Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật: Ethereum (ETH) có khả năng tăng vọt lên tới 200 đô la

0

Sau một đợt giao dịch trên thị trường tiền mã hóa, Bitcoin và các loại tiền mã hóa lớn khác đã có được một dòng áp lực mua khiến họ tăng giá trong ngày hôm nay. Ethereum (ETH) là một loại tiền mã hóa đã có thể tăng giá, nhưng nó đang phải đối mặt với sự phản đối ngày càng tăng xung quanh mức giá hiện tại của nó.

Bất chấp sự phản đối này, một nhà phân tích vẫn đặt ra mức target cho Ethereum khoảng 200 đô la, cao hơn đáng kể so với mức giá hiện tại là 143 đô la.

Ethereum (ETH) phải đối mặt với mức kháng cự mới khoảng $144

Tại thời điểm bài đăng này được viết, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 3% so với mức giá hiện tại là 142,5 đô la. Sáng sớm ngày 16/3, ETH đã tăng lên mức 144 đô la trước khi nhanh chóng bị đẩy xuống mức giá hiện tại, báo hiệu rằng mức giá này có thể là kết quả của một sự phản đối.

Mặc dù vậy, UB – một nhà phân tích tiền mã hóa nổi tiếng trên Twitter – gần đây đã giải thích rằng bắt buộc ETH phải đóng cửa trên 139 đô la ngày hôm nay để có thể tăng trở lại, vì việc đóng cửa dưới mức giá này sẽ dẫn đến những thua lỗ không đáng có.

“$ETH – chờ đợi đóng cửa hàng ngày trước khi lấy lại vị trí vốn có của nó. Một khoảng gần dưới  139 đô la sẽ là chìa khóa khiến tôi hứng thú với một vị trí. 115 đô la vẫn có thể có được sự quan tâm của tôi nếu có nhược điểm”, anh giải thích.

Các nhà phân tích: ETH vẫn có khả năng đạt tới mục tiêu 200 đô la trong tương lai gần

Biến động giá gần đây của Ethereum, có thể khá lạc quan trên góc độ dài hạn. DonAlt, một nhà giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng khác trên Twitter, gần đây đã giải thích rằng anh ta đang nhắm tới target 200 đô la cho ETH trong tương lai gần.

“$ETH: Khi tôi đặt lệnh Long với giá 100 đô la vào tháng trước, tôi đã nhắm tới target 200 đô la. Quan điểm vĩ mô của tôi vẫn như vậy, hy vọng cho một mức giá cao hơn rất nhiều. Tôi đã giảm giá trong ba tuần qua, điều đó đã thay đổi với PA & S/R gần đây. Nếu tôi dừng lại, tôi sẽ phải thử lại với một mức giá thấp hơn”, DonAlt giải thích.

Nếu các thị trường tiền mã hóa, dẫn đầu bởi Ethereum, có thể tiếp tục tăng mạnh kéo dài đến cuối tuần, nó có thể sẽ tạo ra một tín hiệu tích cực cho tuần tới, và có thể khiến Ethereum tăng cao tới 200 đô la, theo xác nhận phân tích kỹ thuật của DonAlt.

Các nhà giao dịch nên hướng tới Bitcoin để tìm hiểu về cái đích mà thị trường đang hướng tới, vì điều quan trọng là BTC có thể duy trì trên 4.000 đô la để có thể tăng trưởng hơn nữa.

Huyền Đinh

Theo Newsbtc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.