Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 22 tháng 4

Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể vào ngày 21 tháng 4, tạo ra một bấc dài phía trên và giảm xuống dưới $ 40.000 trong một thời gian ngắn.

Đường hỗ trợ tăng dần

Bitcoin đã được giao dịch bên trên đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 24 tháng 1. Đường này đã được xác thực nhiều lần cho đến nay, gần đây nhất là vào ngày 18 tháng 4 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Trong khi đợt xác thực gần đây đã giúp BTC đạt mức cao nhất là $ 42.976 vào ngày 21 tháng 4, thì BTC đã giảm đáng kể trong cùng ngày và tạo ra một thanh nến giảm giá với một bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ). Giá hiện đã trở lại đường hỗ trợ tăng dần, xóa đi phần lớn mức tăng được thực hiện vào ngày 18 tháng 4.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày chủ yếu là giảm. Lý do cho điều này là RSI nằm dưới 50 và MACD nằm trong vùng âm (các biểu tượng màu đỏ). Đây đều được coi là những dấu hiệu của một xu hướng giảm.

Hơn nữa, BTC dường như đã bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở $ 42.300. Đây là chất xúc tác tạo ra bấc dài phía trên.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 40.250. Tuy nhiên, RSI và MACD đều đang giảm.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, RSI nằm dưới 50 và MACD nằm trong vùng âm (các biểu tượng màu đỏ).

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật đều giảm trong cả khung thời gian hàng ngày và hai giờ.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng BTC đã di chuyển bên trong mô hình điều chỉnh A-B-C (màu đỏ) kể từ ngày 10 tháng 2. Nếu đúng, có vẻ như BTC hiện đang ở trong sóng C. Cho sóng A và C theo tỷ lệ 1: 1 sẽ dẫn đến mức thấp là $ 37.000.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu vàng. Nó cho thấy BTC vừa hoàn thành làn sóng phụ bốn và hiện đã bắt đầu làn sóng phụ năm, dự kiến ​​sẽ kết thúc ở mức $ 37.000. Động thái này cũng sẽ xác nhận lại đường hỗ trợ của kênh song song tăng dần hiện tại.

Sau khi mô hình hoàn thành, có khả năng sẽ có một động thái tăng đáng kể.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM