Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích ICO: QuarkChain – Giải pháp mở rộng cho Blockchain

0

QuarkChain, một giải pháp blockchain phân cấp và có khả năng mở rộng cao, đang hướng tới trở thành một hệ thống giao dịch P2P công suất cao có thể đạt được hàng triệu giao dịch mỗi giây (TPS), do đó giải quyết được các vấn đề về khả năng mở rộng của các blockchain chính hiện tại. QuarkChain sẽ sử dụng sharding để cung cấp một hệ thống giao dịch P2P công suất cao. Nó sẽ bao gồm một lớp sharding, cho phép thông lượng cao bằng cách phân phối dữ liệu hiệu quả, và một lớp gốc, phục vụ để xác nhận các khối đầu tiên. Sử dụng mô hình này, QuarkChain đang tìm cách cân bằng thành công ba trụ cột của một blockchain – an ninh, phân cấp và khả năng mở rộng.

Phan-tich-ICO-Quakchain1

Các tính năng chính của QuarkChain bao gồm:

 1. Blockchain hai lớp có thể phục hồi lại.
 2. Đảm bảo an ninh bằng cách khai thác hợp tác theo định hướng thị trường.
 3. Khả năng mở rộng theo chiều ngang chống tập trung.
 4. Giao dịch cross-shard (giao dịch của địa chỉ nhận và gửi nằm ở hai chuỗi phân tách khác nhau) hiệu quả.
 5. Quản lý tài khoản đơn giản với một chiếc ví thông minh.

Những cải tiến quan trọng của QuarkChain bao gồm:

 1. Công nghệ blockchain đầu tiên hỗ trợ sharding trạng thái.
 2. Công nghệ blockchain sharding đầu tiên hỗ trợ các hợp đồng thông minh hoàn chỉnh.
 3. Mạng blockchain đầu tiên hỗ trợ phân nhóm ngang hàng.

QuarkChain vượt tiến độ với testnet của họ và chạy với 2.000 TPS đã được quan sát trong một cuộc kiểm toán gần đây. Đạt được 10.000 TPS là cột mốc tiếp theo trên lộ trình của họ. QuarkChain đã biến Github của họ thành công khai. Hồ sơ đang được chấp nhận tại testnet@quarkchain.io cho 100 tình nguyện viên để giúp kiểm tra testnet mới nhất. Mainnet được lên lịch phát hành Q4 2018.

Bằng cách tích hợp Máy ảo Ethereum cho các hợp đồng thông minh, QuarkChain cho phép dApp được xây dựng trên EVM có khả năng được triển khai trực tiếp trên nền tảng QuarkChain. QuarkChain sẽ hấp dẫn các dApp đòi hỏi khả năng mở rộng, chẳng hạn như CryptoKitties, cũng như những người yêu cầu tỷ lệ giao dịch cao: quảng cáo, IOT, AI và dữ liệu lớn, và nhiều hơn nữa. DApp sẽ có thể chuyển sang QuarkChain nếu Ethereum không thể giải quyết các vấn đề khả năng mở rộng của họ trong tương lai gần.

Token

Token QuarkChain (QKC) là token ERC-20 sẽ được sử dụng để thực hiện các giao dịch trên nền tảng. Các token ERC-20 sẽ được chuyển thành token chính của QuarkChain sau khi mạng chính được khởi chạy. Các QKC tương lai sau đó sẽ được các thợ mỏ sản xuất. Hardcap là 20 triệu USD với 16 triệu USD được bán trong đợt bán riêng tư, để lại 4 triệu USD có sẵn để bán công khai của họ được lên lịch vào cuối tháng Năm hoặc đầu tháng Sáu. Tổng cộng có 2 tỷ QKC sẽ có sẵn để mua trong quá trình bán token với tổng nguồn cung là 10 tỷ QKC. Giá bán công khai là 31,533 QKC có giá trị tương đương 1 ETH. Đợt bán token riêng tư có thời gian khóa và đợt bán token công khai không có.

Phân phối token như sau:

 • 20% cho đợt bán token (đợt bán riêng tư bị khóa, đợt bán công khai không bị khóa)
 • 45% cho khai thác, cộng đồng và tiếp thị
 • 15% cho nhà sáng lập – Khóa 2 năm
 • 15% cho đội ngũ – Khóa 2 năm
 • 5% cho cố vấn – Khóa 2 năm

Nhóm

Đội ngũ và cố vấn khá vững chắc và có khả năng có các thành viên đến từ các công ty như Google, Facebook và Instagram. Họ cũng mang lại kinh nghiệm về kỹ thuật phần mềm, phát triển blockchain, an ninh mạng, lãnh đạo và tài chính. Một vài thành viên trong nhóm là:

 • Qi Zhou, Nhà sáng lập: Chuyên gia trong các hệ thống hiệu suất cao. Nhận bằng tiến sĩ và M.S. từ Viện Công nghệ Georgia. Trước đây đã làm việc với Facebook, Dell và Google.
 • Zhaoguang Wang, Kỹ sư phần mềm cốt lõi: Chuyên gia trong các hệ thống phân tán quy mô lớn. Thạc sĩ khoa học máy tính của Đại học Michigan. Trước đây đã làm việc với Instagram, Facebook và Google.
 • Xiaoli Ma, Nhà khoa học nghiên cứu: Chuyên gia về xử lý tín hiệu cho các hệ thống không dây, một IoT và giáo sư dữ liệu lớn, cũng là nghiên cứu sinh IEEE tại Viện công nghệ Georgia. Ông là đồng sáng lập, Giám đốc điều hành của Ratrix Technologies, LLC.

