Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 8 tháng 7


Bitcoin (BTC) đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6 và cuối cùng đã bứt phá lên trên mô hình vai đầu vai nghịch đảo vào ngày 7 tháng 7.

Đường kháng cự giảm dần

BTC đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 4. Đường này đã gây ra sự từ chối vào ngày 7 tháng 6, dẫn đến mức thấp nhất là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6. Giá đã bật lên sau đó và tăng cao hơn kể từ đó, tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 3 tháng 7.

Một sự phát triển thú vị là RSI hàng ngày đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần của nó. Đường này trước đây đã được hình thành kể từ ngày 29 tháng 3. Những đột phá RSI như vậy thường xảy ra trước sự đột phá của giá. Vì vậy, giá BTC có thể sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự, hiện đang ở mức $ 22.500.

Nếu một sự đột phá xảy ra, thì giá có thể tăng lên $ 29.400, mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kể từ tháng 4 năm 2021, chỉ số RSI đã bứt phá lên trên các đường xu hướng giảm dần như vậy hai lần. Lần đầu tiên dẫn đến một chuyển động tăng 111 ngày, trong đó giá tăng 121%. Chỉ số thứ hai dẫn đến mức tăng 29% diễn ra trong vòng 60 ngày.

Vì vậy, nếu lịch sử gieo vần thì một phong trào đi lên tương tự sẽ xảy ra sau đó.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã bứt phá lên trên mô hình vai đầu vai nghịch đảo. Đây là một mô hình tăng giá thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Một chuyển động di chuyển bằng toàn bộ chiều cao của mô hình sẽ đưa giá tới $ 25.000. Hiện tại, giá đang ở vùng kháng cự $ 22.700, trùng với đường kháng cự giảm dần đã vạch ra ở trên.

Vì vậy, nếu giá quản lý để vượt qua vùng này thì tốc độ tăng được kỳ vọng sẽ tăng tốc.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Số lượng sóng cho thấy rằng kể từ khi đường kháng cự giảm dần bắt đầu vào ngày 5 tháng 4, giá đã hoàn thành chuyển động giảm năm sóng (màu đen). Ngoài ra, sóng thứ năm có tổng số năm sóng phụ (màu vàng). Kết quả là, một sự chuyển động đi lên đáng kể có khả năng sẽ xảy ra, trùng hợp với các số liệu từ biểu đồ hàng ngày.

Số lượng sóng dài hạn có khả năng xảy ra cao nhất cũng cho thấy rằng giá đã chạm đáy.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM