Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 22 tháng 7


Bitcoin (BTC) đã bứt phá lên trên cả mức kháng cự ngắn hạn và dài hạn và có thể sớm tăng tốc về phía mức kháng cự tiếp theo gần $ 30.000.

Vùng kháng cự tiếp theo

Bitcoin đã giao dịch bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 4. Đường này gần đây đã từ chối giá vào ngày 6 tháng 6, dẫn đến mức thấp nhất cục bộ là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6.

Giá đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 18 tháng 7. Mặc dù nó vẫn chưa bắt đầu một động thái tăng đáng kể, nhưng Bitcoin vẫn đang lơ lửng trên đường này.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của động thái đi lên. Chỉ báo đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần (đường màu xanh lá cây) và vẫn còn nguyên vẹn. Hơn nữa, nó đã di chuyển lên trên 50 – thường là dấu hiệu mạnh mẽ của một xu hướng tăng.

Nếu đà tăng được tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở $ 29.400. Mục tiêu này là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ hỗ trợ các triển vọng từ khung thời gian hàng ngày, cho thấy rằng xu hướng tăng có khả năng sẽ tiếp tục.

Lý do chính cho điều này là BTC đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần và hiện đang trong quá trình xác nhận nó dưới dạng hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Ngoài ra, nó đang trong quá trình xác nhận vùng ngang $ 22.600 làm hỗ trợ.

Nếu thành công, BTC được kỳ vọng sẽ tăng về phía vùng kháng cự được vạch ra ở trên gần $ 30.000.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Cuối cùng, số lượng sóng hỗ trợ khả năng Bitcoin tiếp tục tăng. Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá đã hoàn thành đợt giảm năm sóng (màu vàng). Trong đó, sóng thứ năm đã bị cắt ngắn.

Nếu đúng, Bitcoin có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới và đã hoàn thành đợt tăng đầu tiên.

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM