Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 27 tháng 4

0

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Giá Bitcoin (BTC) đã tiếp tục xu hướng tăng được bắt đầu vào ngày 26 tháng 4. Cho đến nay, nó đã cố gắng phục hồi trở lại và hiện đang giao dịch ngay dưới $ 55.000.

Bất chấp sự phục hồi đang diễn ra, các chỉ báo kỹ thuật của bitcoin vẫn chưa xác nhận sự đảo ngược sang xu hướng tăng.

BTC bật lên từ hỗ trợ

BTC đã giảm xuống kể từ ngày 14 tháng 4, khi nó đạt mức cao nhất là $ 64.854. Xu hướng giảm đã tăng tốc vào ngày 18 tháng 4. Vào ngày 25 tháng 4, nó đạt mức thấp cục bộ là $ 46.930 trước khi bật lên.

Hiện tại, BTC đang giao dịch gần $ 54.700.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm. Mặc dù đang phục hồi nhưng chỉ báo RSI vẫn nằm dưới 50. Hơn nữa, chỉ báo Stochastic oscillator vừa tạo ra một bearish cross.

Mặc dù MACD gần cho tín hiệu đảo chiều tăng nhưng nó vẫn chưa được thực hiện. Ngay cả khi nó làm vậy thì nó sẽ là chỉ báo tăng giá duy nhất trong ​​ba chỉ báo.

Bất chấp sự giảm giá từ các chỉ báo, sự phục hồi xảy ra tại vùng hợp lưu của các mức hỗ trợ Fib. Khu vực này được tìm thấy trong khoảng từ $ 46.900- $ 47.725, được tạo bởi mức Fib thoái lui 0,786 (màu đen) và 0,5 (màu cam).

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

BTC đang phục hồi

Biểu đồ sáu giờ cho thấy ngưỡng kháng cự $ 53.571 và $ 55.865. Đây là mức Fib thoái lui 0,382 và 0,5 của đợt giảm gần đây nhất. Cả hai cũng là vùng kháng cự ngang.

Các chỉ báo ngắn hạn đang tăng. Mặc dù vậy, một số đợt từ chối sẽ được mong đợi khi BTC chạm đến vùng kháng cự sau.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu giá thoái lui, sẽ có hỗ trợ mạnh ở mức $ 51.000. Đây là vùng ngang, trước đây đóng vai trò là vùng kháng cự và hiện có khả năng đã chuyển thành vùng hỗ trợ. Ngoài ra, đó là mức Fib thoái lui 0,5.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 30 phút | Nguồn: TradingView

Kết luận

Vẫn chưa rõ liệu BTC đã tạo đáy hay một đợt giảm giá khác đang chờ đợi. Tuy nhiên, biểu đồ ngắn hạn dường như đang tăng.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.