Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Phân tích kỹ thuật ngày 10/11: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

0

0

Trong khi nhiều chuyên gia và nhà đầu tư xem thị trường gấu tiền mã hóa hiện tại là một sự tiêu cực thì nhà kinh tế học Tyler Cowen tại Đại học George Mason lại tin rằng sự lao dốc là tích cực vì nó giúp làm sạch hệ thống. Các bong bóng dotcom, mặc dù mang lại nhiều mất mát nhưng đã giúp xóa sổ các công ty xấu, mở đường cho các nhà lãnh đạo ngày nay như Amazon và Google.

Trước đây, những người phản đối đã chỉ ra sự biến động mạnh trong tiền mã hóa như một rào cản đối với việc chấp nhận rộng rãi. Tuy nhiên, kể từ tháng 9, Bitcoin thậm chí biến động còn ít hơn so với đồng peso Argentina, lira Thổ Nhĩ Kỳ, thực Brazil, peso Mexico, và rand Nam Phi. Trong thực tế, phạm vi biến động của nó chỉ lớn hơn 2.7% so với tỉ lệ biến động của đồng tiền tệ trú ẩn an toàn franc của Thụy Sĩ.

Cả theo chiều tăng và giảm, Bitcoin đều dẫn đầu các hành động giá và kéo theo đó là sự biến động của các altcoin. Tuy nhiên, một số nhà phân tích tin rằng điều này có thể thay đổi trong tương lai và thị trường tăng trưởng tiếp theo có thể được dẫn dắt bởi một trong những altcoin hàng đầu. Hãy xem những gì các biểu đồ dự báo.

BTC/USD

Bitcoin đã không thu hút được người mua ở mức cao hơn. Nó giảm từ mức $6,600 và dễ dàng giảm xuống dưới cả hai đường trung bình động. Đây là dấu hiệu tiêu cực. Điểm dừng tiếp theo có thể giảm xuống $6,250–$6,200.

BTC/USD

Việc phá vỡ ngưỡng hỗ trợ này có thể dẫn đến sự thanh lý mạnh các vị thế mua đồng thời kéo cặp BTC/USD xuống $5,450 và $5,000 trong một khoảng thời gian ngắn. Do đó, các trader có thể giữ stoploss ở mức $5,900.

Nếu phe bò giữ vững mức hỗ trợ ở $6,200 thì đồng tiền mã hóa hàng đầu có thể kéo dài thời gian lưu trú trong phạm vi thêm vài ngày nữa.

ETH/USD

Thiếu mua ở các mức cao hơn đã đẩy Ethereum đến đường EMA 20 ngày. Nếu ngưỡng hỗ trợ này bị phá vỡ, coin này có thể trượt xuống mức hỗ trợ thấp hơn là $200 và $188.35. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu giá giảm xuống dưới mức thấp nhất trong ngày 12/09 là $167.32.

ETH/USD

Nếu phe bò bảo vệ thành công đường EMA 20 ngày thì cặp ETH/USD có thể sẽ cố gắng tăng trên $225.12 một lần nữa. Dấu hiệu sẽ chuyển biến tích cực khi giá bứt phá và đóng cửa ở trên mức $249.93. Đường trung bình động và đường RSI gần 50 cho thấy sự củng cố có thể tiếp tục trong vài ngày nữa.

Hành động giá bên trong phạm vi thường biến động và có thể nhanh chóng kích hoạt các stoploss. Do đó, các trader có thể chờ đợi một đợt bứt phá và đóng cửa ở trên mức $249.93 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua nào. Mặt khác, các nhà đầu tư mạo hiểm có thể mua gần đáy của phạm vi, gần $188.35 sau khi đồng tiền mã hóa này có dấu hiệu tăng lên.

XRP/USD

Ripple không tìm thấy hỗ trợ mua ở các mức cao hơn. Sau khi phá vỡ khỏi phạm vi hẹp, nó đã điều chỉnh trở lại mức trung bình động đang dốc lên. Chúng tôi dự đoán các phe bò sẽ hỗ trợ mạnh ở các mức hiện tại.

XRP/USD

Nếu cặp XRP/USD bị trả về mức trung bình động hoặc từ mức đột phá của phạm vi hẹp, nó sẽ cố gắng phá vỡ $0.565 một lần nữa. Nếu thành công, đồng tiền mã hóa này có thể đạt $0.625 và $0.7644.

Mặt khác, nếu giá giảm dưới mức trung bình động và phạm vi hẹp thì mức giảm xuống $0.37185 là có thể xảy ra. Hiện tại, các nhà đầu tư có thể giữ lại stoploss ở mức $0.425. Dưới ngưỡng này thì quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ mất hiệu lực.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã giảm từ ngưỡng kháng cự quan trọng trên $660.0753. Chúng tôi đã dự đoán được điều này do đó đã đề nghị chốt một phần lợi nhuận trong phân tích trước đó.

BCH/USD

Pullback hiện tại có thể mở rộng đến các đường trung bình động khi các đường này đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng; do đó, chúng tôi dự đoán về vùng hỗ trợ mạnh tại đường EMA 20 ngày. Chỉ báo RSI cũng đã điều chỉnh mức quá mua của nó, do đó, cặp BCH/USD có thể cố gắng phá vỡ $660.0753 một lần nữa. Nếu không thành công, trader có thể đóng vị thế của mình.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu tiếp tục nhấn chìm coin này xuống dưới các mức trung bình động và $400.

EOS/USD

EOS đã quay đầu giảm từ gần đỉnh của phạm vi hẹp. Nó hiện đang trở lại điểm giữa. Nếu giá giảm xuống dưới EMA 20 ngày thì mức giảm xuống đáy của phạm vi có thể xảy ra. Các trader có thể giữ stoploss cho các vị thế mua của họ ở mức $4.90.

EOS/USD

Việc giảm xuống dưới $5 có thể làm đẩy cặp EOS/USD xuống $4.49 và sau đó là đến mức hỗ trợ quan trọng ở mức $3.8723. Tuy nhiên, chúng tôi kỳ vọng các phe bò sẽ tạo ra hỗ trợ mạnh tại mức $5.

Đồng tiền mã hóa sẽ có dấu hiệu của sức mạnh nếu nó vượt ra khỏi $6. Một sự đảo chiều sẽ được báo hiệu khi những con bò duy trì giá trên $ 6.8299. Sau một đột phá, các mức mục tiêu để theo dõi ở mức tăng là $ 9.1668 và $ 11.4.

XLM/USD

Stellar tiếp tục giao dịch bên trên đường trung bình động và đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Khi đồng tiền mã hóa được củng cố sau khi bứt phá khỏi đường xu hướng giảm, chúng tôi sẽ giữ nguyên khuyến nghị mua của chúng tôi trong phân tích trước.

XLM/USD

Nếu tìm kiếm được người mua thì mục tiêu sẽ là $0.36 với một kháng cự nhỏ tại $0.34. Nếu phe gấu bảo vệ $0.304, các trader có thể đóng vị thế hoặc tăng stoploss để hòa vốn. Stoploss ban đầu có thể được giữ ở mức $0.2 và có thể tăng lên cao hơn sau khi vị thế được lấp đầy.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XLM/USD giảm xuống bên dưới cả đường trung bình động và quay trở lại đường xu hướng giảm của tam giác. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục khi giá giảm xuống dưới $0.184.

LTC/USD

Litecoin đã quay đầu giảm từ đường xu hướng giảm. Nó đã bứt xuống dưới cả hai đường trung bình động và có khả năng kiểm tra lại vùng hỗ trợ từ $49.466–$47.246. Các trader có thể duy trì stoploss tại $50.

LTC/USD

Cặp LTC/USD vẫn cho thấy dấu hiệu giảm giá nếu nó vẫn giao dịch bên trong mô hình tam giác giảm dần. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu phe gấu bứt phá xuống dưới mức $47.246.

Mô hình sẽ bị vô hiệu nếu phe bò tạo ra breakout ra khỏi đường xu hướng giảm của tam giác. Động thái này có thể đẩy giá lên đỉnh của phạm vi ở mức $69.279. Chúng tôi hy vọng thay đổi xu hướng nếu coin này bứt phá và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $69.279.

ADA/USD

Cardano phần lớn giao dịch bên trong phạm vi hẹp $0.082207–$0.068989 kể từ ngày 12/10. Sau khi tìm được hỗ trợ tại $0.068989 vào ngày 31/10, giá tăng lên mức cao nhất trong khoảng $0.082207 vào ngày 06/11.

https://lh5.googleusercontent.com/NUsGYm3gTshcqQCB1WUsAs1weYRjKw8ZvNd36ltX5a9xYNriVUDrXR7O0koboL-AZ6C8l2nNCbGCAn8BgwTE8p6nAOKfTiFpPH2Kx9wGt2lt7MZM1wYEoSGHJx1BXHx7R4ixCVyq

Tuy nhiên, cả hai cấp độ này được giữ mạnh mẽ. Trong khi phe bò bảo vệ đáy thì phe gấu bảo vệ đỉnh của phạm vi.

Với cả hai đường trung bình động đi ngang và RSI tại điểm giữa, cặp ADA/USD không đưa ra bất kỳ cái nhìn rõ ràng nào về động thái tiếp theo. Chúng tôi dự đoán một xu hướng tăng mới nếu phe bò đẩy giá lên trên $0.094256. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề xuất không giao dịch. Nếu đồng tiền mã hóa này giảm xuống $0.060105, nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

XMR/USD

Sau khi không phá vỡ mức $112.44 trong 4 ngày, Monero đã giảm giá và trượt xuống dưới cả hai đường trung bình động.

XMR/USD

Trừ khi giá nhanh chóng tăng vượt qua những đường trung bình động nhanh chóng nếu không một sự suy giảm đến đáy của phạm vi hẹp tại $100.453 là có thể xảy ra.

Đường trung bình động và đường trung bình RSI gần 50 cho thấy rằng hành động giá bị ràng buộc trong phạm vi có khả năng tiếp tục. Cặp XMR/USD không cho thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào; do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

TRX/USD

TRON đã giao dịch bên trong phạm vi $0.02815521–$0.0183 kể từ ngày 08/08. Từ ngày 08/08 đến ngày 15/10, giá đã tăng lên mức cao nhất trong 3 lần và giảm xuống mức thấp nhất trong 2 lần.

TRX/USD

Tuy nhiên, kể từ đó, cặp TRX/USD phần lớn đã ở gần với điểm giữa của phạm vi. Bất kỳ biến động nào ra khỏi vị trí trung tâm đều bị kéo lại nhanh chóng.

Một xu hướng mới sẽ tạo thành khi có một breakout hoặc breakdown phạm vi giá. Một bứt phá và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $0.02815521 có thể đưa giá tăng lên $0.04158193. Dưới ngưỡng $0.0183, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Xem thêm: Thị trường tiền mã hóa bốc hơi $6 tỷ trong 48 giờ qua. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Xem thêm: Gã khổng lồ phố Wall gọi Bull-run BTC cùng với Ripple, Ethereum, Tron, EOS, IOTA, VeChain là lịch sử

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.