Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích ICO: Blockport

0

0

Phan-tich-ICO-Blockport1

Blockport đang tạo ra môi trường giao dịch Crypto dễ dàng hơn với khía cạnh xã hội có lợi cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Blockport có hai khía cạnh độc đáo mà bạn có thể quan tâm.

Phan-tich-ICO-Blockport2

Blockport lấy các tính năng từ các giao dịch tập trung và phân cấp để cung cấp các giao dịch phân quyền đầu tiên và duy nhất theo mô hình Hybrid dựa trên nền tảng xã hội.

Về mặt phân quyền, bạn có toàn quyền kiểm soát các khoản tiền và các bí quyết cá nhân. Bạn không phải lo lắng về việc quỹ của mình bị đóng băng do giao dịch của bên thứ ba hoặc một ai đó xâm nhập vào ví của bạn.

Sử dụng các thị trường tập trung, các giao dịch của bạn được thực hiện theo chế độ off-chain (tạm dịch: không trực tiếp trên Blockchain) trên một giao dịch khác với Blockport. Điều này tạo cho Blockport tính thanh khoản cần thiết để hoạt động hiệu quả.

Phan-tich-ICO-Blockport3

Trên nền tảng Blockport, bạn có thể theo dõi và sao chép trực tiếp danh mục đầu tư của các nhà đầu tư khác. Điều này tạo nhiều thuận lợi cho các nhà đầu tư mới bắt đầu, những người có thể bị choáng ngợp bởi có vô vàn các loại Coin để chọn lựa.

Blockport đang cố gắng để xây dựng một cộng đồng các nhà đầu tư thông qua giao dịch xã hội cũng như một diễn đàn cộng đồng và nền tảng tri thức.

Phan-tich-ICO-Blockport4

Nếu bạn lựa chọn tham gia, bạn hãy mua BPT tại ICO. BPT có thể được sử dụng cho một vài thứ khác nhau trên nền tảng Blockport.

Bạn phải trả phí BPT để theo dõi và/hoặc sao chép danh mục đầu tư của một thương nhân khác. 90% khoản phí này được cấp trực tiếp cho thương nhân trong khi 10% dành cho Blockport.

Bạn cũng có thể sử dụng BPT để mua các dịch vụ cao cấp và thanh toán phí giao dịch được chiết khấu.

Lý tưởng nhất là khi nền tảng giao dịch xã hội trở nên phổ biến, người dùng sẽ sẵn sàng trả ngày càng nhiều hơn để hưởng lợi từ các thương gia thành công. Bởi vì có số tiền cố định, nên giá của mỗi BPT sẽ tăng lên tương ứng.

Phan-tich-ICO-Blockport5

Đội ngũ Blockport có trụ sở tại Amsterdam. Họ hoạt động trên Google và KPMG đã tài trợ cho trung tâm công nghệ TQ.
Đội ngũ được dẫn dắt bởi Sebastiaan Lichter và Kai Bennink. Bennink đã nghiên cứu công nghệ Blockchain tại Đại học Công nghệ Delft và Lichter có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý CNTT và kinh doanh.

CFO của Ark, Lars Rensing, là thành viên của nhóm cố vấn. Thỏa thuận này là một phần của quan hệ đối tác lớn hơn so với toàn bộ dự án hệ thống Ark. Blockport cũng đã liên kết với các giải pháp của Deloitte và Luminum.

Phan-tich-ICO-Blockport6

Trước giai đoạn ICO, Blockport đã bắt đầu mở bán vào ngày 3 tháng Một và kết thúc trong vòng 3 phút, đạt được mục tiêu của nhóm là 1666 ETH. BPT đã được bán trong suốt giai đoạn bán hàng trước với tỷ lệ 1 ETH = 3840 BPT.

Các đợt mở bán Token trong giai đoạn ICO sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng Hai và sẽ kết thúc vào cuối tháng. Bạn có thể mua 2840 BPT bằng 1 ETH trong thời gian này. Nhóm Blockport đã thiết lập mục tiêu 15000 ETH cho đợt mở bán này.

Việc phân phối Token khá đơn giản. Tổng cung của BPT cố định ở mức 69,440,000 BPT:

• 71,4% (49,600,000) sẽ được phân phối cho những người tham gia ICO.

• 14,3% (9,929,920) sẽ được dành cho đội ngũ, cố vấn và nhà đầu tư.

• 10,0% (6.944.000) sẽ được sử dụng trong Token Shop.

• 4.3% (2.985.920) sẽ được trao cho công chúng, các nhà cung cấp dịch vụ trung gian và phân bổ tiền thưởng.

