Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật 26/11: Bitcoin tạm thời leo lên trên $ 4,000 sau khi chìm xuống $3,585, thị trường xanh trở lại

0

0

Thứ hai 26/11: Thị trường tiền mã hóa hôm nay đã xanh trở lại sau khi gặp tai nạn ngày hôm qua, thời điểm mà tất cả top 20 coin hàng đầu theo vốn hóa thị trường sâu sắc trong màu đỏ và Bitcoin (BTC) giao dịch dưới $ 4,000.

Phan tich ky thuat 26-11 - Bitcoin

Hiển thị thị trường từ Coin360

Hôm qua, ngày 25/11, Bitcoin giảm xuống dưới ngưỡng $ 4,000, phá vỡ ngưỡng này lần đầu tiên kể từ tháng 9/2017. Sớm hôm nay, tiền mã hóa thống trị đã giảm hơn nữa xuống mức thấp $ 3,585 trước khi đảo chiều tăng 4.95% và hiện đang giao dịch tại $4,094.

Tính đến thời điểm viết bài, Bitcoin đã giảm gần 10% trong 24 giờ qua.

Đồng tiền mã hóa lớn nhất giảm hơn 32% trong 7 ngày qua. Trước khi đối mặt với đợt bán tháo đầu tiên trong tháng này vào ngày 14/11, Bitcoin đã giao dịch ổn định quanh mức $ 6,300, tăng khoảng 40% so với mức giá hiện tại.

Bitcoin price chart

Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: CoinMarketCap

Sau khi vượt qua Bitcoin Cash (BCH) trở thành coin lớn thứ 4 về vốn hóa thị trường thì hiện tại EOS tụt xuống vị trí 6 và đang giao dịch tại $3.45 với mức tăng 4.12% vào thời điểm viết bài.

Trong khi đó, Bitcoin Cash đang chịu một số khoản lỗ lớn nhất, giảm khoảng 19%. Coin này đã giảm hơn 56% trong 7 ngày qua. Tạm thời lấy lại vị trí thứ 4 về vốn hóa thị trường, đồng tiền mã hóa hiện đang giao dịch quanh mốc $209 với mức tăng 3.76% vào thời điểm viết bài.

Top 5 cryptocurrencies by market cap

Thời điểm BCH bị EOS chiếm vị trí thứ 4 theo vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

Tổng giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các tiền mã hóa giảm xuống dưới 130 tỷ đô la tối hôm qua lần đầu tiên kể từ giữa tháng 9/2017. Vào thời điểm viết bài, tổng vốn hóa thị trường đạt 132 tỷ đô la, khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 20.5 tỷ đô la. Thị phần của Bitcoin hiện chiếm 53.9%.

Phan tich ky thuat 26-11 - 3

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

Muneeb Ali, CEO của dự án blockchain tập trung vào phân cấp Blockstack PBC, thời gian gần đây đã tweet rằng ngành công nghiệp này đang bước vào một “mùa đông crypto”, bày tỏ rằng “không cần phải từ chối hoặc xa lánh nó”. Các chuyên gia blockchain đã dự đoán rằng các khoản đầu tư mã hóa “Có thể sẽ khô cạn”, gây ra sự điêu đứng cho các dự án trong ngành. Tuy nhiên, trạng thái hiện tại của thị trường là “chưa phải là tất cả”, với “làn sóng tiếp theo” dự kiến ​​mang lại một “thị trường lớn hơn”.

Đầu tuần này, ủy viên của Ủy ban chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Hester M. Peirce đã đưa ra một bình luận thân thiện với tiền mã hóa, tuyên bố rằng các nhà quản lý “cần phải sẵn lòng mở rộng cửa hơn để đổi mới”. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn ngày 20/11, Peirce tuyên bố rằng cô “từ chối vai trò của người gác cổng cho sự đổi mới” và lập luận rằng vai trò này “rất khác biệt” từ sứ mệnh chân chính của việc phát triển “thị trường hiệu quả” cũng như bảo vệ nhà đầu tư.

Như Cointelegraph đã báo cáo hôm qua, Mike Novogratz, cựu đối tác của Goldman Sachs đã nói rằng thị trường mã hóa sẽ “bắt đầu lật ngược tình thế vào năm sau”. Nhà sáng lập ngân hàng mã hóa Galaxy Digital nói với các phóng viên rằng giá “flip” có khả năng sẽ được thúc đẩy bởi các tổ chức tài chính lớn tham gia vào không gian mã hóa – đưa ra ví dụ về các kế hoạch của Bakkt và Fidelity.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Dịch giả: Annie

Xem thêm:

Tại sao mức giá tại thời điểm hiện tại có thể chính là đáy cho BTC

$63 tỷ bốc hơi khỏi thị trường tiền mã hóa chỉ trong 7 ngày, ETH giảm xuống dưới $100

Mức độ tìm kiếm ưa thích của BTC trên Google xu hướng chạm mức cao trong 6 tháng

30.000 ETH từ một ICO vừa bị bán tháo khi giá ETH xuống $100, các dự án ICOs rơi vào trạng thái hoảng loạn

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.