Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 31 tháng 3

Bitcoin (BTC) đang giao dịch bên trong một mô hình điều chỉnh ngắn hạn và các chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng nó có thể vượt qua ngưỡng kháng cự trong tương lai gần.

Kênh song song tăng dần

Bitcoin đã tăng lên kể từ ngày 24 tháng 1. Chuyển động đi lên được chứa bên trong một kênh song song tăng dần. Hiện tại, giá đang ở phần trên của kênh.

Cho đến nay, BTC đã đạt mức cao nhất cục bộ là $ 48.181 vào ngày 28 tháng 3.

Vùng kháng cự chính được tìm thấy ở $ 51.000. Đây là điểm hợp lưu của mức kháng cự Fib thoái lui 0,5, vùng kháng cự ngang và đường kháng cự của kênh.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ việc tiếp tục tăng lên tới $ 51.000. MACD và RSI đều đang tăng. Chỉ báo đầu tiên nằm trong vùng dương và chỉ báo thứ hai nằm trên 50, cả hai đều là dấu hiệu mạnh mẽ của một xu hướng tăng.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các kênh trong các khung thời gian khác nhau

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần ngắn hạn. Giá hiện đang trong quá trình xác nhận kênh này là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Đây là một dấu hiệu tăng giá cho thấy rằng mức cao hơn đang được mong đợi.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tương tự, biểu đồ hàng giờ cho thấy BTC đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần ngắn hạn hơn. Các kênh này thường chứa các chuyển động điều chỉnh, nghĩa là có khả năng xảy ra đột phá.

Điều này cũng phù hợp với các mức đọc từ cả khung thời gian hàng ngày và sáu giờ.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng chỉ ra rằng BTC đang ở trong sóng C của cấu trúc A-B-C (màu đen). Sóng B có hình dạng của một tam giác đối xứng, từ đó giá bứt phá vào ngày 23 tháng 3.

Mức cao $ 50.700 sẽ cho sóng A và C tỷ lệ 1: 1. Nó cũng sẽ gần với vùng kháng cự được vạch ra ở trên.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu trắng, cho thấy rằng kênh được phác thảo trước đó chứa sóng bốn. Sau khi giá bứt phá lên trên kênh, BTC sẽ bắt đầu làn sóng thứ năm và cuối cùng.

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM