Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật ngày 15/11: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash

0

0

Thứ Năm ngày 15/11: Thị trường tiền mã hóa ‘tắm trong biển máu’ trong vài giờ qua. Sự sụt giảm lớn của thị trường diễn ra từ 10:30 sáng (UTC -5) đến 12:00 chiều khi vài coin trong số 20 đồng tiền mã hóa hàng đầu giảm tới 18% vào thời điểm viết bài.

Phan tich ky thuat 15-11

Theo dữ liệu từ Bitcointicker, sau 11 giờ sáng (UTC -5), Bitcoin đã giảm xuống dưới mức giá $5,600 lần đầu tiên trong năm 2018, đồng thời tiếp tục chìm xuống mức thấp nhất là $5,506 vào khoảng 2:00 chiều. Bitcoin hiện giảm 9.38% trong ngày, giao dịch ở mức $5,761 vào thời điểm viết bài.

Bitcoin price chart

Ethereum (ETH) đã giảm xuống dưới ngưỡng $200 và giảm 11.08% trong ngày. Altcoin này đang giao dịch quanh mức $184 vào thời điểm viết bài theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Ethereum 24-hour price chart

Bitcoin Cash (BCH) giảm mạnh nhất trong số top 20 coin xét theo giá trị vốn hóa thị trường. Coin này cùng các đồng tiền mã hóa khác đồng loạt suy giảm khi nó tiến hành đợt hardfork hôm nay, ngày 15/11. Theo CoinMarketCap, hiện BCH giảm hơn 14% và đang giao dịch ở mức $442.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn 187 tỷ đô ngày hôm nay. Đây là mức thấp nhất kể từ đầu tháng 11/2017. Tính đến thời điểm viết bài, tổng vốn hóa thị trường đã hồi phục nhẹ lên mức 190 tỷ đô.

Total market capitalization annual chart

Mặc dù thị trường đã chứng kiến đợt xả bán khủng khiếp nhưng Bitcoin lại tăng trưởng về mặt thị phần. Theo CoinMarketCap, chỉ số ưu thế của Bitcoin đã tăng lên 54% trong khi vào sớm ngày hôm nay nó chỉ chiếm 51%. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin chiếm 53% thị phần.

Percentage of total market cap (dominance) 24-hour chart

Diễn biến gần đây của thị trường đã được dự báo bởi một số chuyên gia trong ngành, những người cũng cho rằng thị trường gấu sẽ còn kéo dài trong năm nay. Chuyên gia kỹ thuật Willy Woo, người sáng lập trang web dữ liệu Woobull, gần đây đã dự đoán rằng thị trường gấu có thể kết thúc “vào khoảng quý 2 năm 2019”, dựa trên “việc tập hợp quan điểm blockchain”.

Đầu năm nay, nhà đầu tư tiền mã hóa và đồng thời là người sáng lập Galaxy Investment Partners Mike Novogratz dự đoán Bitcoin sẽ không thể phá vỡ mức $10,000 vào cuối năm 2018, đồng thời tuyên bố rằng xu hướng ngược lại sẽ diễn ra vào quý 2 năm 2019 khi có nhiều hơn sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức vào thị trường này.

Xem thêm:

XRP nhảy vọt 6% lợi nhuận khi Nhật Bản và Brazil áp dụng công nghệ Ripple cho thanh toán

CEO Binance tiếp tục tin tưởng vào sự tăng trưởng của Bitcoin cùng với Ethereum, Ripple, XRP, Tron, Cardano, IOTA và Power Ledger

Ba “phe phái” trong đợt hardfork sắp tới của BCH

Nhanh tay, nhận quà liền tay với lễ hội Airdrop siêu lớn của Bithumb

Ngày tàn của Thị trường Crypto: Hardfork BCH “giáng đòn chí mạng” lên các nhà đầu tư

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.