Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích ICO: Joint Ventures – joint venture là gì

0

Khi nói đến nội dung độc đáo, Internet là một phương tiện không ngừng mở rộng. Theo ước tính có khoảng 90% nội dung trực tuyến đã được tạo ra trong hai năm qua. Mặc dù điều này thể hiện giá trị tiền tệ to lớn, nhưng các nhà hảo tâm chỉ được giới hạn ở một vài đối tượng chính như Google và Facebook. Những nền tảng mạnh mẽ này hoạt động như những bên trung gian, nơi họ tạo ra doanh thu đáng kể từ các nhà xuất bản nội dung và các nhà quảng cáo.

phan-tich-ico-Joint- Ventures

Joint Ventures là một dự án Blockchain được thiết kế để loại bỏ các bên trung gian trong ngành công nghiệp nội dung số. Theo website, mục đích của dự án là “tạo ra một nền kinh tế cho các nhà xuất bản trực tuyến thưởng cho mọi người tham gia mạng, bao gồm các tác giả, bình luận và các nhà quảng cáo, và giảm thiểu các khoản hoa hồng của bên trung gian”.

Theo whitepaper, Joint Ventures đang phát triển một nền tảng hoạt động rất giống Google và Facebook trong đó quảng cáo được hiển thị trên trang web của nhà xuất bản. Sự khác biệt chính là trong cấu trúc doanh thu, hướng dẫn bảo vệ dữ liệu và tính minh bạch của mạng lưới.

Facebook đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa ra các chỉ số tiếp cận quảng cáo, làm cho các dự án Blockchain như Joint Ventures trở nên kịp thời. Mặc dù dự án có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ nhưng có lẽ nó đã không nhận được sự chú ý mà nó xứng đáng. Hãy yên tâm rằng, Joint Ventures là một dự án đầy tham vọng được hỗ trợ bởi một đội ngũ mạnh mẽ và mô hình kinh doanh hấp dẫn.

Token

Joint Ventures sẽ khởi động một Token tương thích với ERC-20, tạo điều kiện cho mọi giao dịch trên nền tảng nội dung. Token JOINT sẽ được các nhà xuất bản và nhà quảng cáo sử dụng để khởi chạy chiến dịch quảng cáo, tăng khả năng hiển thị và thu hút người truy cập mới. Sự tham gia tích cực cũng được khích lệ, làm cho các nhà xuất bản xây dựng một cộng đồng trên nền tảng này dễ dàng hơn.

Về các trường hợp sử dụng cụ thể, nhà quảng cáo sẽ sử dụng Token JOINT để chạy các chiến dịch quảng cáo và đặt giá thầu trên các vị trí. Nhà xuất bản được thanh toán bằng Token JOINT khi nội dung của họ được các thành viên nền tảng tiêu thụ.

Đợt mở bán Token được lên kế hoạch vào ngày 07/04 và sẽ kéo dài trong 30 ngày hoặc cho đến khi đạt đến mức hardcap là 12,500 ETH.

Về phân phối Token, 100 triệu đơn vị JOINT trong số 616 triệu sẽ được cấp thông qua crowdsale.

Nhóm

Công ty Joint Ventures có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ tuyển dụng đội ngũ địa phương thành thạo trong ngành quảng cáo. Nhà sáng lập, Ahmet Arslan, đã tham gia vào ngành này trong bảy năm. Các đồng sáng lập Latif Cakiroglu và Zeki Kavrazli có nền tảng về phần mềm và phương tiện kỹ thuật số.

Mười một thành viên trong nhóm từ các nhà phát triển stack đầy đủ đến các chuyên gia tiếp thị được liệt kê trong whitepaper. Họ sẽ được hỗ trợ bởi bộ ba cố vấn chuyên về đầu tư mạo hiểm và tiếp thị trực tuyến.

Trong trường hợp bạn không quen với ngành công nghiệp truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, không có tên nào được trình bày trong whitepaper xuất hiện. Điều đó nói lên rằng, Joint Ventures đã hợp tác với một đội ngũ chuyên gia trong hai lĩnh vực chính: quảng cáo kỹ thuật số và phát triển phần mềm. Chúng tôi cũng đánh giá cao hồ sơ LinkedIn được cung cấp cho mỗi thành viên của nhóm trên trang chủ. Theo quan điểm của tác giả, đây là một công ty minh bạch.

Quyết định

Liên doanh có tầm nhìn cao và tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Nó cũng đang bước vào thị trường tại thời điểm nhạy cảm cao hơn đối với chỉ số về lượng người xem và quảng cáo, làm cho quảng cáo trực tuyến bắt đầu gián đoạn. Câu hỏi chính mà các nhà đầu tư cần đặt ra là liệu dự án có đủ sức chịu đựng để cạnh tranh với các đối thủ khổng lồ mà nó đã xác định trong whitepaper hay không.

