Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 14 tháng 7

0

Bitcoin (BTC) đã giảm mạnh vào ngày 13 tháng 7, tiếp tục đà giảm được bắt đầu vào ngày hôm trước và chạm mức thấp là $ 32.202.

Cho đến nay, BTC đã tiếp tục đi xuống trong những giờ đầu của ngày 14 tháng 7. Tuy nhiên, nó đang nhanh chóng tiếp cận sự hợp lưu của các mức hỗ trợ.

Phạm vi giao dịch của BTC

BTC vẫn đang giao dịch trong phạm vi giữa $ 31.300 và $ 40.550 đã có từ ngày 19 tháng 5. Hiện tại, nó đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 31.300 một chút.

Giá đã giảm xuống kể từ ngày 12 tháng 7 sau khi đạt mức cao cục bộ là $ 34.678. Việc giảm giá đã khiến các chỉ báo trong khung thời gian hàng ngày chuyển sang xu hướng giảm.

MACD đã cho tín hiệu đảo chiều giảm và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross (biểu tượng màu đỏ). RSI cũng nằm dưới 50.

Do đó, các tín hiệu hàng ngày là giảm.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kênh ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 29 tháng 6. Các mô hình như vậy thường chứa các cấu trúc điều chỉnh. Ngoài ra, chuyển động bên trong kênh có vẻ rất chậm và không ổn định, khiến nó khó có thể là một phần của xung lực giảm giá.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự đảo chiều tăng giá. Tuy nhiên, chỉ báo RSI khung 2 giờ đang tiến đến mức quá bán, nơi bắt đầu các đợt phục hồi trong tháng qua (biểu tượng màu xanh lá cây).

Ngoài ra, BTC đang giao dịch ở mức hợp lưu của các mức hỗ trợ ở $ 31.640. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và đường hỗ trợ của kênh song song giảm dần.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng chính xác không hoàn toàn rõ ràng. BTC đã tăng kể từ mức thấp nhất ngày 22 tháng 6 là $ 28.600.

Mặc dù vậy, chuyển động đi lên rõ ràng là một cấu trúc ba sóng. Do đó, nó không có khả năng là sự khởi đầu của một xung lực tăng mới và là một cấu trúc điều chỉnh hoàn chỉnh hoặc một phần.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, động thái giảm giá không giống như sự khởi đầu của một xu hướng giảm giá mà có thể là một phần của cấu trúc điều chỉnh phức tạp. Do đó, có vẻ như một động thái đi lên khác có thể xảy ra, phù hợp với kênh song song đã vạch ra ở trên.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng nhiều khả năng nhất chỉ ra rằng toàn bộ chuyển động kể từ mức thấp nhất ngày 22 tháng 6 là điều chỉnh. Trong khả năng này, giá hiện đang ở trong phần thứ hai của đợt điều chỉnh, sau đó sẽ chuyển hướng đi lên về phía mức cao của phạm vi.

Mức giá hiện tại phù hợp để bắt đầu một đợt bật lên, vì đó là mức Fib thoái lui 0,618.

Việc quét mức thấp nhất vào ngày 26 tháng 6 ở mức $ 30.082 cũng có thể xảy ra trước khi tăng lên. Đây là kịch bản khả dĩ nhất vào thời điểm này và nó sẽ đưa giá về mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X