Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 29 tháng 3

0

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng lên kể từ khi đạt đến điểm then chốt vào ngày 25 tháng 3.

Bitcoin dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên kênh song song giảm dần ngắn hạn hiện tại. Sự sụt giảm ngắn hạn có thể diễn ra trước khi đột phá.

Triển vọng hàng tuần cho BTC

Biểu đồ hàng tuần cho thấy BTC đã tạo ra một nến hanging man (người treo cổ) vào tuần trước. Mặc dù đây có thể được coi là một dấu hiệu của sự suy yếu, nhưng BTC đã tạo ra một bấc dài phía dưới, một dấu hiệu của áp lực mua.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đã bắt đầu cho thấy sự yếu kém. MACD đã tạo thanh xung lượng thấp hơn đầu tiên kể từ tháng 9 năm 2020.

Tuy nhiên, điểm yếu không đủ để kêu gọi sự đảo chiều. Trong khi chỉ báo RSI tạo ra sự phân kỳ giảm giá, thì có vẻ như sự sụt giảm đã xảy ra. Ngoài ra, chỉ báo Stochastic oscillator đang giảm nhưng vẫn chưa tạo ra một bearish cross.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đợt bật lên của BTC đang diễn ra

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 61.884 vào ngày 13 tháng 3.

Động thái giảm giá kết thúc khi chạm đến điểm then chốt vào ngày 25 tháng 3. Điều này xảy ra ngay tại mức Fib thoái lui 0,618 là $ 50.250. Ngày hôm sau, BTC đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn thiếu sự thuyết phục. Trong khi chỉ báo RSI đã vượt trở lại trên mức 50, thì chỉ báo MACD và chỉ báo Stochastic oscillator đang giảm. Tuy nhiên, chỉ báo sau đang có dấu hiệu đảo ngược tiềm năng.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kênh ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại nói trên.

Đây thường là một phong trào điều chỉnh. Do đó, một sự bứt phá lên trên mô hình này sẽ được dự kiến.

BTC vẫn chưa giảm xuống mức Fib thoái lui 0,382. Đây là điều thường xảy ra sau một xu hướng đi lên trong ngắn hạn.

Do đó, BTC có thể giảm xuống còn $ 54.300 hoặc có khả năng là $ 53.570 trước khi tiếp tục chuyển động đi lên. Dự kiến ​​sẽ có một bứt phá lên trên kênh.

$ 53.570 là mức Fib thoái lui 0,5 và nằm ngay trên đường giữa của kênh. Việc giảm xuống dưới mức này sẽ khiến xu hướng tăng giá trong ngắn hạn bị nghi ngờ.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Có khả năng BTC sẽ tiếp tục đà tăng đã diễn ra kể từ ngày 25 tháng 3. Điều này có thể gây ra sự bứt phá lên trên kênh song song ngắn hạn.

Trong khi biểu đồ dài hạn đã bắt đầu cho thấy sự suy yếu, thì một đỉnh tiềm năng vẫn chưa được xác nhận.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.