Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 4

Bitcoin (BTC) đã không thể lấy lại vùng $ 40.000 và có khả năng giảm để hoàn thành giai đoạn điều chỉnh cuối cùng của nó.

Mô hình nhấn chìm suy giảm

Bitcoin bắt đầu tăng vào ngày 11 tháng 4 và tiếp tục đạt mức cao cục bộ là $ 41.561 vào ngày 13 tháng 4. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối và giảm mạnh vào ngày hôm sau.

Sự sụt giảm này đã tạo ra mô hình nhấn chìm suy giảm (được đánh dấu). Đây là một mô hình nến trong đó toàn bộ mức tăng trước đó bị bao phủ vào ngày hôm sau.

Sau khi tạo ra mô hình này, việc giảm sâu hơn có thể xảy ra.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật giảm giá

Khung thời gian hàng ngày cho thấy triển vọng giảm giá đối với BTC do vả MACD và RSI đều giảm. Chỉ báo đầu đã nằm dưới 50 trong khi chỉ báo thứ 2 nằm trong vùng âm. Đây được coi là những dấu hiệu của xu hướng giảm và cho thấy nhiều khả năng sẽ có những mức thấp mới.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khung thời gian sáu giờ cho thấy một số dấu hiệu của một đợt tăng nhẹ. Nó cho thấy RSI đang ở trong vùng bán quá mức và đã bắt đầu đi lên. Ngoài ra, đường xu hướng của nó vẫn còn nguyên vẹn. Sự xuất hiện tương tự có thể nhìn thấy trong MACD.

Nếu giá BTC đạt mức thấp hơn, thì nó có thể tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng dài hạn cho thấy dự kiến ​​sẽ có một động thái tăng cuối cùng lên tới $ 50.000.

Tuy nhiên, BTC dường như vẫn đang điều chỉnh trong cấu trúc A-B-C (màu đỏ). Vì vậy, mục tiêu tiềm năng cho đáy của phong trào này được tìm thấy gần $ 37.000. Điều này sẽ cung cấp cho các sóng A và C tỷ lệ 1: 1 và sẽ trùng với đường hỗ trợ của một kênh song song tăng dần.

Sau khi điều chỉnh hoàn tất, BTC có thể bắt đầu tăng lên đến $ 50.000.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng ngắn hạn cho thấy BTC đã hoàn thành sóng phụ bốn (màu vàng). Sử dụng độ dài của sóng một (màu vàng) và mức Fib thoái lui bên ngoài của sóng bốn (màu đen), thì mục tiêu cho đáy của đợt điều chỉnh được tìm thấy ở $ 37.800- $ 37.600, trùng với mục tiêu ở trên.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM