Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Stellar, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, TRON, Monero

0

0

Sau những dấu hiệu phục hồi đầu tiên, có nhiều ý kiến ​​bất đồng về sự thoái lui hiện tại trên thị trường. Một số người nói rằng nó chỉ là một sự hồi phục tạm thời, trong khi những người khác tin rằng đó là sự khởi đầu của một quá trình xây dựng cơ sở mà sẽ dẫn đến một xu hướng tăng mới. Michael Bucella của công ty đầu tư tập trung vào tiền mã hóa BlockTower Capital nói với CNBC rằng những khoản tiền thông minh nhất đã bắt đầu đầu tư.

Phan tich ky thuat 01-12- Bitcoin

Tuy nhiên, Paul Donovan, trưởng ban kinh tế toàn cầu của UBS, cho biết các loại tiền tệ kỹ thuật số không bao giờ trở thành tiền tệ và là “thiếu sót nghiêm trọng”. Sau đợt sụt giảm gần đây, nhiều người đang đặt câu hỏi về tuổi thọ của tiền mã hóa. Các cuộc biểu tình trong quá khứ và các đợt lao dốc sắc nét cho thấy sự thay đổi của lớp tài sản non trẻ giữa các giai đoạn lạc quan và bi quan cực đoan.

Đối với những người không tin vào tiền mã hóa, đây không phải là không gian để tồn tại. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư tin vào câu chuyện dài hạn của tiền mã hóa, Ric Edelman, nhà sáng lập và chủ tịch điều hành của Edelman Financial Services, tin rằng đây là ‘thời điểm vàng’ để bắt đầu mua Bitcoin.

Chúng ta hoặc bất cứ ai sẽ bắt đáy chính xác? Không! Một đáy chỉ có thể được xác định thông qua phân tích. Do đó, các trader có thể mở rộng quy mô tại vị trí này, dần dần xây dựng danh mục đầu tư. Hãy xem loại tiền ảo nào đang hiển thị các thiết lập mua.

BTC/USD

Trái ngược với quan điểm của chúng tôi, sự thoái lui của Bitcoin thậm chí không đạt mức thoái lui Fibonacci 38.2% là $ 4,712.89. Nó đã giảm kể từ khi đạt $ 4,471.1 vào ngày 29/11. Điều này cho thấy rằng phe gấu không sẵn sàng chờ đợi mức giá cao hơn để bán.

BTC/USD

Có một sự hỗ trợ nhỏ tại đường xu hướng tăng nhỏ, dưới đây có thể kiểm tra lại mức thấp nhất tại $ 3,620.26. Việc phân tích các mức thấp trong năm có khả năng sẽ thu hút thêm lực bán, kéo  cặp BTC/USD về $ 3,000. Đây là một mức quan trọng cần lưu giữ: một sự phá vỡ mức này có thể đẩy giá về $ 2,410.

Tuy nhiên, chúng tôi kỳ vọng vùng $ 3,500- $ 3,000 sẽ được giữ vững. Do đó, các nhà giao dịch đã thực hiện khuyến nghị của chúng tôi có thể giữ vị trí của họ. Chúng tôi sẽ đóng vị trí nếu chúng tôi thấy rằng phe gấu đang duy trì dưới $ 3,500.

Nếu giá bật lên từ mức hiện tại, giá có thể lên tới $ 4,712.89 và $ 5,050.4. Chúng ta có thể thêm nhiều vị trí hơn khi tiền ảo tăng lên.

XRP/USD

Ripple đã kích hoạt mức mua được đề xuất của chúng tôi vào ngày 28/11, nhưng nó không thể tăng trên $ 0.4. Hiện tại, giá đã giảm và có thể kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 25/11.

XRP/USD

Đường EMA 20 ngày có xu hướng giảm và RSI dưới 40 sẽ tiếp tục thu hút lực bán. Một sự phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ của kênh giảm dần có thể đẩy giá giảm xuống $ 0.24508. Tuy nhiên, nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, chúng tôi dự đoán một động thái sẽ quay trở lại đầu phạm vi. Các trader đã mua các vị thế trên khuyến nghị của chúng tôi có thể nắm giữ với mức stoploss $ 0.3. Các vị thế có thể đóng nếu cặp XRP/USD bị đẩy xuống dưới $ 0.3.

ETH/USD

Sự phục hồi trong Ethereum bùng lên ở mức $ 118.60. Nó tiếp tục trong một xu hướng giảm nhưng trong bảy ngày qua nó đã được giao dịch trong phạm vi $ 130.5 – $ 102.2.

ETH/USD

Việc phá vỡ biên độ có thể đối mặt với một kháng cự nhỏ tại đường EMA 20 ngày, nhưng chúng tôi kỳ vọng nó sẽ bị cắt ngang. Cặp ETH/USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại $ 127.87 và nếu vượt qua mức này, nó sẽ nằm giữa $ 167.32 và đường SMA 50 ngày. Chúng tôi khuyến nghị các trader chờ đợi một xu hướng đảo chiều được báo hiệu trước khi thử các vị thế mua trong đó.

XLM/USD

Khi một ngưỡng hỗ trợ bị phá vỡ, nó sẽ trở thành ngưỡng kháng cự mới. Vùng hỗ trợ càng mạnh thì vùng kháng cự càng mạnh. Stellar đã giảm xuống dưới ngưỡng kháng cự $ 0.184.

