Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 8

0

Bitcoin (BTC) đã đạt được mức cao nhất là $ 46.743 vào ngày 11 tháng 8, nhưng đã bị từ chối gần như ngay lập tức sau đó.

Sự sụt giảm liên tục được dẫn trước bởi sự suy yếu đáng kể trong ngắn hạn. Sau đó, BTC đã phá vỡ xuống dưới một cái nêm tăng dần.

BTC bị từ chối

BTC đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng kể từ khi tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 5 tháng 8. Điều này dẫn đến mức cao là $ 46.743 vào ngày 11 tháng 8.

Mức cao được tạo ở phần thấp hơn của vùng $ 46.800- $ 47.800. Vùng này được tạo ra bởi sự hợp lưu của các mức Fib thoái lui và cũng là một vùng kháng cự ngang. Sau đó, BTC đã tạo ra một nến shooting star (biểu tượng màu đỏ) và giảm mạnh xuống còn $ 45.000.

Sự sụt giảm diễn ra trước sự phân kỳ giảm giá trong RSI và MACD đã tạo ra một thanh xung lượng thấp hơn, một dấu hiệu cho thấy xung lượng đang dần đảo ngược.

Do đó, Bitcoin có thể đã đạt đến đỉnh của đợt phục hồi này.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đang giảm dần

Biểu đồ hai giờ cho thấy xu hướng giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm giá đáng kể trong RSI và MACD.

Nếu một động thái đi xuống xảy ra, các vùng hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức $ 39.900 và $ 37.770. Các mức này là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 và 0,5 tương ứng.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Triển vọng tương tự được hiển thị trong khung thời gian sáu giờ. Nó cũng cho thấy một mô hình hai đỉnh, trong đó đỉnh thứ hai được theo sau bởi một nến nhấn chìm suy giảm.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng dài hạn không hoàn toàn rõ ràng. Tuy nhiên, đỉnh cao hơn vào ngày 11 tháng 8 cho thấy rằng sóng năm có thể đã hoàn thành.

Trong trường hợp này, nó là một phần của sóng chéo kết thúc, hoàn thành với mức cao $ 46.743. Sau đó, BTC đã phá vỡ xuống dưới cái nêm tăng dần và có thể đã bắt đầu điều chỉnh.

Nếu điều này là đúng, BTC có thể giảm về các mức hỗ trợ được nêu ở trên.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X