Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích ICO: OpenPlatform (OPEN)

0

0

Phan-tich-ICO-open-platform1

OPEN Platform là nền tảng dành cho nhà phát triển được xây dựng trên Blockchain cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán cho các nhà phát triển truyền thống để tận dụng các công nghệ phân quyền cho các giải pháp thanh toán của họ.

Nếu bạn so sánh OPEN API với Stripe API phổ biến, cả hai đều thực hiện chế dộ xử lý thanh toán bổ sung để công nghệ của họ dễ dàng tích hợp cho phép các công ty chấp nhận thanh toán mà không cần viết mã phức tạp. Điều này giúp tiết kiệm cho các công ty thời gian và tiền bạc, đồng thời đảm bảo rằng khía cạnh xử lý thanh toán của ứng dụng được kiểm tra và bảo mật đầy đủ.

Đối với các công ty bắt đầu chấp nhận cryptocurrency như là một hình thức thanh toán, công nghệ tích hợp của họ sẽ cần phải tương tác với Blockchain để đảm bảo an ninh và xác minh danh tính Blockchain có thể cung cấp cũng như tích hợp với cơ sở hạ tầng và cơ sở dữ liệu ứng dụng không trực tiếp trên Blockchain. OpenPlatform giúp quá trình tích hợp này trở nên dễ dàng plug&play (cắm là chạy) cho các công ty mà có thể không có kinh nghiệm phát triển Blockchain để tạo một giải pháp xử lý thanh toán phức tạp như vậy.

Open Platform là công ty tiên phong và có lợi thế về thị trường đầu tiên là nền tảng thanh toán duy nhất cho phép các nhà phát triển chấp nhận cryptocurrency sử dụng quá trình thanh toán hiện tại của họ, ghi lại và tương tác với Blockchain bảo mật phía sau hậu trường.

Vốn hóa thị trường cryptocurrency hiện tại là khoảng 300 tỷ USD bằng tiền số lưu động. Cho phép các nhà đầu tư crypto chi tiêu cryptocurrency của họ trong nhiều ứng dụng chủ đạo sẽ tạo ra một nguồn doanh thu khổng lồ cho rất nhiều công ty. Các nhà đầu tư trong lĩnh vực cryptocurrency muốn có cơ hội sử dụng token crypto sẵn có của mình nhưng có rất ít cách để thực hiện điều đó trong các tình huống thực tế. Open Platform đang tìm cách thay đổi điều này trong tương lai gần và mở đường cho các công ty đưa hàng tỷ vào các ứng dụng truyền thống hiện có.

Trường hợp sử dụng:

Hiện tại không có cách nào “dễ dàng” để các công ty chấp nhận và tích hợp các cryptocurrency vào kiến trúc ứng dụng hiện tại của họ.

Ví crypto giao tiếp trên Blockchain có thể cần nhiều nguồn thông tin để xác nhận hơn so với các ứng dụng truyền thống. Các ứng dụng truyền thống và ví crypto không xử lý giao dịch theo cách tương tự (cũng không nên) nhưng cần một cây cầu để kết nối hai thế giới. Open Platform cung cấp giao tiếp hai chiều giữa Blockchain cryptocurrency và một backend của ứng dụng truyền thống và cung cấp một API để tích hợp dễ dàng.

Open Platform cung cấp một cách thức cho các ứng dụng Blockchain phân quyền để giao dịch, cập nhật và tương tác với một ngăn xếp tập trung không trực tiếp trên Blockchain (cơ sở dữ liệu, lớp ứng dụng, ngăn xếp công nghệ truyền thống). Về cơ bản, Open Plaform đang giúp giải phóng khoảng cách giữa các ứng dụng tập trung truyền thống và Blockchain phân quyền, cơ sở hạ tầng trực tiếp trên Blockchain thông qua một nền tảng crypto xử lý thanh toán đơn giản và dễ dàng tích hợp.

Token

180.000.000 token OPEN sẽ được bán trong ICO với tổng lượng cung token là 1 tỷ. Trong ICO, một OPEN sẽ có giá là 0,10 USD với hardcap là 30 triệu USD.

Open Platform sẽ duy trì một lượng lớn token OPEN nhằm tăng cường việc áp dụng nền tảng bằng cách khuyến khích các thanh toán đầu tiên trong ứng dụng. Một tập hợp các token OPEN sẽ được lưu giữ để dễ dàng tích hợp các ứng dụng mới và hỗ trợ sự phát triển của chúng.

Công ty mô tả các dịch vụ của họ như sau:

OPEN đã tạo ra một nền tảng Blockchain-agnostic (mạng lưới tổ chức chéo) với một API dễ sử dụng để tích hợp plug&play vào cơ sở hạ tầng ứng dụng sẵn có. OPEN API không xem xét những phức tạp của cấu trúc phân cấp của OPEN làm cho các nhà phát triển dễ dàng chuyển các chức năng tập trung, như một cổng thanh toán hoặc một môi trường lưu trữ cho các chức năng sử dụng nền tảng ứng dụng phân quyền của OPEN. Tính năng mà OPEN tìm cách cung cấp với nền tảng của nó và API chủ yếu xử lý các cổng thanh toán. OPEN có tiềm năng thay đổi phương thức mà ứng dụng được xây dựng, lưu trữ, được tin cậy và kiếm tiền.

