Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật 1/3: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, NEO, Monero, IOTA, Ethereum Classis, Dash

0

Phân khúc cryptocurrency giảm ngày hôm nay, mặc dù sự biến động vẫn ở mức thấp, phù hợp với xu hướng tăng mới trong ngắn hạn. Sự tăng điểm của ngày hôm qua đã mang Bitcoin lên trên 11.000 USD, trong khi hầu hết các altcoins vẫn chưa được cải thiện, tuy nhiên, hầu hết các chuyên ngành chỉ thấp hơn một chút so với mức giá gần đây của họ, và các vùng hỗ trợ quan trọng dưới đây vẫn còn nguyên vẹn và bò đực vẫn còn trong kiểm soát.

BTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Đồng tiền có giá trị nhất nằm ở trung tâm của các động thái trong phân khúc gần đây, và phiên hôm nay cũng không ngoại lệ, với việc giao dịch tập trung vào hỗ trợ ngắn hạn tại BTC với giá 10.500 USD. Hoạt động giá vẫn tích cực ở Bitcoin, nhưng với xu hướng giảm chủ đạo vẫn còn nguyên vẹn, và chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ các vùng hỗ trợ chính gần 10.000 USD, và trong vùng $ 9000-9200. Các mục tiêu ở trên vẫn được tìm thấy ở mức $ 11,300, $ 11,750 và $ 13,000.

ETH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum tăng lên trong phiên giao dịch ngày hôm nay mặc dù đồng tiền đã không theo sau Bitcoin ngày hôm qua, do đó thiết lập kỹ thuật vẫn không thay đổi, với hai trở ngại chính là đường xu hướng giảm và đỉnh cao đang đi lên. Do hoạt động giá cả vẫn đang tích cực ở ETH, chúng tôi kỳ vọng sẽ có một sự bứt phá khỏi xu hướng giảm trong những tuần tới mặc dù sự hợp nhất vẫn có thể tiếp diễn trước đó.

Litecoin

LTC / USD, Phân tích biểu đồ hàng ngày

Litecoin đã đi xuống nhiều so với với Bitcoin, nhưng đồng tiền này vẫn nằm trong khuôn khổ hợp nhất. Đồng tiền này là trung tính từ quan điểm xung lượng ngắn hạn và chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi sẽ tiếp tục trong ngắn hạn, với kháng cự mạnh từ $ 215- $ 225 đến $ 250, mục tiêu tiếp theo là $ 300, $ 200 và $ 180.

Dash

DASH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash đang ở gần mức $ 600 hôm nay, trong khi bị cản trở bởi kháng cự $ 650, với đồng tiền vẫn cho thấy điểm yếu tương đối so với các coin khác. Đồng tiền này vẫn đang trong giai đoạn thiết lập dài hạn và chúng tôi kỳ vọng sự hồi phục sẽ tiếp tục cho dù hiện tại đang có sự suy yếu với kháng cự thêm ở mức 700 và 750 USD, mục tiêu là 825, 950 và 1000.

Ripple

XRP / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ripple vẫn đang phải vật lộn tìm kiếm sự trượt giá bất chấp sự phục hồi của các chuyên ngành khác sau khi sự hồi phục tuần trước, nhưng đồng xu đang giữ lên trên mốc 0.85 và chúng ta vẫn lạc quan về thiết lập dài hạn. Mục tiêu vẫn còn ở mức $ 1,25 và $ 1,50, trong khi hỗ trợ tiếp theo là $ 0,68.

Ethereum Classic

ETC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

ETC đã quay trở lại vùng hỗ trợ then chốt giữa $ 32 và $ 34 trong ngày hôm nay. Trong khi đồng xu hiện chỉ là trung tính từ quan điểm dài hạn, vì đường MACD hàng ngày được kéo dài một chút, nhưng chúng tôi kỳ vọng chỉ số này sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao hơn $ 37 và mức cao nhất mọi thời đại gần $ 43 sẽ là mức kháng cự.

Monero

XMR / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Monero đã thể hiện sức mạnh một lần nữa trong đợt giảm hôm nay và đồng tiền này vẫn tiếp tục giao dịch quanh mức $ 300, vẫn nằm trong vùng củng cố thống trị dưới ngưỡng kháng cự $ 335. Trên mức mục tiêu kế tiếp là ở mức 400 USD, và chúng tôi kỳ vọng đồng tiền này sẽ đạt được trong vài tuần tới, với mức hỗ trợ ở mức 280 USD và 240 USD.

NEO

NEO / USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO đang củng cố những bước tăng gần đây, sau khi BTC giảm trong phiên hôm nay. Đồng tiền vẫn tiếp tục tăng trong dài hạn, và sự phục hồi sẽ tiếp diễn sau đợt hồi phục hiện tại. Vùng kháng cự chính là trên mức 150 USD, với mức $ 190, trong khi hỗ trợ là từ $ 120 đến $ 130, $ 100, và gần $ 80.

IOTA

IOTA / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

IOTA vẫn đang phải vật lộn để thoát khỏi xu thế giảm dần, với một số vùng kháng cự mạnh vẫn chỉ là tiền tệ. Đồng tiền này đang giao dịch ngay tại một trong các mức gần $ 1,9, trong khi khu vực 2,2-2,35 USD có thể sẽ được tập trung trong những tuần tới, với sự hỗ trợ chính dưới đây vẫn còn ở mức 1,5 USD.

Theo Hacked.com

Xem thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.