Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích giá XLM, đà tăng mạnh mẽ

0

Mặc dù có nhiều nỗ lực củng cố tăng giá kể từ năm 2018 nhưng XLM không thể phát triển xu hướng đi lên liên tục. Sức mạnh của động thái đảo ngược đà tăng tiềm năng được thể hiện qua EMA, phạm vi hiển thị hồ sơ khối lượng, các điểm xoay, Ichimoku Cloud và mô hình biểu đồ.

Trên biểu đồ hàng ngày của cặp XLM/USD, EMA 50 ngày và EMA 200 ngày đã bullish cross vào giữa tháng 5 sau xu hướng giảm 695 ngày. Với giá giao ngay bây giờ trên cả EMA 50 ngày và 200 ngày, dự kiến ​​xu hướng tăng sẽ tiếp tục. Đường EMA 200 ngày ở mức 0.07 đô la sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Kháng cự khối lượng nằm tại 0.125 đô la với mục tiêu tăng tiềm năng là 0.2 – 0.23 đô la. Kháng cự điểm xoay năm cũng ở mức 0.125 và 0.205 đô la. Nếu mức thấp cục bộ hiện tại bị phá vỡ, hỗ trợ khối lượng nằm trong khoảng 0.037 và 0.017 đô la. Không có khối lượng hoạt động hoặc phân kỳ RSI tại thời điểm này.

xlm

Chuyển sang Ichimoku Cloud, có 4 số liệu chính: giá hiện tại liên quan đến đám mây, màu của đám mây (đỏ giảm, xanh tăng), cross Tenkan (T) và Kijun (K), Lagging Span. Các giao dịch thường được mở khi hầu hết tín hiệu chuyển từ giảm sang tăng hoặc ngược lại.

Số liệu của đám mây trên khung thời gian 2 ngày với thiết lập nhân đôi (20/60/120/30) để có tín hiệu chính xác hơn hiện đang bullish: giá giao ngay nằm trên đám mây. Đám mây tăng giá, TK có bullish cross, Lagging Span trên đám mây và trên giá giao ngay. Hỗ trợ Kijun tại 0.0737 đô la. Xu hướng bây giờ vẫn tăng miễn là giá giao ngay trên đám mây.

xlm

Trên biểu đồ XLM/BTC hàng tuần, số liệu của đám mây đang giảm. Tuy nhiên, mất cân bằng nghiêm trọng trước đây giữa các đường TK cho thấy nỗ lực đảo ngược trung bình đối với Kijun ở mức 1,500 sats trong tương lai gần. Ngoài ra, giá giao ngay đã hình thành mô hình đảo chiều tăng giá – đáy đôi Adam & Eve. Các đặc điểm nổi bật của mô hình này bao gồm khối lượng giảm dần nhưng với hành động giá hình chữ V và chữ U làm tăng khối lượng sau khi kháng cự bị phá vỡ. Giá nhanh chóng vào vùng kháng cự 1,100 sats trước khi quay trở lại ngưỡng kháng cự ngang trước đó. Trong vài tuần tới, các đườngTK sẽ cross bullish, cho thấy tiềm năng di chuyển qua đám mây ở mức 2,300 sats.

xlm

Cuối cùng là biểu đồ hàng ngày cho cặp XLM/BTC, số liệu xu hướng cho thấy xu hướng tăng mới vì giá giao ngay liên tiếp đóng trên EMA 200 ngày và đám mây hàng ngày. Ngoài ra, giá giao ngay được giữ tại phạm vi gợi nhớ đến tích lũy Wycoffian trong 368 ngày. Trong giai đoạn đánh dấu đầu tiên, cấu trúc giá ngay lập tức hình thành mô hình đầu và vai giảm giá. Giá được duy trì trên vùng kháng cự 900 sat sẽ xác nhận tiếp tục tăng. Hỗ trợ VPVR khối lượng lớn nằm trong khoảng 300-500 sats với kháng cự VPVR và mức xoay hàng năm tại vùng 1,600 sat.

Kết luận<

Bất chấp Blockchain.com, Coinbase và Keybase airdrops trong 2 năm qua, các địa chỉ hoạt động vẫn tiếp tục giảm. Nhằm tăng cường chấp nhận XLM như một kho lưu trữ giá trị, Stellar Development Foundation đã cắt bớt 55% tổng nguồn cung token vào cuối năm ngoái, cũng như vận động thành công để loại bỏ lạm phát trên mạng.

Giao dịch mỗi ngày tăng đáng kể trong 3 tháng qua, đạt mức cao mới mọi thời đại, vì giá trị giao dịch trung bình gần 1,000 – 2,000 đô la Mỹ trong cùng kỳ. Dựa trên số lượng quan hệ đối tác ngày càng tăng, mạng đặt mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với XRP trong lĩnh vực thanh toán, chuyển tiền và ETH trong lĩnh vực ICO, STO.

Các yếu tố kỹ thuật cho cặp XLM/USD tiếp tục đề xuất xu hướng tăng. Với giá giao ngay hiện tại trên cả EMA 200 ngày và đám mây hàng ngày, đà tăng sẽ tiếp tục đẩy cặp này cao hơn trong vài tuần tới. Dựa trên VPVR và các điểm xoay hàng năm, mức kháng cự đáng kể đầu tiên nằm ở 0.125 đô la. Mặt khác, mức thấp mới hàng năm rất có khả năng mang giá đến khu vực 0.017 đô la Mỹ.

Yếu tố kỹ thuật cho cặp XLM/BTC đã chuyển từ trung lập sang tăng trong vài tuần qua vì giá giao ngay phá vỡ trên phạm vi trước đó, tương tự như tích lũy Wyckoffian. Động lực tăng mạnh có thể sẽ tiếp tục trong tương lai gần do giá giao ngay cao hơn đường EMA 200 ngày và đám mây hàng ngày. Dựa trên Kijun, VPVR hàng tuần và các điểm xoay hàng năm, mức kháng cự đà tăng mạnh tại 1,600 sats với mục tiêu dài hạn là 2,300 sats.

Các bạn có thể xem giá XLM tại đây.

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.