Rủi ro

 • Theo như whitepaper chính xác ghi nhận, nền kinh tế nội dung trực tuyến rất lớn. Điều này mang lại cả cơ hội và rủi ro đối với Joint Ventures bởi nó không xác định được phân khúc thị trường thích hợp của cộng đồng nhà xuất bản trực tuyến để thử nghiệm nền tảng này. Đồng thời, công ty đang chống lại sự cạnh tranh từ những gã khổng lồ như Google, về cơ bản trở thành người giữ cửa cho thế giới quảng cáo trực tuyến. -2
 • Chúng tôi thích lộ trình. Rõ ràng, chính xác và hợp lý từ quan điểm của sự kỳ vọng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư sẽ phải đợi đến quý III năm 2019 vì khi đó nền tảng mới thực sự hoạt động. Mậc dù chương trình liên kết sẽ khởi chạy vào cuối năm 2019, nhưng dự án này có vẻ có chu kỳ bán hàng dài hạn. Chúng tôi tưởng tượng rằng việc xây dựng mạng lưới – thu hút các nhà quảng cáo và nhà xuất bản – sẽ tốn rất nhiều thời gian. Các dấu hiệu thành công duy nhất trong thời gian này là thử nghiệm plugin WordPress, phiên bản beta của nền tảng và chặn các ứng dụng thám hiểm/di động. -1
 • Các whitepaper đã xác định mô hình thuê bao là một trong những mục tiêu cốt lõi để phát triển. Nếu đúng như vậy, nó sẽ cạnh tranh về doanh thu thuê bao từ các trang web được thiết lập khác. Đây chỉ là suy đoán từ phía chúng tôi, mặc dù whitepaper không thực sự giải thích phương thức làm việc, ngoại trừ việc họ sẽ cung cấp quyền truy cập vào nội dung độc quyền. -1

Tiềm năng tăng trưởng

 • Whitepaper có một công việc tuyệt vời để liên kết việc phát triển nội dung với quảng cáo kỹ thuật số, tạo cho Joint Ventures doanh thu rõ ràng và có tiềm năng tăng trưởng. Nó cũng ưu tiên cho người xem trên thiết bị di động với việc sử dụng rộng rãi các thiết bị thông minh. Do đó, công ty hoạt động trong một ngành công nghiệp có lợi nhuận cao và ưu tiên cho các công nghệ phù hợp. Trên thực tế, phát triển ứng dụng di động được coi là một trong những sản phẩm chính của công ty. +2
 • Phát triển nền kinh tế nội dung có hiệu quả mạng lưới mạnh mẽ; việc chấp thuận tạo ra nhiều sự thông qua hơn. Đối với Joint, hiệu quả cấp số nhân này có thể đến từ người tiêu dùng nội dung (tức là các nhà bình luận) và các nhà phát triển nội dung. Khi hai phân đoạn này phát triển, các nhà quảng cáo sẽ tập trung cho nhãn cầu. +3.5
 • Nếu bạn là nhà phát triển nội dung, một trong những động lực chính để gia nhập Joint Ventures là lời hứa chia sẻ doanh thu. Theo whitepaper, “Nền kinh tế nội dung được tạo ra bởi Joint chia sẻ doanh thu với những người tham gia, những người này làm tăng giá trị cho mạng lưới”. Trong khi làm như vậy, hệ sinh thái hứa hẹn sẽ kết thúc “sự độc quyền của bên trung gian”, tức là Google và Facebook. +3.5
 • Đội ngũ dẫn dắt Joint Ventures có vẻ đa dạng và cam kết với dự án. Trong thế giới ICO, cam kết đầy đủ là không được coi trọng vì nhiều Token xuất hiện để được đưa ra một dự án phụ hoặc điều hành bởi các nhà lãnh đạo với các cam kết ở nơi khác. Mặc dù có thể bạn có kinh nghiệm hạn chế đầu tư vào các công ty Thổ Nhĩ Kỳ nhưng tất cả mọi thứ về đội ngũ đều được kiểm tra. +2

Sắp xếp

Joint Ventures có tiềm năng tạo ra tác động biến đổi đối với kinh doanh quảng cáo trực tuyến và về cơ bản thay đổi mối quan hệ giữa nhà quảng cáo và nhà sản xuất nội dung. Sau khi cân nhắc các lợi ích và rủi ro, Joint Ventures đạt được điểm số 6.5/10 cho dự án sắp tới.

Chi tiết đầu tư

 • Loại Token: Tiện ích
 • Ký hiệu: JOINT
 • Nền tảng: Ethereum
 • Presale: Không có kế hoạch
 • Crowdraise: 07/04 – 07/05/2018
 • Hardcap: 12.500 ETH (cố định)
 • Token sẵn có: 100 triệu
 • Giá Token: 1 ETH = 8,000 JOINT
 • Thanh toán được chấp nhận: ETH
 • Các nước trong hạn mức: Không quy định

Xem thêm

Theo hacked.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.