Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích giá ngày 13/11: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Tiền mặt, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

0

0

Nikolay Storonsky, CEO và đồng sáng lập Revolut Ltd. là một nhà cung cấp ngân hàng kỹ thuật số với hai triệu người dùng. Ông đã nói tại Hội nghị thượng đỉnh Web 2018 ở Lisbon rằng các tổ chức lớn đang tỏ ra ít quan tâm đến tài sản kỹ thuật số.

Bất kỳ công nghệ mới nào cũng cần thời gian để bắt kịp và trở nên phù hợp với mọi người. Ngay cả internet đã mất thời gian để phát triển đến quy mô hiện tại của nó. Người sáng lập của ConsenSys- Joseph Lubin nói rằng Blockchain có thể “mất nhiều thời gian hơn” so với Internet để đạt được sự chấp nhận hàng loạt.

Trong một cuộc thảo luận gần đây, nhà đầu tư vốn mạo hiểm Tim Draper nhắc lại cuộc gọi trước đó rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá 250,000 USD/coin vào năm 2022. Ông tin rằng với việc chấp nhận hàng loạt Bitcoin, mọi người có khả năng chuyển từ tiền fiat bị ràng buộc bởi một địa lý cụ thể sang tiền kĩ thuật số và lần lượt có sự chấp nhận toàn cầu.

Cuộc bầu cử giữa kỳ Mỹ vừa kết thúc gần đây đã chứng kiến một số chính trị gia  thân thiện blockchain được bầu vào chức vụ, đó là một dấu hiệu tích cực. Mặc dù diễn biến thị trường chậm, nhưng tương lai có vẻ đáng khích lệ đối với tầng lớp sở hữu tài sản mới ra đời.

BTC/USD

Vào ngày 11/11, giá giảm dưới 6,400 USD đã được mua cho thấy việc mua ở các mức thấp hơn. Tuy nhiên, Bitcoin đang đối mặt với mức kháng cự trên cả hai đường trung bình động, điều này cho thấy việc mua khô ở các mức cao hơn.

Các nhà giao dịch có điều kiện nên tránh giao dịch khi phạm vi bị thu hẹp như vậy. Một phạm vi rộng lớn được xác định rõ tạo cơ hội mua thấp và bán cao. Tuy nhiên, cặp BTC/USD không cho phép một cơ hội như vậy.

Nếu phe bò đẩy giá cao hơn 6,831.99 USD, Bitcoin có khả năng mời gọi ngắn, đẩy giá cao hơn đến 7,400 USD và cao hơn mức đó lên tới 8,400 USD.

Mặt khác, nếu phe gấu bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 5,900 USD, nó có thể dẫn đến tình trạng xả bán hoảng loạn, kéo Bitcoin xuống mức thấp hơn trong khoảng 5,000 USD đến 5,450 USD. Do đó, các nhà đầu tư có thể giữ cho lệnh stoploss ở mức 5.900 USD.

ETH/USD

Ethereum không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của xu hướng. Các nhà đầu tư không muốn bán ở mức hiện tại và số tiền mới không muốn tham gia cho đến khi có xu hướng. Vì vậy, giá, đường trung bình động và chỉ số RSI đều bằng phẳng.

Dấu hiệu đầu tiên của một xu hướng sẽ là khi cặp ETH/USD thoát khỏi phạm vi hẹp 188.35 USD– 249.93 USD. Một sự bứt phá tăng điểm sẽ cho thấy rằng phe bò có lợi thế và một xu hướng tăng mới có khả năng xảy ra. Một sự phá vỡ của phạm vi sẽ chỉ ra rằng hoảng loạn đã nắm chặt các chủ sở hữu và họ đang bán phá giá cổ phần của họ.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư chờ đợi sự bùng nổ 249.93 USD trước khi bắt đầu bất kỳ quyết định mua bán nào. Vị trí tích cực cũng có thể được thực hiện nếu mức hỗ trợ tại 188.35 USD cho thấy phe bò đang mua mạnh. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn nên quan sát thêm.

