Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích ICO: TE-FOOD

0

Phan-tich-ICO-TE-FOOD1

TE-FOOD hiện nay là hệ thống kiểm tra thực phẩm nông trại lớn nhất trên thế giới. TE-FOOD phục vụ hơn 6,000 doanh nghiệp trong khi trung bình có hơn 400,000 giao dịch cơ bản mỗi ngày, kết quả là phục vụ tốt cho hơn 30 triệu người. TE-FOOD đã tích hợp 2,600 nhà bán lẻ và thị trường, 3,100 trang trại, 3,400 đại lý gia súc và 190 nhà phân phối bán buôn vào hệ thống của họ.

TE-FOOD phối hợp với các chính phủ, các công ty chuỗi cung ứng và người tiêu dùng để tăng cường an toàn thực phẩm, loại bỏ gian lận thực phẩm và giảm thiểu chi phí cho các công ty chuỗi cung ứng. Toàn bộ chuỗi cung ứng sẽ trở nên hiệu quả hơn thông qua việc sử dụng một sổ cái minh bạch có khả năng tương tác; điều này sẽ giúp ngăn chặn các trường hơp thu hồi thực phẩm quy mô lớn và cho phép các trường hợp thu hồi nhắm mục tiêu hẹp hơn.

Hiện nay mục tiêu chính của TE-FOOD là các nước đang phát triển chiếm 60% dân số thế giới với 45% GDP và cần có sự phân chia lớn về công nghệ vì mức độ nghi ngờ chuỗi cung ứng thực phẩm của họ. Bắt đầu tại Việt Nam và đã thành công, TE-FOOD đang nhắm tới 17 quốc gia trong vòng năm năm tới.

Nguồn doanh thu của TE-FOOD như sau:

1. Bán các vật liệu nhận dạng vật lý và hợp lý

2. Tính chi phí giao dịch

3. Bán cảm biến môi trường vận chuyển thực phẩm

4. Tính lệ phí hàng tháng hoặc phụ thuộc vào khối lượng bán hàng trên thị trường

Token

Công ty đang phát hành Token TFOOD, là Token tương thích ERC-20 được tạo ra để sử dụng trong hệ thống TE-FOOD dành cho:

1. Thanh toán cho giao dịch

2. Thanh toán cho thông tin giá trị gia tăng

3. Giải thưởng hành vi tiêu dùng có ý thức sử dụng ứng dụng điện thoại di động dành cho khách hàng

Tổng cộng sẽ có 1 tỷ Token TFOOD được tạo ra với 51% sẵn có để mua trong đợt bán công khai bắt đầu vào ngày 22/02/2018 và kết thúc vào ngày 22/03/2018. Token TFOOD nên được chuyển đổi ngay và có thể được sử dụng trong hệ thống TE-FOOD sau khi hoàn thành quá trình bán Token.

Nhóm

Một công ty Việt Nam kết hợp với một công ty Hungary để tạo ra TE-FOOD với một nhóm gồm hơn 20 thành viên (mỗi thành viên được liệt kê chi tiết trên trang web của họ với liên kết LinkedIn). Nhóm được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành TS. Đào Hà Trung (đồng sáng lập Tập đoàn Thiên Minh, Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh sự danh dự Cộng hòa Áo tại Thành phố Hồ Chí Minh và là đồng sáng lập/Giám đốc Công nghệ tiên tiến DAO), CeO Erik Arokszallasi (Giám đốc điều hành của Erba 96 Ltd) và CMO Marton Ven (Giám đốc điều hành Flumen và CMO tại Erba 96 Ltd).

TE-FOOD làm việc với một số công ty bán lẻ thực phẩm lớn nhất ở Châu Á như AEON, Lotte Mart, JAPFA và C.P. Group. Chính quyền của thành phố lớn nhất của Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh, cũng sử dụng TE-FOOD. Các đối tác hiện tại bao gồm: GS1 (mã vạch), Unisto (dụng cụ niêm phong an toàn) và Zalo (ứng dụng tin nhắn/cuộc gọi).

