Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 27 tháng 5

0

Bitcoin (BTC) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Trong khi sự đảo chiều tăng giá vẫn chưa được xác nhận, thì một số diễn biến tăng giá thực sự đang diễn ra.

BTC tiếp tục tăng

BTC đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất cục bộ là $ 30.000 vào ngày 19 tháng 5. Nó tạo ra một đáy cao hơn và cây nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày 23 và 24 tháng 5, tương ứng.

Các mức Fib thoái lui 0,382 và 0,618 cung cấp các ngưỡng kháng cự chính. Các mục tiêu này được tìm thấy ở mức $ 41.200 và $ 48.150.

Các chỉ báo kỹ thuật đang dần chuyển sang xu hướng tăng. MACD cho tín hiệu đảo chiều tăng sau khi đóng cửa tăng ngày hôm qua. Hơn nữa, chỉ báo RSI đang tăng sau khi tạo phân kỳ tăng và chỉ báo Stochastic oscillator đã ngừng giảm.

Do đó, có nhiều dấu hiệu tăng giá đang phát triển, gợi ý về sự đảo ngược xu hướng tiềm năng.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Sau đó, mức FIb thoái lui 0,382 đã từ chối giá, khiến nó giảm và xác nhận đường kháng cự là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá. Mặc dù MACD đã mất đà, nhưng nó vẫn tích cực. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy đà giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen). Trong đó, sóng A: C có tỷ lệ 1: 1,61.

Việc giá di chuyển lên trên mức thấp của sóng A ở mức $ 47.004 (đường màu đỏ) có khả năng xác nhận rằng đây là một sự điều chỉnh chứ không phải là một xung lực giảm giá.

Trong trường hợp đó, chuyển động có thể sẽ là sóng B (màu trắng) của một cấu trúc điều chỉnh dài hơn. Đánh giá theo số lượng sóng BTC dài hạn, nó có thể là một sự điều chỉnh trong tam giác hoặc có khả năng là một cấu trúc điều chỉnh phẳng.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.