Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 6

0

Bitcoin (BTC) đã phá vỡ vùng hỗ trợ vào ngày 22 tháng 6 và giảm xuống mức thấp $ 28.805. Tuy nhiên, nó đã tăng trở lại gần như ngay lập tức, đạt mức đóng cửa là $ 32.509.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm, số lượng sóng nhiều khả năng nhất cho thấy rằng đáy đã được hình thành.

BTC phá vỡ và bật lên

Vào ngày 22 tháng 6, BTC đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ và đạt mức thấp $ 28.805. Tuy nhiên, nó đã bật lên gần như ngay lập tức sau đó, tạo ra một cây nến búa tăng giá trong quá trình này (biểu tượng màu xanh lá cây). Ngoài ra, nó đã quản lý để đòi lại vùng hỗ trợ $ 31.300.

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật trong thời khung thời gian hàng ngày vẫn đang giảm. Đường tín hiệu của MACD nằm trong vùng âm, chỉ báo RSI dưới 50 và chỉ báo Stochastic oscillator vẫn chưa di chuyển lên trên.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 41.500.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đột phá tiềm năng

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã được kẻ từ mức cao nhất ngày 15 tháng 6 là $ 41.330.

Các mức kháng cự tiếp theo là $ 35.070 và $ 36.540. Đây là các mức kháng cự Fib 0,5 và 0,618.

Cả MACD và RSI đều tăng, hỗ trợ khả năng xu hướng tăng được tiếp tục.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Về dài hạn, BTC đang trong hoặc vừa hoàn thành sóng năm của một xung động giảm giá. Động thái này sẽ hoàn thành một làn sóng A dài hạn hơn.

Mặc dù hợp lệ, nhưng làn sóng thứ năm rất ngắn, thậm chí không đạt được mục tiêu độ dài của làn sóng một ở mức $ 23.577.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khả năng khác là toàn bộ mức giảm là một phần của sóng phụ một (màu đỏ).

Tuy nhiên, cả hai khả năng đều dự đoán BTC sẽ tăng lên ít nhất là $ 35.000 và có thể là $ 36.500. Việc mức tăng tạo ra cấu trúc ba sóng hay năm sóng sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Sự điều chỉnh sau chuyển động đi lên ban đầu (được đánh dấu bằng màu đen) là rất nông, thậm chí không đạt được mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382.

Do đó, nhiều khả năng đây là sóng 2 chứ không phải là sóng B, hỗ trợ khả năng Bitcoin đã hoàn thành 5 sóng (sóng A dài hạn được nói ở trên) và đáy đã được tạo.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 5 phút | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.