XRP/USD

Ripple đang tìm hỗ trợ ngay trên đường trung bình động, đó là dấu hiệu tích cực. Đường trung bình động tiếp tục dốc lên với chỉ số RSI trong vùng dương. Điều này xác nhận rằng phe bò xuất hiện trong ngắn hạn.

Nếu phe bò thành công trong việc phá vỡ 0.565 USD, một cuộc biểu tình cho mục tiêu đầu tiên có khả năng là 0,.25 USD, nơi trader có thể đặt một phần lợi nhuận. Nếu vượt qua mức này thì mức tăng có thể kéo dài lên 0,7644 USD.

Giả định tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XRP/USD quay lại và phá vỡ dưới mức trung bình động. Trong trường hợp này, mức giảm xuống 0.42646 USD, tiếp theo là giảm xuống còn 0.37185 USD là có thể xảy ra. Do đó, các nhà giao dịch có thể giảm điểm stoploss của họ lên mức 0.45 USD.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã giảm trở lại từ ngưỡng kháng cự 660.0753 USD. Chúng tôi dự đoán vùng hỗ trợ mạnh giữa đường 20-ngày EMA và 500 USD, là mức thoái lui Fibonacci 61.8% của đợt tăng gần đây.

Mức tăng từ mức hiện tại có thể thử lại 660.0753 USD một lần nữa. Một đột phá sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới, trong khi một thất bại sẽ giữ tiền ảo trong một phạm vi rộng 408.0182 USD- 660.0753 USD.

Trái với quan điểm của chúng tôi, nếu cặp BCH/USD phá vỡ ngưỡng 500 USD thì xu hướng tăng sẽ mất điểm mạnh. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là 460 USD, và nếu mức này phá vỡ, một sự thoái lui hoàn toàn của đợt tăng gần đây lên 410.2768 USD là có thể xảy ra. Do đó, các nhà giao dịch có vị trí một phần còn lại có thể giữ một khoản stoploss khoảng 480 USD, ngay dưới đường SMA 50-ngày.

EOS/USD

Trong ba ngày qua, EOS đã được giao dịch gần với điểm giữa của phạm vi. Cả hai đường trung bình động đều bị san phẳng và nằm sát nhau. RSI cũng gần với mức 50, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Chúng tôi sẽ không thể tìm thấy bất kỳ giao dịch mới nào miễn là cặp EOS/USD nằm trong khoảng từ 5 USD đến 6 USD. Nếu nó phá vỡ khỏi phạm vi hẹp này sẽ làm tăng xác suất của một cuộc biểu tình lên 6.8299 USD. Một sự đảo ngược sẽ được xác nhận khi giá duy trì trên 6.8299 USD trong ba ngày.

Mặt khác, việc phá vỡ dưới 5 USD có thể dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 4.49 USD, một lần kiểm tra lại 3.8723 USD có khả năng xảy ra. Do đó, các nhà giao dịch sở hữu các vị thế mua dài có thể giữ lỗ 4.9 USD đối với các vị trí hiện tại của họ.

XLM/USD

Stellar đang cho thấy sự hứa hẹn vì nó đã hình thành một kênh tăng dần. Nó kích hoạt đề xuất mua của chúng tôi trong phân tích ngày 7/11.

Hiện tại nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường kháng cự của kênh, tuy nhiên nó dương bởi vì cả hai đường trung bình động đều đang dốc lên. Do đó, bất kỳ pullback nào cũng có khả năng tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường xu hướng và bên dưới đường EMA 20 ngày.

Nếu cặp XLM/USD bứt lên trên kênh, nó có khả năng sẽ lấy đà, thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức 0.34 USD và tăng về mục tiêu mục tiêu là 0.36 USD. Hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên duy trì các điểm dừng ở mức 0.2 USD. Chúng tôi sẽ xem xét một vài ngày và sau đó tăng điểm dừng cao hơn.

