRP/USD một lần nữa phải đối mặt với kháng cự tại $0.55. Nếu phe bò có thể bảo vệ các đường trung bình động và đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên thì giá có thể tăng lên $0.62. Có thể chốt một phần lợi nhuận ở mức này và phần còn lại của vị thế có thể được giữ với một stoploss gần đó, bởi vì trên $0.62, giá có thể tăng lên $0.7644.

Đường trung bình động đi lên và RSI gần vùng quá mua cho thấy xu hướng ngắn hạn là tăng. Nếu tiền mã hóa này trượt dưới mức trung bình động, nó sẽ làm mất hiệu lực quan điểm tăng giá của chúng tôi. Do đó, các trader có thể giữ stoploss ban đầu là $ 0.425.

BCH/USD

Trong 7 ngày qua, Bitcoin Cash đã tăng khoảng 55%, đây là dấu hiệu tích cực. Hiện tại nó đang chạm ngưỡng kháng cự trên $660.0753, từ mức giá đã hồi phục hồi đầu tháng 9.

BCH/USD

Rất khó để dự đoán phản ứng của cặp BCH/USD sau khi fork. Do đó, các trader có thể chốt một phần lợi nhuận ở mức giá hiện tại và giữ phần còn lại với stoploss thích hợp.

Nếu giá tăng cao hơn $660.0753 thì đồng tiền mã hóa này có thể tăng lên $850. Do đó, chúng tôi không gợi ý đóng toàn bộ vị thế. Đường EMA 20 ngày đã đi lên, đây là tín hiệu tích cực.

Khi chỉ báo RSI đã chạm đến vùng quá mua thì đồng tiền mã hóa này có thể củng cố trong một vài ngày. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống dưới $400.

EOS/USD

EOS đã tăng gần đến đỉnh của phạm vi hẹp. Các nhà đầu cơ giá đã không thể đưa giá thoát khỏi vùng này kể từ ngày 24/9, do đó chúng tôi cho rằng mức này sẽ cung cấp kháng cự mạnh.

EOS/USD

Một đột phá có thể đẩy cặp EOS/USD lên $6.8299. Vượt qua mức này thì giá có thể tăng tiếp lên $9.1668, và sau đó là $11.4. Do đó, các trader thực hiện vị thế mua có thể giữ stoploss ở mức $4.9, ngay dưới mức hỗ trợ của phạm vi hẹp.

Nếu phe bò không thoát ra khỏi phạm vi, coin này có thể trượt xuống đáy của phạm vi ở mức $5. Dưới ngưỡng này, giá có thể giảm xuống mức $4.493.

XLM/USD

Stellar đã phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Đó là một dấu hiệu tăng giá. Với động thái mới nhất, nó đã làm mất hiệu lực mô hình giảm giá. Mặc dù điều này không kích hoạt mua của chúng tôi được đề xuất trong phân tích trước đó nhưng nó đã duy trì trên đường xu hướng giảm trong hai ngày.

XLM/USD

Do đó, chúng tôi ủng hộ việc bắt đầu các vị thế mua khi giá bứt phá và tăng trên $0.275. Mục tiêu mục tiêu là tăng lên $0.36. Nếu phe gấu bảo vệ vùng kháng cự trên tại mức $0.304, các trader có thể đặt stoploss cao hơn hoặc đóng các vị thế.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XLM/USD giảm từ mức hiện tại và phá vỡ các đường trung bình động. Các stoploss ban đầu có thể được giữ ở $0.2 và có thể điều chỉnh tùy vào hành động giá.

LTC/USD

Theo dự báo trong phân tích trước đây của chúng tôi, phe gấu đang bảo vệ vùng giữa đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm. Do đó, chúng tôi đã khuyến nghị chốt một phần lợi nhuận khi Litecoin tiếp cận đường xu hướng giảm.

LTC/USD

Chúng tôi đã không đề xuất chốt lời toàn bộ bởi vì một breakout ra khỏi đường xu hướng giảm có thể tăng giá đến $69.279. Do đó, các trader đã chốt một phần lợi nhuận có thể đặt stoploss tại $50.

Chúng tôi dự báo EMA 20 ngày sẽ hỗ trợ mạnh cho bất kỳ sự sụt giảm nào từ các mức hiện tại. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang. Điều này cho thấy sự củng cố sẽ tiếp tục. Cặp LTC/USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu giá giảm xuống dưới $47.246.

ADA/USD

Cardano đã giảm xuống dưới mẫu hình tam giác đối xứng vào ngày 29/10, nhưng phe gấu đã không thể phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tại $0.068989. Điều này dẫn đến một pullback đưa coin này đi tới đường kháng cự của tam giác đối xứng.

ADA/USD

Phe bò đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự tại $0.082207, trên ngưỡng này giá có thể tăng lên mức $0.094256. Mặt khác, nếu cặp ADA/USD không thể thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự tức thì nó sẽ quay đầu giảm trở lại và sẽ tiếp tục bị mắc kẹt trong phạm vi $0.068989–$0.082207.

Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở mức hiện tại; do đó, chúng tôi vẫn đưa ra quan điểm trung lập. Chúng tôi sẽ khuyến nghị một vị thế mua nếu thấy người mua quay trở lại.

XMR/USD

Mặc dù Monero đã giữ giá trên $112.44 trong 3 ngày qua nhưng đã không thể lấy đà. Điều này cho thấy thiếu người mua ở các mức cao hơn.

XMR/USD

Trước đây, từ ngày 25/09 đến ngày 10/10, phe bò đã không thể tạo đà tăng, dẫn đến mức giảm xuống đáy của phạm vi hẹp.

Hiện tại cặp XMR/USD giảm xuống bên dưới đường trung bình động, đang giao dịch trong phạm vi hẹp $100.453 – $112.44 một lần nữa. Chúng tôi không thể tìm thấy thiết lập mua đáng tin cậy ở các mức hiện tại, vì vậy chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

TRX/USD

TRON tiếp tục giao dịch bên trong phạm vị với một xu hướng tăng nhẹ. Giá đã tăng lên trên cả hai đường trung bình động, nhưng đang vật lộn để tìm người mua ở mức cao hơn.

TRX/USD

Nếu cặp TRX/USD vẫn nằm trong phạm vi thì chúng tôi cho rằng rất khó dự đoán về xu hướng. Nó sẽ thực hiện một động thái quyết định hoặc trên một breakout hoặc breakdown từ phạm vi.

Sự tăng giá lên trên mức cao nhất trong ngày 15/10 có khả năng sẽ đẩy giá lên mức $0.04158193. Tuy nhiên, trong hai lần, phe bò đã bứt phá khỏi vùng kháng cự trên nhưng không thể duy trì giá trên ngưỡng đó. Do đó, các trader nên đợi đồng tiền mã hóa này đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $0.03 trước khi bắt đầu các vị thế mua. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực nếu giá giảm xuống dưới $0.0183.

Xem thêm:

Ethereum tăng lên $ 220 khi các token nhảy vọt; liệu SEC có gây ảnh hưởng đến thị trường không?

Cuộc tranh luận Ripple vẫn tiếp diễn khi Coinbase xem xét việc niêm yết XRP

Vẫn chưa có quyết định cho ETF BTC của SEC đâu

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.