QuarkChain hiện đang có sáu cố vấn nổi bật, theo thông tin trên trang web của họ, kể cả Bill Moore, người từng là kỹ sư trưởng cho việc lưu trữ tại Sun Microsystems và là cựu chủ tịch của DSSD. Mike Miller cũng là một cố vấn dự án. Ông có bằng tiến sĩ vật lý với hơn 100 ấn phẩm và là nhà sáng lập Cloudant, được IBM Cloud Data Services mua lại. Ông cũng là một giáo sư liên kết tại Đại học Washington.

Để có thông tin đầy đủ về các thành viên nhóm và cố vấn, hãy truy cập trang web chính thức của QuarkChain.

Quyết định

ICO được đánh giá cao này chắc chắn sẽ được theo dõi chặt chẽ bởi nhiều người, khi QuarkChain đang tìm cách cạnh tranh với Ethereum. Nếu dApp nhanh chóng tham gia, QuarkChain có thể nhanh chóng tìm thấy chính nó trong số các blockchain lớn khác. Các nhà đầu tư tiềm năng nên chú ý đến dự án này.

Rủi ro

 • Cạnh tranh khốc liệt với các dự án khác và nỗ lực cạnh tranh trên thị trường này. Các dự án hiện tại, như Zilliqa, sẽ cạnh tranh trực tiếp với QuarkChain. Ngoài ra, Ethereum đang làm việc để giải quyết vấn đề mở rộng quy mô của họ trong tương lai gần. -1,5
 • Mặc dù nó dường như không làm giảm sự nhiệt tình của các nhà đầu tư tiềm năng, chỉ có 20% token có sẵn để mua trong quá trình bán công khai, điều này khá thấp so với các ICO khác. Phạm vi 35% -65% thì thích hợp hơn. -0,5

Tiềm năng tăng trưởng

 • QuarkChain đã trình diễn 2.000 TPS trên testnet kín của họ trong khi chỉ sử dụng một vài nút AWS, đặt nó trước hầu hết các dự án blockchain 3.0 với định giá cao hơn. Vì ngày càng nhiều nút được sử dụng trong testnet, nên có khả năng mở rộng cao hơn. Trong khi đó, blockchain Ethereum hiện đang hỗ trợ khoảng 15 TPS. +4
 • Với những người dùng YouTube cao cấp quảng bá QuarkChain, nhiều bảng xếp hạng đầu tư của ICO xếp hạng QuarkChain ở vị trí hàng đầu, và một tư cách thành viên Telegram lớn lên tới 80.000 và đang phát triển, quảng cáo xung quanh ICO QuarkChain rất lớn. Đợt bán riêng tư được thực hiện nhanh chóng với nhiều nhà đầu tư tiềm năng không thể tham gia. Chỉ với 4 triệu USD có sẵn để mua trong đợt bán công khai, cầu đang lớn hơn cung. Các yếu tố cường điệu không thể bỏ qua trong ICO hiện tại. +3
 • QuarkChain đã tích hợp Máy ảo Ethereum (EVM) cho các hợp đồng thông minh, cho phép các dApp được xây dựng trên EVM khả năng được triển khai trực tiếp trên nền tảng QuarkChain. Đây là một lợi thế rất lớn cho dApp tìm cách di chuyển dễ dàng đến một nền tảng chấp nhận các ứng dụng tương thích ERC20 cũng như cung cấp tốc độ vượt xa những gì Ethereum có thể. +3

Sắp xếp

Nếu QuarkChain tiếp tục theo đúng lộ trình, họ rất có khả năng trở thành một người chơi chính trong ngành công nghiệp blockchain. Với đội ngũ đáng kính trọng của họ, một MVP (testnet), sự cường điệu lớn, và các nhà đầu tư đang rất hào hứng, QuarkChain nhận được đánh giá 8,0/10.

Chi tiết đầu tư

 • Ký hiệu: QKC
 • Nền tảng: Ethereum
 • Giá: 1 ETH = 31,533 QKC
 • Hardcap: 20 triệu USD (Giảm giá riêng tư 16 triệu USD, Giảm giá công khai 4 triệu USD)
 • Bán công khai: Cuối tháng Năm hoặc đầu tháng Sáu
 • Tổng cung: 10 tỷ QKC (20% có sẵn trong quá trình bán token)
 • Thanh toán được chấp nhận: ETH

Để biết thêm thông tin về QuarkChain:

Website: quarkchain.io
Telegram: t.me/quarkchain (79,000+)
Twitter: twitter.com/Quark_Chain
Facebook: facebook.com/quarkchain.quark.5
Medium: medium.com/@quark_30920
GitHub: github.com/QuarkChain

Theo TapchiBitcoin/Hacked

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.