Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 8


Bitcoin (BTC) đã lấy lại mức hỗ trợ nhỏ ở $ 22.700 và có thể sớm thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá lên trên mô hình dài hạn.

Kênh song song tăng dần 

BTC đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 19 tháng 6. Gần đây nhất, nó đã đạt đến đường kháng cự của kênh vào ngày 30 tháng 7, nhưng bị từ chối và đã giảm kể từ đó.

Hiện tại, nó đang giao dịch trên vùng hợp lưu của các mức hỗ trợ ở $ 23.000, được tạo bởi đường giữa của kênh nói trên và một đường hỗ trợ tăng dần được hình thành từ ngày 13 tháng 7.

Để khả năng đột phá vẫn còn hiệu lực, Bitcoin phải giữ trên mức này.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ hỗ trợ khả năng bứt phá vì hai lý do chính. Thứ nhất, Bitcoin đã thực hiện hai nỗ lực để bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần (các biểu tượng màu đỏ), cho thấy rằng mức kháng cự đang ngày càng yếu đi.

Thứ hai, giá đã lấy lại vùng hỗ trợ ngang $ 22.700 sau khi ban đầu đi chệch xuống dưới nó. Vùng này hiện dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ một lần nữa.

Nếu một sự bứt phá lên trên kênh ngắn hạn này xảy ra, nó có khả năng sẽ đưa giá về phía đường kháng cự của kênh dài hạn.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng ngắn hạn cho thấy rằng BTC đang ở trong làn sóng ba của một phong trào tăng năm sóng (màu đen). Hơn nữa, số lượng sóng phụ (màu vàng) cũng cho thấy rằng Bitcoin đã bắt đầu sóng phụ thứ ba.

Do đó, đây dường như là sự hình thành sóng 1-2/1-2, có nghĩa là tốc độ tăng sẽ tăng nhanh trong tương lai gần.

Để số lượng sóng vẫn chính xác, Bitcoin phải giữ trên đường hỗ trợ kết nối đáy của sóng 1-2 (màu đen).

Số lượng sóng dài hạn có khả năng xảy ra nhất cũng là tăng, phù hợp với số lượng sóng ngắn hạn được đề xuất.

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM