Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 16 tháng 7

0

Bitcoin (BTC) tiếp tục giảm giá vào ngày 15 tháng 7 và giảm xuống mức thấp nhất là $ 31.113. Điều này gây ra một xác nhận khác tại vùng hỗ trợ $ 31.300.

Nó hiện đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần ngắn hạn, từ đó đột phá dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Bitcoin quay trở lại hỗ trợ

Vào ngày 15 tháng 7, BTC đã đạt mức thấp là $ 31.113. Điều này xảy ra do một nến giảm giá lớn, đã làm mất hiệu lực của nến búa tăng giá từ ngày 14 tháng 7. BTC đã chạm vào vùng hỗ trợ ngang $ 31.300 lần thứ sáu (biểu tượng màu xanh lá cây).

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD đã cho tín hiệu đảo chiều giảm, chỉ báo RSI nằm dưới 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross.

Mức kháng cự gần nhất được tìm thấy ở $ 40.550. Mục tiêu này vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 vừa là vùng kháng cự ngang.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kênh ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 29 tháng 6.

Vào ngày 15 tháng 7, nó đã chạm đến đường hỗ trợ của kênh này lần thứ ba và bật lên (biểu tượng màu xanh lá cây). Tuy nhiên, mức chạm đã xảy ra dưới mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và trên mức Fib 0,786. Do đó, BTC không có hỗ trợ Fib trùng với hỗ trợ kênh để làm gia tăng sức mạnh của chúng.

Trong khi chỉ báo RSI đã tạo ra một số phân kỳ tăng, MACD vẫn đang giảm.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Có hai kịch bản sóng chính. Kịch bản đầu tiên chỉ ra rằng một xung lực giảm giá (màu cam) đã được hoàn thành khi đo lường từ mức giá cao nhất mọi thời đại ngày 14 tháng 4.

Thực tế là giá đã bứt phá lên trên đường nối đỉnh sóng 2-4, điều này ám chỉ rằng BTC không còn ở trong sóng năm. Do đó, kịch bản đầu tiên cho thấy rằng một xung lực giảm giá đã hoàn thành và BTC hiện đang điều chỉnh tăng.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kịch bản thứ hai cho thấy rằng BTC vẫn đang ở trong làn sóng thứ tư và một đợt sụt giảm khác. Trong khi xu hướng dài hạn là khác nhau, thì xu hướng ngắn hạn trong cả hai kịch bản đều giống nhau.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bởi vì các kênh song song thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có khả năng BTC sẽ bật lên từ đường hỗ trợ của kênh và di chuyển đến mức cao nhất trong phạm vi.

Phản ứng khi giá đến đó sẽ giúp xác định xem BTC vẫn ở trong làn sóng bốn hay nó đã hoàn thành làn sóng năm.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X