Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 4 tháng 1

Bitcoin đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại khác vào ngày 3 tháng 1, lần này tăng lên $ 34.778.

Mặc dù xu hướng vẫn chưa cho thấy bất kỳ điểm yếu đáng kể nào, nhưng BTC đã đạt đến mức Fib mở rộng quan trọng, điều này cho thấy rằng nó đang ở gần đỉnh hoặc đã đạt đến.

Mức đóng cửa hàng tuần của Bitcoin

Trong tuần từ ngày 28 tháng 12 – ngày 4 tháng 1, giá BTC đã tăng đáng kể, tạo ra một hình nến tăng với cường độ 25%. BTC tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại khác là $ 34.778 vào ngày 3 tháng 1.

Bất chấp sự gia tăng mạnh mẽ và sự phục hồi dường như theo đường parabol, không có dấu hiệu rõ ràng về sự suy yếu trong các chỉ báo kỹ thuật, cho thấy xu hướng vẫn là tăng.

phan-tich-bitcoin

Chuyển động trong tương lai

Tương tự, biểu đồ hàng ngày không đưa ra bất kỳ dấu hiệu suy yếu rõ ràng nào ngoài cây nến có bấc dài phía trên vào ngày 3 tháng 1, giống như nến shooting star. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng khối lượng giao dịch không tăng đặc biệt trong hai ngày qua.

Tuy nhiên, không có sự phân kỳ giảm giá nào và cả RSI và MACD vẫn đang đi lên, cho thấy BTC có thể tiếp tục tăng.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ hai giờ cho chúng ta những dấu hiệu đầu tiên của sự suy yếu kể từ khi MACD mất sức mạnh và gần như đã giảm xuống vùng âm. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đã tạo ra một sự phân kỳ tăng giá ẩn đáng kể. Đây thường được coi là một dấu hiệu của sự tiếp tục sau đó sẽ có một động thái đi lên khác.

Tuy nhiên, không có cấu trúc nào được đặt ra cũng như không có các mức kháng cự hoặc hỗ trợ rõ ràng.

phan-tich-bitcoin

Đếm sóng 

Số lượng sóng cho thấy rằng BTC đã rất gần đạt đến đỉnh, nếu nó chưa làm như vậy.

BTC dường như đang ở trong sóng 5 (được hiển thị bằng màu xanh lam bên dưới) của sóng chu kỳ 3 (được hiển thị bằng màu trắng).

Mức Fib mở rộng 3,61 của sóng chu kỳ 1 (màu trắng) ở mức $ 35.037 và cho thấy rằng BTC đã đạt đến đỉnh. Mức kháng cự Fib quan trọng tiếp theo sẽ là 4,61, được tìm thấy ở mức $ 43.755.

Sử dụng mức Fib mở rộng trên độ dài của sóng 1-3 (màu xanh lam) cho chúng ta các mục tiêu rất giống nhau là $ 34.187 (đã đạt được) và $ 43.532.

phan-tich-bitcoin

Kết luận

Cuộc biểu tình của Bitcoin đã hoàn toàn đi theo đường parabol và không có bất kỳ cấu trúc giao dịch hoặc mức hỗ trợ/kháng cự rõ ràng nào. Mức Fib mở rộng cho thấy BTC có thể đã đạt đến đỉnh, mặc dù các chỉ báo kỹ thuật chưa cho thấy bất kỳ điểm yếu nào.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM