Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật 21/02: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Ripple, Monero, Ethereum Classic, NEO, IOTA

0

Phan tich ky thuat

Khởi đầu ngày mới với xu hướng tăng giá cho cryptocurrency đã trở nên tiêu cực đối với đa số các loại coin trong nửa cuối của phiên giao dịch, khi thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa trở lại sau cuối tuần dài. Bitcoin, Ethereum Classic và Litecoin là những loại coin dẫn đầu sớm nhất của phân khúc này, nhưng chỉ có loại coin giá trị nhất duy trì xu hướng tăng này trong suốt phiên giao dịch, khi cả LTC và ETC đều chạm mức kháng cự trong nửa sau phiên giao dịch.

Bitcoin

BTC, được thúc đẩy bởi những tin tức tích cực về việc giới thiệu SegWit của Bitcoin Core Wallet, dẫn đầu lần đầu tiên trong hơn một tháng ở mức 11,700 USD, và coin này một lần nữa đạt được gần 200 tỷ USD giá trị thị trường.

Phan Tich Ky Thuat (2)

BTC/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Vì tiền tệ chưa hoàn thành việc điều chỉnh ngắn hạn trước đó, với chỉ số MACD vẫn cho thấy tín hiệu vượt mua, sự tăng điểm trong những ngày tới sẽ không bất ngờ, tuy nhiên xu hướng tăng ngắn hạn rõ ràng vẫn được đảm bảo.

Mức 13.000 USD và 14.250 USD đang tiến bước như các mục tiêu chính tiếp theo, với mức yếu hơn gần 12.000 USD, trong khi mức hỗ trợ hiện tại là 11.300 USD, 10.000 USD và từ 9.000 USD đến 9.200 USD.

Ethereum

Phan Tich Ky Thuat (2)

ETH/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Như chúng tôi đã đề cập, Litecoin và Ethereum Classic đều hồi phục trở lại vào cuối phiên giao dịch, trong khi các Altcoin lớn nhất, Ripple và Ethereum thất bại trong cuộc đua vị trí đầu tiên vì chúng đang phân tách đáng kể. XRP và ETH đã đi theo xu hướng ngang trong suốt phiên giao dịch, trong khi quay nhẹ trở lại sau đó và Ethereum vẫn đang phải vật lộn với mức kháng cự mạnh mẽ phía trước.

Đường xu hướng giảm hiện đang ở trên mức giá hiện tại, và sự suy yếu trong ngắn hạn đã củng cố quan điểm của chúng tôi rằng có thể điều chỉnh hơn nữa trước khi có sự bứt phá rõ ràng, với các mức hỗ trợ chính là 845 USD, 740 USD, 625 USD và 575 USD, mức kháng cự trên đường xu hướng ở mức 1000 USD và 1175 USD.

Litecoin

Phan Tich Ky Thuat (2)

LTC/USD, Phân tích biểu đồ hàng ngày

Trong phiên giao dịch đầu tuần, Litecoin đã vượt lên trên mô hình hợp nhất hẹp, chạm mức kháng cự tiếp theo là 250 USD. Đồng tiền này không vượt qua được mức này, và điều này cho thấy sự hợp nhất hơn nữa, mặc dù có mô hình tăng trưởng của chỉ số MACD, nhưng chúng tôi vẫn lạc quan về LTC. Mục tiêu tiếp theo phía trên mức 250 USD là 300 USD, trong khi mức hỗ trợ hiện tại là 225 USD, 200 USD và 180 USD.

Dash

Phan Tich Ky Thuat (2)

DASH/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash được giao dịch trong một phạm vi rất hẹp ngày hôm nay, chủ yếu là bỏ qua sự phục hồi sớm và sự suy giảm vào cuối ngày. Các thiết lập kỹ thuật của coin này vẫn không thay đổi và có xu hướng tăng, với việc nó đang được nắm giữ lên trên mức 700 USD và đường xu hướng giảm trước đó. Các nhà giao dịch và các nhà đầu tư vẫn có thể vào các vị trí mới trên đà tăng điểm mặc dù đã đạt được những bước tăng đáng kể với mức hỗ trợ tiếp theo là 650 USD, 600 USD và 500 USD, và các vùng mục tiêu phía trước là 825 USD, 950 USD và 1000 USD.