Nhóm Blockport sẽ nhận được Token của họ (5-10% tổng lượng cung) vào thời điểm 3 năm sau khi phát hành lần đầu.

Trong báo cáo tóm tắt của họ, Blockport cũng phác thảo cách họ định sử dụng các khoản tiền huy động trong ICO:

• 50% được đặt trong một quỹ dự trữ được quản lý bởi kế toán giao dịch Blockport.

• 16.2% dành cho tiếp thị.

• 14,2% dành cho phát triển Blockport 2.0 và 3.0.

• 10,4% dành cho hoạt động kinh doanh và duy trì hoạt động giao dịch.

• 9,2% dành cho các chi phí pháp lý và quy định.

Kế hoạch lợi nhuận và số coin tương đối nhỏ mà nhóm của họ nắm giữ là một dấu hiệu tích cực cho thấy rằng họ đã có thâm niên.

Phan-tich-ICO-Blockport7

Blockport đang cố gắng giải quyết một vấn đề lớn trong đầu tư Cryptocurrency – ma sát ban đầu. Sự ma sát ban đầu này thường do các giao diện lẫn lộn và thiếu kiến thức chung về ngành gây ra.

Blockport giải quyết vấn đề đầu tiên này bằng cách thiết kế một giao diện giao dịch trực quan và kiểu dáng đẹp. Các nhà đầu tư thuộc mọi cấp độ kỹ năng phải hài lòng với kinh nghiệm giao dịch.

Vấn đề thứ hai được giải quyết thông qua giao dịch xã hội. Đưa ra cho các nhà đầu tư khả năng theo dõi và sao chép các chiến lược kinh doanh của những ưu tiên cho phép họ tích cực đầu tư ngay cả khi họ vẫn đang học.

Token BPT có giá trị như là một phương tiện giao dịch đối với phí giao dịch chiết khấu, sao chép danh mục đầu tư thương mại và các tính năng cao cấp.

Phan-tich-ICO-Blockport8

Không gian giao dịch Crypto đã đầy, và Coinbase là một Behemoth sẽ rất khó bị lật đổ. -2,5

 • 2. Blockport có rất nhiều lý thuyết chưa được kiểm chứng với sản phẩm chưa có mặt trên thị trường. Các khái niệm như thương mại xã hội và phân quyền theo mô hình Hybird có thể rơi vào tình thế tương tự. -3

  3. Token BPT không bao gồm tiền thưởng chia sẻ lợi nhuận được thấy trong các loại coin khác như Binance. -1

  Phan-tich-ICO-Blockport9

  1. Có rất nhiều giao dịch, việc đầu tư Crypto là rất lớn và đang tiếp tục phát triển. Có khả năng thành công. +5

  2. Các công ty liên kết của Blockport với Deloitte và Ark sẽ tạo cho họ sự hỗ trợ cộng đồng, công nghệ và kinh doanh mạnh mẽ. Các công ty mới được thành lập này muốn nhìn thấy thành công. +4

  3. Chủ đề phổ biến nhất tôi đã chú ý trên các diễn đàn thương mại là những người hỏi ý kiến về việc nên đầu tư loại coin nào. Giao dịch xã hội của Blockport có tiềm năng lớn nếu nó có thể chuyển sự quan tâm này thành nền tảng. +3

  4. Blockport đã có cơ sở bán hàng trước ICO thành công và đạt được mục tiêu trong vài phút. Đó là dấu hiệu mạnh mẽ. +1
  Phan-tich-ICO-Blockport10

  Điều đó mang lại cho Blockport điểm số 6,5/10 – Con số này khá ổn. Nguy cơ lớn nhất liên quan đến ICO này là giai đoạn mà công ty đang thực hiện. Nếu không có sản phẩm làm việc và cơ sở người dùng không được thiết lập, thật khó để nói họ làm thế nào để thành công.

  May mắn thay, Blockport đã hình thành quan hệ đối tác mạnh mẽ và đã đạt được thành công (mặc dù trong một khoảng thời hạn hạn chế) cho đến nay. Nếu nhóm tiếp tục đạt được các cột mốc và thực hiện những gì họ đã hứa, Blockport có thể là đối thủ nguy hiểm của Coinbase.

  Như thường lệ, bạn nên tự nghiên cứu và đọc các Whitepaper trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

  Phan-tich-ICO-Blockport11

  Các đợt mở bán Token Blockport trước ICO sẽ bắt đầu vào ngày 01 và kết thúc vào ngày 28 tháng Hai. Để tham gia, trước tiên bạn cần phải có được danh sách trắng bằng cách đăng ký Tại đây

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.