XLM/USD

Phe gấu sẽ cố gắng phá vỡ mức thấp gần đây là $ 0.13427050 và đẩy cặp XLM/USD xuống mức $ 0.08. Ngược lại, phe bò bò sẽ cố gắng bảo vệ vùng giữa $ 0.13427050 và $ 0.167809. Chúng ta sẽ chuyển biến tích cực đối với tiền ảo nếu giá duy trì trên $ 0.184.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã kéo dài thời gian lưu trú của mình trong phạm vi hẹp $ 204.76- $ 148.27. Giá càng tồn tại lâu trong phạm vi, một breakout hoặc breakdown sẽ càng mạnh.

BCH/USD

Cả hai đường trung bình động đều có xu hướng giảm và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng vượt bán, cho thấy phe gấu đang đi ngang. Chúng tôi đã dự đoán một sự bứt phá về phía tăng điểm khi lực bán trở nên rõ rệt và  cặp BCH/USD đang tìm kiếm sự vượt bán. Nhưng sự thiếu mua và bán của phe gấu đang đe dọa một breakdown của phạm vi.

Nếu giá duy trì dưới $ 148.27, xu hướng đi ngang có thể mở rộng đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là $ 100. Mặt khác, nếu phe bò nắm giữ đáy của phạm vi và phá vỡ $ 204.76, chúng tôi kỳ vọng tăng lên $ 242.9 và $ 272.14. Các trader tích cực có thể bứt phá, nhưng vì đây là giao dịch ngược chiều nên hãy giữ kích thước vị thế nhỏ.

EOS/USD

EOS đang trong xu hướng giảm mạnh. Sau một ngày pullback, đợt sụt giảm đã tiếp tục và giá đã tạo nên mức thấp trong năm. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo của xu hướng giảm là $ 2.4.

EOS/USD

Sự thất bại của  cặp EOS/USD trong việc phá vỡ đường xu hướng giảm cho thấy phe gấu đang nắm quyền kiểm soát. Các nhà đầu tư nên chờ cho đồng tiền kỹ thuật số thiết lập đáy và có dấu hiệu ổn định trước khi thực hiện lệnh ‘long’.

LTC/USD

Litecoin vẫn đang trong xu hướng giảm, với cả hai đường trung bình động đang đi xuống và RSI trong vùng tiêu cực. Sự phục hồi bị đình trệ ngay dưới mức $ 36, cho thấy sự thiếu mua ở các mức cao hơn.

LTC/USD

Phe gấu sẽ cố gắng tạo nên mới thấp nhất trong năm, trong khi phe bò sẽ cố gắng để bảo vệ mức thấp hiện tại. Nếu phe gấu thành công,  cặp LTC/USD có thể điều chỉnh về mức $ 20.

Tuy nhiên, nếu phe bò sử dụng mức giảm hiện tại để mua và hình thành mức giá thấp hơn, nó sẽ cho thấy sức mạnh. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ thể hiện dấu hiệu đầu tiên của một sự thay đổi xu hướng, nếu nó duy trì trên đường xu hướng giảm. Cho đến lúc đó, nó vẫn sẽ bị phe gấu tấn công.

ADA/USD

Bên bán thậm chí còn không chờ đợi sự phục hồi để chạm đường EMA 20 ngày trước khi bán tháo vị trí của họ. Cardano có thể kiểm tra lại mức thấp nhất gần đây là $ 0.033065 trong vài ngày tới. Nếu phe gấu phá vỡ mức hỗ trợ và tạo ra một mức thấp mới hàng năm, mức giảm có thể kéo dài đến mức $ 0.025954.

ADA/USD

Mặt khác, nếu phe bò cố gắng duy trì mức hỗ trợ,  cặp ADA/USD có thể bắt đầu một quá trình đáy. Một sự thay đổi xu hướng sẽ được chỉ định khi giá hình thành một loạt các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn. Cho đến lúc đó, phe gấu có khả năng bật lên bất kỳ pullback nào.

TRX/USD

Sự sụt giảm mạnh trong TRON đã kết thúc ngay trên đường EMA 20 ngày. Hiện tại, phe gấu đang cố gắng đẩy giá xuống mức thấp gần đây.

TRX/USD

Xu hướng này tạm thời đảo chiều và phe bò đã bảo vệ thành công mức hỗ trợ đầu tiên. Hiện tại cặp TRX/USD đang giao dịch quanh mốc $ 0.015381.

Ngược lại, nếu  cặp TRX/USD phá vỡ ngưỡng này, nó sẽ chìm xuống $ 0.01089965 và mục tiêu tiếp theo của xu hướng giảm là $ 0.00844479.

XMR/USD

Pullback trong Monero khá ngắn ngủi. Sự thất bại của phe bò trong việc đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự đầu tiên $ 71 cho thấy sự thiếu quan tâm mua vào. Xu hướng này vẫn tiếp tục đi xuống khi cả hai đường trung bình động đi xuống và chỉ báo RSI tiến gần đến mức vượt bán.

XMR/USD

Việc phá vỡ xuống dưới mức $ 60.83 sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể đẩy cặp XMR/USD xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 53. Nếu phe bò bảo vệ ngưỡng hỗ trợ $ 53, nó sẽ cho thấy lực mua ở các mức thấp hơn và sẽ làm tăng xác suất hình thành đáy. Các trader nên đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mới nào.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Dịch giả: Annie

Xem thêm:

Giá BTC kết thúc tháng 11 với sự sụt giảm hàng tháng tồi tệ nhất trong 7 năm

Google Trends cho thấy mức độ quan tâm tới BTC đang gia tăng

[HOT] Tài khoản Satoshi Nakamoto đột nhiên hoạt động trở lại, cộng đồng cryptocurrency xôn xao

Chủ tịch SEC: Không có cửa cho ETF BTC đâu

BCHSV: Trở về từ cõi chết

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.