Ripple

Phan Tich Ky Thuat (2)

XRP/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ripple tiếp tục giao dịch trong một phạm vi tương đối hẹp dưới mức then chốt 1.25 USD, cho thấy một số sự suy giảm trong phiên hôm nay, với mức 1 USD vẫn thấp hơn giá hiện tại. Do sự điều chỉnh ngắn hạn có thể sẽ kết thúc sớm, mặc dù vẫn có khả năng giảm xuống dưới 1 USD, chúng tôi kỳ vọng một đợt tăng giá khác trong giai đoạn tới với mục tiêu chính trên 1.25 USD ở mức 1.5 USD trong khi mức hỗ trợ dưới 1 USD là 0.85 USD.

Ethereum Classic

Phan Tich Ky Thuat (2)

ETC/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

ETC chạm vùng kháng cự gần 43 USD trước khi bắt đầu xu hướng giảm trong ngày hôm nay, và coin này giảm xuống dưới 40 USD ngay sau đó, khi người bán tham gia gần mức quan trọng. Xu hướng dài hạn của coin này có dấu hiệu chuyển sang trung lập, và các nhà đầu tư không nên tìm kiếm các vị trí mới ngay bây giờ, ngay cả khi có khả năng xuất hiện các mức tăng tiếp theo trong chu kỳ này, trong khi các nhà giao dịch vẫn lạc quan. Mức cao nhất chưa từng thấy là gần 47 USD cũng là mức kháng cự cuối cùng phía trước, nhưng một thời kỳ hợp nhất có thể sẽ vượt lên trước khi bị phá vỡ, với mức hỗ trợ gần 34 USD, từ 32 USD đến 34 USD và ở mức 30 USD.

Monero

Phan Tich Ky Thuat (2)

XMR/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Monero đang thể hiện sức mạnh tương đối so với các Altcoin yếu hơn khác ngày hôm nay, giao dịch theo mô hình tương tự như Dash, và nó vẫn còn trong một vùng thiết lập kỹ thuật rất mạnh. Đồng tiền này vẫn đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại mức 335 USD, và chúng tôi kỳ vọng xu hướng tăng sẽ tiếp tục trong những tuần tới với mục tiêu tiếp theo là 400 USD và hỗ trợ ở mức 280 USD, 240 USD và 215 USD.

NEO

Phan Tich Ky Thuat (2)

NEO/USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO đã không thể phục hồi trên đường xu hướng giảm chủ đạo, mặc dù nó vẫn thể hiện sức mạnh so với Ethereum, proxy gần nhất của nó. Mặc dù vậy, chúng tôi kỳ vọng đồng tiền này sẽ tiếp tục điều chỉnh trước khi phá vỡ đường xu hướng. Nhà đầu tư nên tích luỹ NEO trên đà giảm với mức hỗ trợ chính xung quanh 125 USD, ở mức 100 USD, và ở mức 80 USD, và mức kháng cự tiếp theo ở trên 150 USD và gần mức cao nhất 190 USD.

IOTA

Phan Tich Ky Thuat (2)

IOTA/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

IOTA đã cho thấy sức mạnh tương đối ngày hôm nay, vùng kháng cự quan trọng giữa 2,2 USD và 2,35 USD đã chứng tỏ sức mạnh cho coin này. Mặc dù suy giảm nhưng chúng tôi kỳ vọng xu hướng tăng sẽ tiếp diễn sau đợt điều chỉnh ngắn hạn và các nhà đầu tư vẫn có thể sử dụng đà tăng để thêm vào xu hướng nắm giữ của mình. IOTA đang giao dịch ngay tại vùng hỗ trợ chính, với mức khác là 1,5 USD, trong khi mức kháng cự tiếp theo là 2,6 USD và 3 USD.

Xem thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.