Quyết định

TE-FOOD đang phát triển hệ thống theo dõi, bảo mật và đảm bảo chất lượng cho vận chuyển thực phẩm toàn cầu nhằm giảm nạn tham nhũng, trộm cắp, gian lận và các bệnh do thực phẩm. Các ứng dụng xác định được sử dụng để theo dõi các vật nuôi, vận chuyển và các gói thực phẩm tươi từ nông trại đến bàn ăn. Điều này sẽ cho phép thức ăn tươi bán lẻ được theo dõi lại nguồn gốc của chúng. TE-FOOD có thể theo dõi các mặt hàng thực phẩm trong toàn bộ nguồn cung kể từ đầu đến cuối khi truy cập thông tin chất lượng.

TE-FOOD đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2016 với thành tích đã được chứng minh và nhận được sự ủng hộ từ hàng nghìn doanh nghiệp. Nếu công ty có thể tích hợp thành công hoạt động kinh doanh của mình với mô hình tokenized với sự tham gia của khách hàng hiện tại, cùng với việc mở rộng sang các thị trường mới, nó có thể thành công cho chính nó và nhà đầu tư.

Rủi ro

• Khi muốn mở rộng sang các quốc gia mới, TE-FOOD có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề về quản lý và tuân thủ khi làm việc với các chính phủ và cơ quan khác nhau. -2

• Nhóm điều hành, mặc dù đã hoàn thành, nhưng vẫn tham gia vào các hoạt động kinh doanh khác có thể làm giảm nỗ lực của họ vào thành công của TE-FOOD. -1,5

• Mặc dù TE-FOOD đã có một hoạt động kinh doanh, điều này chắc chắn là tích cực, nhưng họ vẫn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các công ty Blockchain khác. -1

Tiềm năng tăng trưởng

• Công ty đã có một sản phẩm làm việc được thiết lập và có quan hệ đối tác quan trọng với nhiều doanh nghiệp và chính phủ Việt Nam. +5

• TE-FOOD dự kiến sẽ có mặt ở 17 quốc gia trong vòng năm năm theo lộ trình của họ. +2,5

• Token TFOOD sẽ được phát hành ngay và có sẵn cho tất cả các nhà đầu tư. +3.5

Sắp xếp

Với gần 80% trường hợp gian lận thực phẩm liên quan đến các sản phẩm thực phẩm tươi sống và gia súc, hơn 400.000 người chết hàng năm do ngộ độc thực phẩm và mối đe dọa sức khoẻ của việc lạm dụng thuốc kháng sinh quá mức ở động vật dùng làm thực phẩm, sứ mệnh chính của TE-FOOD là làm giảm đáng kể những vấn đề này bằng cách làm mới chuỗi cung ứng thực phẩm minh bạch và hiệu quả hơn thông qua một hệ sinh thái hiện đại nhưng giá cả phải chăng. Có một mô hình kinh doanh đã làm việc cùng với tiềm năng mở rộng, TE-FOOD dường như có phương thức cụ thể để hoàn thành sứ mệnh này nếu mọi thứ đều được lên kế hoạch. TE-FOOD nhận được điểm số 6.5/10.

Chi tiết đầu tư

• Ký hiệu: TFOOD

• Loại Token: Tiện ích

• Giá Token: 0,05 USD

• Các khoản thanh toán được chấp nhận: ETH

• Thời gian ICO: 22/02 – 22/03/2018 (Mức thưởng – 15% tuần 1, 12% tuần 2, 10% tuần 3, 5% tuần 4)

• Số Token sẵn có: 512,000,000 TFOOD (51% tổng cung) sẽ được bán. Tổng cung TFOOD là 1.000.000.000

• Các nước trong hạn mức: Không được đề cập

Theo Hacked

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X