Nhóm

Ken Sangha, Giám đốc điều hành: Nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò lãnh đạo kinh doanh và gần đây nhất là nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của DoublePlay Entertainment Inc.

Andrew Leung, CTO: Có hơn mười năm kinh nghiệm trong kỹ thuật phần mềm và gần đây nhất là Giám đốc Kỹ thuật của TribalScale.

Dennis Lewis, Giám đốc Marketing: Có hơn ba mươi năm kinh nghiệm kết hợp trong marketing và gần đây nhất làm cho icosuccess.com và Suchapp.

Chase Smith, Kiến trúc sư trưởng: Đã có hơn ba năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển kỹ thuật và gần đây nhất là cán bộ thanh tra kỹ thuật tại Veritas Due Diligence.

Quyết định

Open Platform đang thực hiện một nhiệm vụ to lớn bằng cách xây dựng nền tảng đầu tiên để tích hợp các ứng dụng truyền thống với thanh toán cryptocurrency trên Blockchain. Sau khi xem xét đội ngũ (doanh nhân giàu kinh nghiệm), kế hoạch và lộ trình, có vẻ như Open Platform sẽ là một trong những dự án cơ sở hạ tầng hàng đầu trong mười hai tháng tới. Cơ sở hạ tầng và nền tảng ICO có xu hướng làm rất tốt trong dài hạn miễn là họ đạt được cột mốc quan trọng của mình. Khi nghiên cứu các ICO cơ sở hạ tầng thành công trước đây, tôi nhận thấy rằng đây là loại dự án có thể mang lại ROI (lợi tức đầu tư) 10x-100x do ảnh hưởng của chúng đối với thị trường ứng dụng hiện tại.

Rủi ro

• Là công ty đầu tiên đưa ra thị trường như là một bộ xử lý thanh toán có nhiều thách thức, nhưng đây là một rủi ro nhỏ do công ty được dẫn dắt bởi các doanh nhân thành đạt, những người đã bắt đầu và bán các công ty thành công trong quá khứ. -1,5

• Việc không bán công khai luôn mang lại cho nhà đầu tư giống như một lợi thế khi giá chiết khấu được thương lượng trước khi một token được niêm yết trên sàn giao dịch đầu tiên. -1,0

• Mặc dù Open Platform giúp dễ dàng tích hợp với Blockchain để xử lý thanh toán nhưng có những gã khổng lồ đang ngủ khác có thể tham gia vào thị trường như Facebook, Google, Stripe và Paypal. -0,25

Tiềm năng tăng trưởng

• Một đội ngũ lãnh đạo vững chắc đã bắt đầu và bán các công ty thành công mang lại cho nhóm lợi thế duy nhất. Đội ngũ lãnh đạo đã xây dựng các công ty từ đầu và bán chúng thành công. +3.0

• Open Platform đã thông báo được sự hậu thuẫn từ Draper Dragon Network, hãng đã tham gia cùng các công ty như Skype, Baidu, và Tesla. Sự ủng hộ và hỗ trợ từ một mạng lưới nổi tiếng như vậy trong thung lũng Silicon sẽ giúp Open có cơ hội tiếp xúc với các nhà đầu tư lớn trong thế giới đầu tư mới cũng như thu hút các mối hợp tác kinh doanh và địa chỉ liên lạc mà họ không thể tự thiết lập được. + 3.5

• OpenPlatform là một trong những công ty đầu tiên xây dựng một cơ sở hạ tầng xử lý thanh toán dễ sử dụng cho các doanh nghiệp truyền thống muốn chấp nhận cryptocurrency. Một trong những trở ngại chính của các quỹ crypto xâm nhập vào thị trường tự do là việc tiếp cận. Open Platform đang kết nối hai thế giới lại với nhau. +2,5

• Đối với một công ty xây dựng cơ sở hạ tầng xử lý thanh toán mạnh mẽ như vậy, hardcap thấp có thể dễ dàng đầu tư ban đầu 5x thậm chí sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch đầu tiên ngay khi sản phẩm được cung cấp. +1.5

Sắp xếp

Là một trong những nền tảng cơ sở hạ tầng đầu tiên cho phép các nhà phát triển và ứng dụng hiện tại tích hợp với quá trình thanh toán cryptocurrency trong các vị trí dễ dàng, plug&play Open để trở thành một trong những ICO hàng đầu năm 2018. Open Platform nhận được điểm 7,75/10.

Chi tiết đầu tư

• Loại: Tiện ích

• Ký hiệu: OPEN

• Crowdsale: TBD

• Giá: 0,10 USD

• Hardcap: 30 triệu USD

• Thanh toán được chấp nhận: ETH

• Các nước trong hạn mức: Không có

Để biết thêm thông tin về OpenPlatform:

Website: https://www.openfuture.io/

Slack: http://go.openmoney.digital/fc4q

Telegram: https://t.me/joinchat/FDNbh0M079p5fnfOHFEJaw

Twitter: https://twitter.com/OpenPlatformICO

Reddit: https://www.reddit.com/r/OPENPlatform/

Facebook: https://www.facebook.com/OpenPlatformICO/

Medium: https://medium.com/@theOPENPlatform

Theo TapchiBitcoin/Hacked

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.