Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 2

Bitcoin (BTC) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 52.618 vào ngày 18 tháng 2 trước khi giảm nhẹ.

Bitcoin dự kiến ​​sẽ lấy lại vị thế của mình và tiếp tục tăng lên tới $ 55.000.

Bitcoin tiếp tục bứt phá

Vào ngày 17 tháng 2, BTC đã tạo ra một thanh nến bullish belt hold (mô hình nến tăng không có bóng nến), đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 52.618. Sự chuyển động này rất quan trọng vì nó báo hiệu một sự bứt phá lên trên khu vực $ 50.000 đã được xác nhận. BTC đã phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự này trong năm ngày qua.

Hơn nữa, BTC đã vô hiệu hóa sự phân kỳ giảm giá tiềm năng trong chỉ báo RSI hàng ngày, vì vậy các chỉ báo kỹ thuật hiện đang hoàn toàn tăng giá.

phan-tich-bitcoin

Khung thời gian hai giờ cho thấy rằng mặc dù thiếu cấu trúc, BTC có thể đang quay lại để xác thực đường kháng cự tăng dần mà nó đã bứt phá. Đường này cũng gần trùng với vùng hỗ trợ nhỏ $ 50.700.

Trong khi chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 70, nó vẫn trên 50 và có khả năng tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn.

Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất sẽ là một đợt bật lên từ đường kháng cự trước đó hoặc vùng hỗ trợ nhỏ. Sau đó, giá có thể sẽ tiếp tục tăng lên.

phan-tich-bitcoin

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy BTC đang tiến gần đến đỉnh của sóng ba (màu cam), của một xung động tăng giá bắt đầu vào ngày 27 tháng 1 năm 2021.

Làn sóng có khả năng đạt đỉnh trong khoảng $ 55.100- $ 55.900.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

Việc giảm xuống dưới mức cao của sóng một ở $ 38.640 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này. Để biết số lượng sóng dài hạn hơn, hãy nhấp vào đây.

phan-tich-bitcoin

Xem xét kỹ hơn khung thời gian 30 phút thì thấy rằng BTC thực sự đang ở phần cuối cùng của động thái trước khi bắt đầu điều chỉnh.

Việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng phụ nhỏ 1 (màu đỏ) ở mức $ 49.938 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng ngắn hạn này.

Tuy nhiên, BTC có thể đi theo một con đường hơi khác hướng tới $ 55.000.

phan-tich-bitcoin

Kết luận

Mặc dù Bitcoin có khả năng gần đạt đến đỉnh của động thái đi lên hiện tại, nhưng mức cao nhất ở $ 55.000 có thể được tạo ra trước khi nó bắt đầu điều chỉnh.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM