Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 4

0

Bitcoin (BTC) đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 64.854 vào ngày 14 tháng 4, nhưng đã giảm gần như ngay sau đó.

Bất chấp sự sụt giảm, bitcoin đã xác nhận lại mức đột phá trước đó và đã bắt đầu tăng lên. Nó hiện đang tăng lên và hướng tới ngưỡng kháng cự gần nhất ở mức $ 68.725.

Mức cao nhất mọi thời đại mới

Sau khi bứt phá lên trên vùng kháng cự 61.500 đô la vào ngày 13 tháng 4, BTC đã tiếp tục đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 64.854 vào ngày 14 tháng 4.

Tuy nhiên, nó đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 61.301 trong cùng ngày. Điều này đã xác thực vùng $ 61.500 là hỗ trợ và tạo ra một bấc dài bên dưới. Giá đã tăng lên kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng. Cả RSI và Stochastic Oscillator đều đang tăng. Hơn nữa, MACD đang rất gần với việc cắt sang vùng dương. Đây là tất cả các dấu hiệu phổ biến của một xu hướng tăng.

Vùng kháng cự tiếp theo có thể được tìm thấy ở mức $ 68.724.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Nhìn vào biểu đồ hai giờ thì thấy mức giảm ngày hôm qua phục vụ cho việc xác nhận đường kháng cự tăng dần trước đó là hỗ trợ.

Sau khi chạm vào đường này (mũi tên màu xanh lá cây), BTC đã bắt đầu phục hồi, và vẫn đang tiếp tục.

Mặc dù MACD không cho dấu hiệu đảo chiều tăng, nhưng nó vẫn nằm trong vùng dương. Hơn nữa, RSI đã tăng trở lại trên 50.

Do đó, giá dự kiến ​​sẽ dần dần tăng lên về phía vùng kháng cự đã được vạch ra trước đó.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng BTC đang ở trong sóng phụ năm (màu cam) của một xung động tăng giá dài hạn. Toàn bộ động thái đi lên có mục tiêu trong khoảng từ $ 83.000 đến $ 90.500. Các mức này được tìm thấy bằng cách sử dụng một mức FIb thoái lui bên ngoài và Fib mở rộng.

Xem xét kỹ hơn sẽ thấy rằng nó đang nằm trong làn sóng phụ nhỏ thứ ba (màu đen). Số lượng sóng ngắn hạn nhất được hiển thị bằng màu đỏ.

Sau đó, một sự điều chỉnh sẽ được mong đợi.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên mức $ 68.425. Nếu nó có thể đột phá, BTC có thể đạt mức đỉnh dài hạn trong khoảng từ $ 83.000 đến $ 90.500.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.