Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 21 tháng 4

Sự gia tăng của Bitcoin (BTC) kể từ ngày 18 tháng 4 đã bị đình trệ vào ngày 20 tháng 4 khi nó chạm vào một bức tường và bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Đường hỗ trợ tăng dần

Bitcoin đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 24 tháng 1. Đường này đã được xác thực nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 18 tháng 4 (được đánh dấu), khi giá tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng.

Đợt gia tăng này đã dẫn đến mức cao nhất cục bộ là $ 42.199 vào ngày 20 tháng 4, khi BTC bị từ chối. Sự từ chối xảy ra ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 44.550, mức kháng cự Fib thoái lui 0,618. Vùng này cũng trùng với đường kháng cự giảm dần (nét đứt).

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

BTC vượt qua vùng kháng cự ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy rằng trước khi di chuyển lên, chỉ số RSI đã tạo ra một sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây).

BTC đã tiếp nối điều này bằng cách lấy lại vùng ngang $ 41.250 trước đây đã hoạt động như một kháng cự (biểu tượng màu đỏ) và hiện dường như đã chuyển thành hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Xu hướng ngắn hạn có thể được coi là tăng miễn là BTC được giao dịch trên đó.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Có hai khả năng chính cho số lượng sóng.

Đầu tiên gợi ý rằng BTC vừa hoàn thành làn sóng phụ bốn (màu vàng) và hiện sẽ giảm xuống còn $ 37.000. Điều này sẽ cung cấp cho các sóng dài hạn A và C tỷ lệ chính xác là 1: 1 và xác nhận lại đường hỗ trợ của một kênh song song tăng dần.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Khả năng thứ hai cho thấy BTC đã hoàn thành đợt điều chỉnh giảm năm sóng (màu vàng) và hiện đã bắt đầu cấu trúc điều chỉnh A-B-C theo hướng tăng. Sau một đợt giảm ngắn hạn khác, BTC có thể tiếp tục xu hướng tăng tới $ 44.000.

Cả hai khả năng đều chỉ ra rằng một đợt giảm giá ngắn hạn khác có khả năng sẽ xảy ra.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM