Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 9

0

Vào ngày 24 tháng 9, giá Bitcoin đã tạo ra một đáy cao hơn đầu tiên kể từ lần giảm vào ngày 4 tháng 9 với một nến nhấn chìm tăng trưởng. Có thể đây là sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới đối với BTC.

Nến nhấn chìm tăng trưởng<

Vào ngày 25 tháng 9, giá Bitcoin đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng, tăng từ mức thấp $ 10.193 lên mức cao nhất là $ 10.795. Điều này cũng tạo ra một đáy cao hơn đầu tiên kể từ lần giảm vào ngày 4 tháng 9.

Bất chấp mức tăng này, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa xác nhận xu hướng tăng. Trong khi MACD đang tăng, nó vẫn chưa di chuyển đến vùng dương và chỉ báo RSI đang dưới 50.

Ngoài ra, Stochastic RSI vẫn chưa tạo ra một bullish cross, do đó, giá cần thêm thời gian để xác nhận xu hướng tăng.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cũng cho thấy xu hướng tăng vẫn chưa được xác nhận. Mức tăng chỉ đạt đến mức Fib 0,618 của động thái giảm trước đó ở $ 10.783, ngay dưới vùng $ 10.800, trước đây đóng vai trò là hỗ trợ và bây giờ được dự đoán sẽ đóng vai trò là kháng cự. Điều này làm cho nó có thể là một đợt thoái lui để phản ứng lại mức giảm trước đó. Nếu vậy, vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở mức $ 10.200.

Các chỉ báo kỹ thuật đang chuyển sang xu hướng tăng. MACD đang đi lên và chỉ báo RSI trên 50. Tuy nhiên, chỉ báo MACD vẫn chưa đi vào vùng dương.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Kịch bản ngắn hạn<

Sự gia tăng trong biểu đồ hai giờ cho thấy đây có thể là sự khởi đầu của một động thái đi lên. Giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, MACD đã di chuyển vào vùng dương và chỉ báo RSI đang đi lên mà không tạo ra sự phân kỳ giảm giá.

Hai kịch bản có khả năng xảy ra nhất là:

  1. Một sự đột phá trên khu vực $ 10.800 và xác nhận nó là hỗ trợ trước khi giá tiếp tục tăng (được hiển thị bằng màu xanh lá cây bên dưới);
  2. Giảm xuống $ 10.400 trước khi tiếp tục tăng lên trên $ 10.800 (màu đỏ).

Tại thời điểm viết bài, khả năng thứ hai có vẻ khả quan hơn.

Nếu vùng $ 10.400 không được giữ, thì nó sẽ làm giảm đáng kể khả năng đây là một động thái đi lên và việc giảm xuống dưới mức thấp nhất ở $ 10.138 sẽ xác nhận điều này.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng<

Sự chuyển động gần đây của BTC, đặc biệt là mức tăng của ngày hôm qua, có thể xác nhận rằng giá đã bắt đầu một xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu cam bên dưới) vào ngày 9 tháng 9.

Nếu vậy, giá đã hoàn thành sóng thứ hai với mô hình điều chỉnh W-X-Y (màu đỏ), và hiện đã bắt đầu sóng 3. Số sóng này sẽ bị vô hiệu khi giá giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 23 tháng 9 ở mức $ 10.136.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Vẫn có kịch bản giảm giá, trong đó mức tăng trước đó là một phần của sóng 4 và mức tăng ngày hôm qua là sóng phụ 2 của sóng 5. (màu đỏ bên dưới). Tuy nhiên, sự điều chỉnh quá ngắn để được coi là như vây và số lượng sóng không phù hợp với biến động dài hạn. Vì vậy chúng tôi không chắc rằng đây là số lượng sóng chính xác, trừ khi giá giảm xuống dưới $ 10.136.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận<

Trừ khi giá BTC giảm xuống dưới $ 10.136, nếu không nó đã bắt đầu một xung động tăng giá.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.