Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật ngày 18/11: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash

0

0

Chủ nhật ngày 18/11: Thị trường tiền mã hóa xanh đỏ lẫn lộn.

Ripple (XRP) tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 trên thị trường đồng thời chứng kiến sự tăng giá vào thời điểm viết bài.

Một số coin trong top 20 đồng tiền mã hóa hàng đầu vẫn tiếp tục xu hướng tăng nhẹ như hôm qua. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin tăng 0.19% và giao dịch ở $5,584. Bitcoin đã chứng kiến ​​một số biến động trong ngày hôm qua, với mức giá giảm xuống còn mức thấp $5,490 trong khi mức cao nhất trong ngày của nó đạt $5,616.

Theo nghiên cứu của Bloomberg, “bi kịch” của thị trường tiền mã hóa “chỉ mới bắt đầu” khi mà nhiều chuyên gia dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ còn giảm sâu và có thể chạm tới $1,500. Mức giảm này sẽ tương đương sự sụt giảm 70% giá trị từ mức giá hiện tại. Trước đó thì trong năm nay thì giá trị của Bitcoin vốn đã bốc hơi 60% từ mức cao nhất mọi thời đại.

BTC

Ripple, đồng tiền mã hóa đã vượt qua Ethereum (ETH) vào hôm thứ Năm ngày 15/11, tiếp tục giữ vị trí là altcoin hàng đầu, với vốn hóa thị trường 19.9 tỷ đô trong khi vốn hóa thị trường của Ethereum chỉ vào khoảng 18 tỷ đô tại thời điểm viết bài.

Ripple cũng dẫn đầu về hiệu suất hàng ngày khi giá altcoin này tăng hơn 5% và giao dịch quanh mức giá $0.49 tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, con số này vẫn thấp hơn mức $0.52 mà coin này đạt được trước khi thị trường lao dốc vào ngày 14/11.

XRP

Ethereum đang dao động trên mức $170, đồng thời giảm nhẹ trong vòng 24 giờ qua và giao dịch ở mức $174 vào thời điểm viết bài.

Tổng vốn hóa thị trường đang tăng nhẹ và phục hồi từ mức giảm hôm thứ Tư. Hiện tại, vốn hóa thị trường dao động quanh mức 183 tỷ đô. Khối lượng giao dịch hàng ngày tiếp tục giảm, hiện tại đạt 13.5 tỷ đô sau khi đạt 25 tỷ đô vào ngày 15/11.

total

Gần đây, Giám đốc chiến lược của CoinShares – Meltem Demirors lập luận rằng một trong những lý do khiến thị trường đã chứng kiến ​​sự biến động trong tuần này là các tổ chức đang “rút tiền” với những dự đoán về hard fork gần đây của Bitcoin Cash (BCH). Các chuyên gia khác của ngành công nghiệp đã đồng ý rằng hard fork đang gây ra sự không chắc chắn trên thị trường.

Hard fork của Bitcoin Cash đã diễn ra vào ngày 15/11, một ngày sau khi thị trường tiền mã hóa đã phải hứng chịu một sự sụp đổ đáng kể. Bản cập nhật của mạng BCH đã khiến nhiều giao dịch và việc rút Bitcoin Cash trên các sàn toàn cầu bị tạm dừng.

Việc nâng cấp giao thức đã chia người ủng hộ Bitcoin Cash thành hai nhóm bất đồng về cách thức cập nhật mạng lưới – Bitcoin ABC và Bitcoin SV. Theo trang web thống kê được hỗ trợ bởi cộng đồng BCH – Coin.Dance, Bitcoin ABC hiện đang nhỉnh hơn Bitcoin SV về mặt hashrate và proof of work tại điểm thời điểm viết bài.

Bitcoin Cash đang quay đầu tăng nhẹ 0.76% sau giảm mạnh nhất trong số 20 đồng tiền mã hóa hàng đầu với mức giảm 4.29% và hiện nó giao dịch quanh mốc $357 vào thời điểm viết bài.

Trong một lưu ý cho khách hàng ngày hôm qua, ngày 17/11, nhà phân tích phố Wall và đồng thời là một bò tiền mã hóa – Tom Lee đã cắt giảm mục tiêu giá Bitcoin vào cuối năm xuống gần một nửa từ $25,000 xuống còn $15,000.

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

Xem thêm: 

Thánh phán Tom Lee đảo chiều dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt $ 15,000 khi kết thúc năm 2018

Amazon chấp nhận BTC – Liệu giấc mơ có trở thành sự thật?

Cá voi di chuyển 618 triệu đô giá trị BTC, cùng với các tin vắn về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, EOS, BCH

Hiệu ứng thị trường gấu: Tài trợ ICO giảm 48%

Sự sụp đổ giá tiền mã hóa có phải là điều cần thiết để ngành công nghiệp trưởng thành?

Đối lập hoàn toàn với thánh phán Tom Lee, các nhà phân tích Bloomberg cho rằng giá Bitcoin sẽ lao dốc về 1,500 đô

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.