LTC/USD

Litecoin tiếp tục trượt sau khi giảm từ đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Nó có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng tại 47.246 USD – 49.466 USD một lần nữa. Khu vực này đã được tổ chức vào bốn lần trước đó; do đó, chúng tôi dự đoán ngưỡng hỗ trợ này sẽ được giữ lại một lần nữa. Tuy nhiên, các nhà giao dịch còn lại với các vị trí thế giá được khuyến nghị có thể đóng chúng ở mức 50 USD.

Nếu phe bò thành công trong việc giữ vùng hỗ trợ quan trọng và cho thấy dấu hiệu phục hồi, chúng tôi có thể đề nghị đi dài trở lại. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những phe gấu giảm giá LTC/USD xuống dưới 47.246 USD. Trong trường hợp này, xu hướng giảm sẽ tiếp tục và có thể đẩy giá lên các mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 40 USD và 32 USD.

ADA/USD

Trong ba ngày qua, Cardano đã giao dịch gần với các đường trung bình động đã tuột dốc. Chỉ số RSI cũng nằm trên mức 50. Tất cả những điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Một xu hướng mới sẽ bắt đầu với mức phá vỡ là 0.094256 USD, hoặc giảm xuống mức hỗ trợ 0.060105 USD. Giữa hai mức này, hành động giá ngẫu nhiên và biến động nhiều khả năng sẽ tiếp tục.

Dấu hiệu đầu tiên của xu hướng sẽ là nếu cặp ADA/USD duy trì trên 0.082207 USD. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư chờ đợi một xu hướng tăng mới để bắt đầu trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

XMR/USD

Nỗ lực rút về từ mức 102.6 USD đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày. Nếu phe bò không vượt qua được mức trung bình động thì Monero có khả năng giảm xuống đáy của phạm vi hẹp ở mức 100.453 USD.

Cặp XMR/USD đã tổ chức thành công khoản hỗ trợ 100.453 USD trên cơ sở đóng cửa trong ba lần trước đó. Do đó, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ hỗ trợ mạnh trong thời gian này. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của chúng tôi, nếu phe gấu bứt xuống dưới ngưỡng, sự giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tại mức 81 USD là có thể xảy ra.

Ở phía tăng điểm, phe bò sẽ tăng điểm nếu giá duy trì trên 112.44 USD. Chúng ta sẽ chuyển sang hướng tích cực trên 128.65 USD. Hiện tại, tiền ảo không hiển thị bất kỳ mẫu đáng tin cậy nào có thể được giao dịch.

TRX/USD

Phạm vi trong TRON đã được thu hẹp lại. Nó hiện đang giao dịch giữa 0.02134798 USD và 0.02517782 USD. RSI cũng đang di chuyển giữa các mức 40 và 60.

Nếu phe bò bảo vệ 0.02134798 USD, cặp TRX/USD sẽ lại cố gắng chuyển lên đầu phạm vi tại 0.02517782 USD.

Tuy nhiên, nếu phe gấu bứt xuống dưới đáy của dải hẹp, sự sụt giảm về ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức 0.0183 USD là có thể xảy ra. Việc bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ này sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Chúng ta sẽ chuyển sang trạng thái tích cực với đồng tiền kỹ thuật số khi đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên 0.03 USD. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn nên quan sát thêm.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Các biểu đồ phân tích được cung cấp bởi TradingView.

Xem thêm:

Đồng sáng lập Ethereum cho biết sự thay đổi căn bản đang đến, cùng với Ripple và XRP, BTC, Tron, VeChain, BAT

Breaking: Máy bơm XRP của Ripple

BCH sụt giảm 8% ngay trước ngày hardfork

Circle niêm yết BAT chỉ vài ngày sau Coinbase

Theo TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.