Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 6


Bitcoin (BTC) đã tạo ra một nến nhấn chìm suy giảm và gần như giảm xuống mức thấp nhất hàng năm.

Triển vọng hàng ngày

BTC đã tạo ra một nến búa tăng giá (biểu tượng màu xanh lá cây) sau khi in tám nến giảm giá hàng ngày liên tiếp. Điều này cho thấy rằng nó có thể đã bắt đầu một sự đảo chiều tăng giá.

Tuy nhiên, cây nến này đã bị bao phủ nhận gần như hoàn toàn bởi sự sụt giảm vào ngày hôm sau bằng cách tạo ra một nến nhấn chìm suy giảm và giảm xuống mức thấp nhất vào thứ Tư.

Ngoài ra, trong khi chỉ báo RSI đang nằm sâu trong vùng quá bán thì nó không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào.

Vì vậy, khung thời gian hàng ngày không cung cấp bất kỳ dấu hiệu chắc chắn nào cho sự đảo chiều tăng giá.

pahn-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đợt bật lên tiềm năng

Biểu đồ sáu giờ cung cấp triển vọng tăng giá hơn một chút. Hai lý do chính cho điều này là việc tạo ra mô hình hai đáy và sự chuyển động của chỉ báo RSI.

Chỉ báo RSI đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm dần và tạo ra sự phân kỳ tăng sau đó. Ngoài ra, nó hiện đang di chuyển trên đường 30, thoát ra khỏi vùng bán quá mức.

Nếu mô hình hai đáy được xác nhận, vùng kháng cự gần nhất của bitcoin sẽ là $ 24.600, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382. Sau đó, sẽ có ngưỡng kháng cự mạnh hơn ở mức $ 26.000, mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ ngày 6 tháng 6.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng ngắn hạn cho thấy BTC có khả năng đã hoàn thành một đợt giảm năm sóng (màu đen). Sự sụt giảm bắt đầu vào cuối tháng Tư.

Mức thấp hiện tại đã được tạo ra ở vùng hợp lưu của các mức Fib trong khoảng từ $ 21.850 đến $ 22.650. Chúng được đưa ra bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của sóng bốn (đen) và độ dài của sóng một (trắng).

Vì vậy, có thể một đáy đã rất gần hoặc đã được tạo ra.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM