Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 7

0

Bitcoin (BTC) đã giảm mạnh trong tuần từ ngày 12 đến ngày 19 tháng 7, đạt mức thấp là $ 31.020.

Trong khi các chỉ báo dài hạn vẫn đang giảm, triển vọng ngắn hạn cho thấy giá sẽ phục hồi.

Hỗ trợ dài hạn

BTC đã giảm mạnh trong tuần từ ngày 12 đến ngày 19 tháng 7, tạo ra một nến nhấn chìm suy giảm và giảm xuống mức thấp nhất là $ 31.020.

Bất chấp sự sụt giảm, nó vẫn đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang dài hạn $ 32.400, đã có từ đầu tháng 1, tạo ra một số bấc dài bên dưới. Vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 27.000.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần là giảm. MACD đang giảm và gần cắt xuống vùng âm, chỉ báo RSI dưới 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross.

Do đó, có khả năng xu hướng dài hạn là giảm.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biên độ giao dịch

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC vẫn đang giao dịch trong phạm vi từ $ 30.300 đến $ 40.550, đã được áp dụng kể từ ngày 19 tháng 5.

Hiện tại, nó đang giao dịch gần vùng hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật cung cấp một triển vọng hỗn hợp. Đường tín hiệu của MACD và RSI đều tạo ra sự phân kỳ tăng. Tuy nhiên, chỉ báo trước nằm dưới 0 trong khi chỉ báo sau nằm dưới 50. Ngoài ra, chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross (biểu tượng màu đỏ).

Do đó, trong khi các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm, đã có những dấu hiệu cho thấy khả năng sẽ tăng trở lại.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn của BTC 

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 29 tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

BTC đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên từ đường hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) vào ngày 16 tháng 7. Phong trào đi lên được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Trong khi MACD đang đi lên, giá vẫn ở phần dưới của kênh.

Nó phải lấy lại đường giữa của kênh để một đột phá có khả năng xảy ra. Nếu điều này xảy ra, BTC có khả năng sẽ quay lại đỉnh của phạm vi gần $ 40.550.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X