Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 21/6

0

Giá Bitcoin đã được giao dịch trong một nêm giảm dần kể từ ngày 1/7. Trong khi dự kiến ​​sẽ có một breakout từ mô hình này, xu hướng dài hạn không thể được coi là tăng cho đến khi BTC phá vỡ trên $ 10,500.

Kháng cự dài hạn<

Giá Bitcoin đã đi theo một ngưỡng kháng cự giảm dài hạn kể từ ATH đạt được vào tháng 12 năm 2017. Nó đã xác nhận đường này năm lần cho đến nay, gần đây nhất là vào ngày 1/6. Ngoài ra, có mức kháng cự rất mạnh ở mức $ 10,500.

Giá đã đạt đến vùng kháng cự này ba lần và đều bị từ chối. Hơn nữa, sự phân kỳ giảm giá đang hình thành trên chỉ số RSI hàng tuần sau hai lần chạm cuối cùng.

Nếu một sự suy giảm đã xảy ra, thiếu sự hỗ trợ cho đến $ 7.000, mức 0,5 Fib của toàn bộ động thái tăng bắt đầu vào tháng Ba. Nói cách khác, sự sụt giảm có thể khá nhanh chóng.

Bitcoin 2

Trader Dave the wave đã đăng một kịch bản mà BTC có thể giảm xuống còn $ 6,994. Đây là một mục tiêu gần như giống hệt với mức hỗ trợ 0,5 Fib của chúng tôi.

Nguồn: Twitter

Nêm giảm dần<

Trên biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể thấy BTC đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần và đã làm như vậy kể từ khi đạt mức cao vào ngày 1/7. Tại thời điểm viết bài, nó đã giao dịch ngay tại ngưỡng kháng cự của nêm này.

Bên cạnh sự hình thành của mô hình đảo chiều tăng giá này, có một số lý do để gợi ý rằng BTC sẽ breakout. Cần xem xét khu vực hỗ trợ $ 9.300, trong đó BTC đã tạo ra một số bấc dưới dài, một dấu hiệu của áp lực mua.

Ngoài ra, còn có đường trung bình động MA 50 ngày đang hỗ trợ giá. Một breakout từ mô hình này có thể sẽ đưa giá đến vùng kháng cự $ 10.100, là giới hạn trên của phạm vi giao dịch.

Tuy nhiên, cho đến khi giá vượt ra khỏi đường kháng cự giảm dần và vùng kháng cự dài hạn được nêu ở trên, xu hướng dài hạn vẫn là trung lập.

Bitcoin 3

Tóm lại, mặc dù dự kiến ​​sẽ có một breakout từ mô hình hiện tại, xu hướng dài hạn không tăng cho đến khi BTC đóng cửa trên $ 10,500 trên biểu đồ hàng tuần.

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.