Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 7

0

Bitcoin (BTC) đã tạo ra một nến tăng giá vào ngày 14 tháng 7, giảm xuống mức thấp nhất là $ 31.550 trước khi đạt mức đóng cửa ở $ 32.820.

Nó hiện đang cố gắng lấy lại đường giữa của kênh song song giảm dần. Làm như vậy sẽ xác nhận rằng một đột phá có thể sắp xảy ra.

Bitcoin tạo ra nến búa tăng giá

BTC đã bắt đầu ngày 14 tháng 7 bằng cú giảm mạnh, khi nó giảm xuống mức thấp $ 31.550, gần chạm vào vùng hỗ trợ ngang là $ 31.300.

Tuy nhiên, nó đã tăng trở lại gần như ngay lập tức và tiếp tục đạt mức đóng cửa là $ 32.820. Sự di chuyển này đã tạo ra một bấc dài bên dưới và một cây nến búa tăng giá (biểu tượng màu xanh lá cây).

Mặc dù vậy, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là giảm. Điều này đặc biệt rõ ràng khi chỉ báo Stochastic oscilator tạo ra một bearish cross(biểu tượng màu đỏ).

Vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức $ 40.550. Mục tiêu này là mức Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang.

pahn-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kênh ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 30 tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, do đó một đột phá có khả năng sẽ xảy ra.

Vào ngày 14 tháng 7, giá bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618, nằm ngay trên đường hỗ trợ của kênh (vòng tròn màu xanh lá cây).

Nó hiện đang gặp phải sự kháng cự từ đường giữa của kênh (biểu tượng màu đỏ). Để xác nhận một đột phá, nó phải lấy lại đường này.

Điều này cũng sẽ khiến cả MACD và RSI trong khung hai giờ đều chuyển sang xu hướng tăng.

pahn-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Sự phục hồi từ mức thấp nhất ngày 14 tháng 7 trông giống như một cấu trúc năm sóng, mặc dù nó giống như một sóng chéo. Nếu điều này là chính xác, BTC có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức Fib thoái lui 0,5 ở mức $ 32.370 hoặc mức Fib 0,618 ở mức $ 32.176 trước khi tăng lên.

pahn-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 5 phút | Nguồn: TradingView

Có khả năng toàn bộ kênh là một phần của cấu trúc điều chỉnh W-X-Y phức tạp. Một đột phá từ kênh sẽ xác nhận điều này và có thể đưa BTC lên mức cao nhất gần $ 40.550.

pahn-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.