Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 30 tháng 9

0

Bitcoin đã bị vùng $ 11.000 từ chối nhiều lần trong vài tuần qua nhưng nó đã cố gắng tích lũy ngay bên dưới vùng kháng cự này.

Giá có thể giảm nhẹ trở lại mức $ 10.550 trước khi tiếp tục chuyển động đi lên.

Bitcoin tiếp cận vùng kháng cự<

Bitcoin đã tăng lên từ ngày 23 tháng 9, khi giá đạt mức thấp cục bộ là $ 10.138. Sự gia tăng tiếp tục cho đến khi giá bị từ chối bởi mức Fib 0,786 của lần giảm trước đó ở mức $ 10.959.

Tuy nhiên, mức giảm do bị từ chối đã yếu đi, khi giá chỉ giảm trở lại mức $ 10.683.

Vùng hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức $ 10.550 trong khi các vùng kháng cự chính được tìm thấy ở $ 10.950 và $ 11.200.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 2 giờ cho thấy giá đang đi theo đường hỗ trợ tăng dần, sự phá vỡ xuống dưới đường này có thể đưa giá về vùng hỗ trợ $ 10.550, như đã đề cập ở trên.

Mặt khác, BTC có thể đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần (đứt đoạn), một sự đột phá ở trên có thể đưa giá về phía vùng kháng cự $ 11.200.

Các chỉ báo kỹ thuật tương đối trung lập, vì vậy việc giá phá vỡ đường nào trước sẽ có khả năng xác định hướng đi tiếp theo của giá.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng<

Số lượng sóng của BTC cho thấy rằng giá đã bắt đầu một xung động tăng giá vào ngày 23 tháng 9 (màu xanh lam bên dưới) và hoàn thành sóng đầu tiên vào ngày 26 tháng 9. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đỏ.

Nếu số lượng là chính xác, thì giá đang trong quá trình hoàn thành điều chỉnh W-X-Y, dự kiến ​​sẽ kết thúc gần $ 10.550.

Bên cạnh việc là vùng hỗ trợ, nó còn là mức Fib 0,5 của toàn bộ mức tăng, cũng như hình chiếu của độ dài sóng phụ W lên đỉnh sóng X. Sự hợp lưu của các mức quan trọng khiến nó trở thành vùng có nhiều khả năng kết thúc sự điều chỉnh.

Nếu giá tăng trở lại, mục tiêu tăng giá đầu tiên được tìm thấy ở mức $ 11.200.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD khung 45 phút | Nguồn: TradingView

Kết luận<

Mặc dù có khả năng BTC đã bắt đầu một động thái tăng giá, nhưng giá có thể sẽ điều chỉnh ngắn hạn về mức $ 10.550 trước khi tiếp tục bất kỳ chuyển động tăng giá nào.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.